Review công ty Homebase(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


Homebase


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Dev)Apply vị trí FE, gửi mail làm bài test trong vòng 48h từ lúc nhận mail qua Google Form. Làm xong đợi hơn 1 tuần chưa thấy feedback gì xong nhắn hỏi thăm cũng không trả lời, thái độ coi thường ứng viên vãi. Nếu cty không có tiền hire thì đừng đăng tuyển làm gì cho mệt nhé.Hối ép ứng viên làm bài test trong 48h thì lẹ lắm, feedback thì không thấy đâu đúng kiểu cty chợ búa làm việc thiếu chuyện nghiệp nhất từng thấy. Chắc cty toàn HR intern nên chỉ có vậy, nói gì đến team DEV chắc toàn mấy đứa l***c :))

Ẩn danhCho em hỏi phòng design của công ty có quy mô như nào ạ? có leader không hay toàn intern ạ?

Ẩn danh (Accounting Intern)Anh chị nào từng interview Intern vị trí Accounting cho em xin kinh nghiệm với ạ.

Ẩn danhCông ty thật sự làm việc thiếu chuyên nghiệp, HR phỏng vấn ứng viên hỏi chuyên môn như đúng rồi chưa kể đến tuổi tác kinh nghiệm hoàn toàn không đủ cứ theo văn mẫu hỏi mà không có nhận thức. Thời gian phản hồi ứng viên hứa vài ngày thành vài tuần, không hứa có lẽ còn gỡ gạc được chút đỉnh. Từ sếp cho đến nhân viên cứ lùng bùng quanh những cái cơ bản thế nào rõ là không có kiến thức chuyên sâu về ngành. Môi trường này dành cho những bạn sau khi làm sẽ ngồi tại cái giếng của mình, ảo tưởng mãi về vị trí của bản thân. Nếu muốn trau dồi kinh nghiệm kiến thức thì các bạn không nên chọn công ty này. Toàn công ty chỉ dựa vào danh của founders mà ngẩng cao đầu trong khi nội tại thì rỗng tuếch.

Ẩn danhLương bên này cho product manager (product owner hay associate gì đấy) tầm bao nhiêu ạ?

Đã đến vòng deal lương (quèn)Cty lìn gì toàn tuyển intern vào làm. Tới vào deal lương thì deal trực tiếp luôn vs CEO, WTF ??? Xong deal lương thì lại kì kèo, kêu cao quá ??. H deal bên công ty khác, gấp 1.5 so vs lúc deal home base, làm gần được 1 năm cmnr :))

Ẩn danhNếu bạn thích một công ty toàn intern để nói gì, sai gì nghe đấy thì mời vào.

JAMstack Vietnam (Flame Media JSC)JAMSTACK VIETNAM TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ JAMSTACK, CTY LÀM WEB HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. WEBSITE 5TR BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. LIÊN HỆ: JAMSTACKVIETNAM.COM, ĐIỆN THOẠI 0369376065

No nameCho em xin 500 review ạ

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HomebaseReview Công ty

Homebase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *