Review công ty Homedy(93 reviews)

Posted by

Review Công ty


Homedy


(93)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhCty ăn chặn tiền BH của cựu nhân viên (5 năm) đang mắc bệnh hiểm nghèo link: fb/groups/hoireviewcongtycotam/permalink/1666611370438159

Ẩn danhChả hiểu sao cái vị trí cskh tuyển ngày này qua tháng nọ (2020 đến nay) mà thấy tuyển quàiMấy bài post tuyển của công ty này phiền vl :))))

Đã phỏng vấnCực kỳ ấn tượng và thiện cảm với phong cách chu đáo của bộ phận tuyển dụng.****Số sao mình dành cho HOMEDY chỉ là số sao mình dành cho bộ phận tuyển dụng, (bởi ngoài bộ phận đó ra mình không biết bộ phận khác thế nào).

Ẩn danhcảm thấy môi trường đủ tốt để gắn bó anh em nhé

NhiênĐọc CMT mà buồn cười vãi trưởng, kiểu này chắc thấy cty bị nói nhiều quá vận động nhân viên vào quất hội đồng đây mà, chúc các bạn làm việc vui vẻ.

Ẩn danhđi phỏng vấn rồi yêu cầu ứng viên giảm lương để vào team. thôi chị ạ, em chưa nhiệt huyết với công ty chị đến vậy ạ.

Ẩn danhBên này *** 5 sao ah

Kim kim (Ẩn danh)Công ty chưa ngon mà thế nào lại được vote mạnh thế, chứng tỏ ko đến nỗi nào. Tin tưởng apply 1 lần xem sao.

Không xưng (Nv quèn)K làm ở đây, cũng chưa đi pv luôn nhưng bị 1 cú đt ấn tượng tới già. Không biết HR xem CV lấy sđt ở đâu xong gọi đt mời đi pv. Nói là mời cho lịch sự nhưng thực chất như kiểu ra lệnh đi pv =))))Gọi điện thì mình vừa alo cái đập vào tai là tiếng của người gọi đang nói chuyện với người bên ngoài -_-Quay vào cũng có nói tên công ty nhưng thật sự không thể nghe ra tên là gì vì quá ồn, tiếng cãi nhau cười đùa từ bên ngoài lấn át hết cả tiếng người nói. (sau gửi mail mới biết tên công ty)Xong chưa gì đã bảo chiều em đến công ty pv nhé, đùa chị hài hước vl, còn chưa hề giới thiệu công ty làm gì hay công việc như thế nào =)))))Mình cáu lắm rồi nhưng vẫn lịch sự bảo em hiện tại k ở HN, chị gửi thông tin công ty và chi tiết công việc qua mail giúp em, em sẽ đọc và phản hồi lại qua mailBả ừ 1 cái xong vẫn vặn vẹo thế sáng mai em đến công ty được k. đùa chán đ’ tả =)))))Bảo chị gửi luôn mà mãi mới thấy, xong thật sự là k cần đọc mail, đéo rep luôn vì thái độ HR chán đời vl =)))Thiếu việc nhưng k thiếu tự trọng, công ty k tôn trọng ứng viên thì chế độ tốt mấy cũng k cần.

BĐ (HR)Được nghỉ T7 CN nên cũng thấy có vẻ tạm ổn, cho 4 sao thôi 5 sao chưa xúng đáng lắm.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HomedyReview Công ty

Homedy