Review công ty HongLeong Bank(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


HongLeong Bank


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Nhân viên mới (Executive)Mình nhân viên quèn.Nhìn chung, các phòng ban ok được, ổn áp.Riêng có 1 bộ phận doanh nghiệp lớn thì lúc đầu thấy ai cũng senior tưởng đàng hoàng, ai ngờ tác oai tác quái. Trong giờ làm việc mà nhân viên phòng đó dám uống bia rượu. Mới đầu tưởng là sale đi khách hàng mà sau này thấy hoài, rồi phát hiện đi ăn trưa với nhau thôi cũng về toàn mùi cồn. Mình thường thấy cảnh này và phải hít mùi cồn của mấy ông thúi gớm muốn chết! Đã vậy nhậu về còn nói mấy lời, chẳng biết phải thả thính không nhưng nghe phát ói (tóc bạc hết trơn rồi mà gân quá). Mùi cồn và mấy câu thả thính gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khoẻ người khác lắm đó!!!! Làm ơn đi!!!

Phỏng vấn dạo (Nhân viên thôi)Thường thì interview 1h standard max, còn đằng này làm gì tới 2-3 tiếng. Mệt xỉu, tưởng ok rồi mới lâu vậy, ai ngờ mất thời gian, mệt cả cổ mà chẳng được gì hết. Nếu thấy ko ok thì PV nhanh nhanh để người ta về. Đã lén đi PV còn bị câu giờ, ở đây sếp có vẻ rãnh!

Ẩn danhMôi trường: đa số friendly, chịu khó support nhau. Lương: offer sẽ cao hơn thị trường một chút tuy nhiên – Một cv ở đây bằng 2-3 cv ở môi trường khác.

Ẩn danh (Nhân viên ngắn hạn)Điểm cộng:Đồng nghiệp có chuyên môn, nghiệp vụ khá tốt21 ngày phép + Bảo hiểm xịn, lương cao hơn mặt bằng chung 1 chút xíu Giờ giấc chấm công thoải máiĐiểm trừ:Bank ptrien chậm, thiếu nguồn lực => Việc sẽ cực kỳ nhiều, nên ko an nhàn nổi nhá các bác

Na (Ma)Mình làm phòng Dn. Chế độ tốt, 1 năm 21 ngày phép, bảo hiểm xịn xò, hạn mức cao, check in được tất cả bv xịn.Môi trường bên mảng Dn thì staff nào cũg senior, vip.Còn về business thì khó phát triển. Chính sách khó, khẩu vị rủi ro thấp, rất khó làm.Có thể làm lâu dài.

Ứng viên năm ấy (Dev 2k)2 năm trước có ông IT bên đây contact mời apply 1 cái role hơi lạ nhưng nói chung vẫn là làm IT (ko phải helpdesk) nhưng có thiên hướng về lập trình, background mình thì làm dev nên nhảy qua đây thì coi như lệch career path hẳn luôn. Cũng suy nghĩ đắn đo rồi đi phỏng vấn, pass xong bà HR đòi payslip để deal lương. Hồi còn nhỏ dại nên gửi pay sờ líp cho bả, bả deal cho hơn HẲN 500k trên cái payslip =)))) cừi ẻ thật. Mình quyết định đập bàn với công ty cũ luôn và công ty tăng mình x10 con số 500 đó để mình ở lại. Từ đó ko bao giờ gặp lại Hongleong nữa =))). Túm cái váy là gặp kiểu ĐÒI PAY SỜ LÍP THÌ NÉ GẤP NHA MỌI NGƯỜI.

Người review có tâm (Nhân viên)Làm được gần 1 năm, phúc lợi khá tốt so với các bank khác. Có 1 vấn đề của ngân hàng này đó là :Nguồn lực hạn chế mà quy trình cồng kềnhPhải tuân thủ với nhiều chính sách và quy định từ nhiều nguồn như: SBV, Head Office tại MalaysiaCác hệ phần mềm doanh nghiệp lỗi thời, rất nhiều quy trình phải làm thủ côngLực lượng IT mỏng, quá trình chuyển đổi số chậmMarketing cũng rất yếuTất cả điều nêu trên suy ra –> công việc cực kỳ áp lực và thử thách, nhưng đổi lại chính sách phúc lợi tốt, dành cho những bạn nào thích thử thách và phát triển trong môi trường đang phát triển.Còn bạn nào tư duy lương cao, việc nhẹ thì đây k phải chổ phù hợp rồi !

Phỏng vấn dạo (Phân tích sản phẩm)Đi pv vô team Digital Banking. Gặp ông đầu trọc xổ tiếng Anh 1 tràn. Sau đó nói tiếng Việt mới biết ông này ngu vãi đái. Chả hiểu sao passed được vị trí Director

Ẩn danhMới vô làm được 4 tháng, nhìn chung rất là ok !

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HongLeong Bank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *