Review công ty Hong Ngoc Hospital(25 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hong Ngoc Hospital


(25)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Cũ của cũLương thấp, người nhà các sếp làm đủ mọi chỗ rình phạt

Sales quènBệnh viện nói chung cũng tốt, môi trường học học được nhiều và thỏa sức trải nghiệm các công việc mới. Đồng nghiệp thân thiện , hòa đồng, nhiều người trẻ và nhiêt huyết. Chế độ ăn uống được cải thiện tích cực. Văn hóa xếp hàng đi lấy lương khá vui. Nói chung là đáng để làm việc lâu dài

Nguyễn Thị Văn B (NV Thiện Lành)Mới đầu bước vào công ty thì tâm lý ai cũng nghĩ mình sẽ bị khó hòa nhập cộng đồng. Nhưng không, các anh chị vừa nice vừa vui tính. Nhưng ai cũng công nhận là “có công mài sắt có ngày tăng lương” (tăng hơi chậm tí thôi). Được tham gia những hoạt động tập thể. Hơi nhiều luật lệ nhưng cũng đúng thôi “đi làm không phải đi chơi nghỉ dưỡng”. Các bạn vào công ty mà thấy hà khắc về luật lệ thì nên làm chủ luôn thì sẽ hiểu sinh ra luật để làm gì. :)))

dân văn phòng (văn phòng)Môi trường làm việc khá ổn, quan trọng là mình vào team nào, leader nào. Lương trả xòng phẳng hàng tháng, không nợ lương thưởng. Mấy năm dịch bệnh mà lương bổng trả đầy đủ và vẫn có thưởng năm các bạn nhé! Các sếp lắng nghe ý kiến nhân viên và có động thái thay đổi phù hợp. Mình làm từ 2013, vẫn đang làm và vẫn sẽ tiếp tục làm tại đây nhé!

Ai rồi cũng phải đi làm (FULL)Cũng không có gì đáng nói nhưng tôi muốn viết vài dòng tâm sự ngắn cho các bạn nghe.Tôi vào đây chỉ vì đam mê. Để nhỡ có ốm đau, đẻ đái thì nhảy xuống khám luôn cho đỡ phải đi xa. NV thì hòa đồng thôi rồi chỉ cần đứng chung thang máy không quen cũng thành quen. Mình là một con lười chính hiệu. Mà công ty còn giặt đồng phục cho ( sướng )Bị một điểm hơi buồn là quản lý hà khắc quá :(( con tim yếu mềm này sao chịu nổi. Nhưng chỉ cần mắc lỗi dù to hay nhỏ thì sẽ được các anh các chị cùng tìm cách giải quyết chứ không để mình chịu hết trách nhiệm.(đây mới là cái mình cần của 1 tập thể không bỏ rơi bất kỳ cá nhân nào). Em xin kết thúc review tại đây. ( còn lương thì em bảo làm vì đam mê nhé )

Làm vì đam mêđi làm chỉ vì đồng nghiệp đáng yêu, chí chóe nhau suốt ngày, môi trường không bon chen, không chèn ép, lại càng không có chuyện giật khách của nha (dù là sales đấy). Ngày rằm mùng một cơm khá ngon. Công việc khá áp lực vì nhiều, nhưng trộm vía chưa từng bị nợ lương hay giảm lương.

Dân đụng (Cần đâu đụng đấy)Đọc review xong thấy có nhiều bạn viết nghe khắc nghiệt quá. Mình làm tại đây khoảng thời gian không ngắn mà cũng không dài nhưng cũng đủ để cảm nhận được đây là 1 môi trường làm việc cực kỳ hợp với bản thân mình. Môi trường làm việc ổn lắm nè, giúp mình học hỏi thêm được khá nhiều kiến thức và thỏa sức phát triển bản thân. Đồng nghiệp thì rất chi văn hóa, thân thiện, hòa đồng và còn luôn giúp đỡ nhau trong công việc nữa (đúng kiểu muốn đi xa thì hãy ĐI CÙNG NHAU ấy). Đặc biệt nhất, Leader của mình cũng cực kì tâm lý luôn ý. Vấn đề lương – thưởng thì cứ đến 1 ngày định mệnh của tháng là nằm trong tay nha (chưa bao giờ bị chậm lương hay nợ lương gì đó cả). Công ty, chỗ làm việc nào thì cũng có quy định cả mà, chắc chắn không thoải mái bằng làm tự do được (cơ mà với mình thì không có vấn đề gì lắm). Đấy, túm lại là như thế đấy. Mình xin dừng công cuộc review tại đây và làm việc tiếp.

An danh (Nhan vien)Được làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc là vô cùng tốt, đây là môi trường rèn luyện cả về bản thân và nghiệp vụ, chế độ nội bộ nhân viên chưa nơi nào làm đc như thế: Sinh nhật đc tặng quà, ko bao giờ chậm lương, ngoài đc đóng BHXH ra mỗi nhân viên còn được mua 1 gói BH quốc tế hàng năm và còn nhiều hoạt động rất ý nghĩa về từ thiện nữa. Nhân viên thì thân thiện, Làm ở đâu chả áp lực, bản thân phải cố gắng thôi. Ông chủ nào chả muốn làm ăn tốt để nhân viên được cùng hưởng lợi. Nói chung nếu muốn cuộc sống ổn định thì nên chọn Bệnh viện Hồng Ngọc.

Minh Tùng (Nhân viên)Vào bệnh viện như vào khách sạn, phòng chỉ có 2 người, có đủ tivi tủ lạnh, ăn uống đăng ký theo bữa. Đến bữa là cơm nước đưa đến tận giường

Yêu công ty (Người nhà nhân viên)Nhà mình có 03 người thân làm ở đó đủ mọi lĩnh vực hành chính, chuyên môn các bạn luôn thể hiện hết lòng vì công và ban giám đốc. Vì ban giám đốc luôn luôn quan tâm đến đời sống nhân viên. Cũng như có bạn nói Lương luôn không trả thiếu kể cả đợt em covid 17 đến Viện và trong 02 hơn 2 năm qua không một ngày chậm lương.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hong Ngoc HospitalReview Công ty

Hong Ngoc Hospital

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *