Review công ty Horusoftaceae(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


Horusoftaceae


















(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh















Tiền thân của Horusoftaceae là Horus. Công ty làm về nghiên cứu nhưng công việc chủ yếu về giấy tờ, ít có sự sáng tạo. Lương thấp, phúc lợi không ra gì. BHXH đóng ở mức 5tr để trốn thuế. Sếp hứa hẹn đủ điều nhưng hiếm khi thực hiện. Kế toán không minh bạch trong chuyện tiền bạc, mỗi tháng về chỉ nhận đc lương, ngoài ra ko có thưởng gì thêm, mỗi lần yêu cầu giấy tờ gì rất gay gắt, ngoài ra còn không trả giấy tờ hoàn thuế. OT không tính thêm tiền, chỉ tính thêm ngày nghỉ, đôi khi rất quan liêu, thích thì tính không thích thì lơ.

Ẩn danh đã

1 tháng trước

tôi không nghĩ ra cách phản biện

Không Show (Dev quèn)















Đóng thiếu bảo hiểm xã hội, hứa hẹn đủ điều nhưng không làm được điều gì.

Ẩn danh (Dev quèn)















Nếu ai chưa biết như thế nào là hối hận thì có thể trải nghiệm làm việc tại đây.Cty không được gì ngoài hứa hẹn, nói vui mồm. Mang tiếng là cty về y tế, giáo dục các thứ nhưng BHXH thì đóng thiếu (mỗi tháng thì vẫn trừ tiền bảo hiểm). Mỗi tháng khi nhận lương ko hề có bảng kê khai chi tiết lương và chi phí thuế cá nhân, lúc hỏi tới mới bắt đầu vẽ vời, có khi còn sai cả mức đóng BHXH 1d (1d chứ ko phải là 1k VND hay 1tr VND đâu nhé).Các cấp trên nói chung là ko có tầm nhìn và ko xem trọng nhân viên, suốt ngày chỉ hối thúc và bắt OT trong khi cty ko có chính sách OT. Bình thường bạn tự OT để hoàn thành công việc đấy nhưng tới bữa hú OT (có khi là 1h-2h sáng) và ko OT là sẽ dc nhắc nhở vào buổi meeting hôm sau :v. À còn nữa, trước mặt thì nói ngon nói ngọt, khen này khen nọ, sau lưng hay lúc ko mặt nhân viên thì lại nói xấu =))))Ai muốn vào vị trí BE thì nên chuẩn bị thêm thuốc hạ huyết áp vì BE team có 1 thành phần cổ hũ, ăn cắp chất xám và lòng đầy tự tin, sẵn sàng vùi dập người khác để tôn mình lên – D88 :vQuyền lợi thì còn ko dc như trên hợp đồng, lương còn bị trả thiếu ko dc trả lời rõ nguyên nhân thì nói gì tới company trip, review lương 1 lần/ năm, kèm theo là OT ko lương (thời điểm mình còn làm).Cty ko quyết toán thuế cho nhân viên và cũng ko hề nhắc tới vấn đề này.Mình làm việc gần 2 năm mà BH đóng chưa dc 12 tháng, nghỉ việc thì gần 4 tháng mới chịu trả sổ BHXH, nên cũng ko lấy dc tiền trợ cấp thất nghiệp.Công việc: ứng tuyển vào vị trí mobile dev, vào thì làm BE, sau lại làm lung tung như research, document, clone và customize open source, có khi cả vài tháng ko code.Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, còn quyết định vào thì WELCOME TO THE HELL :v.

Bách khoa cơ khí (internship)















the family company……………

Ẩn danh (Dev quèn)















– Công ty có CEO là nữ, hay hứa nhưng không giữ lời- Không cung cấp đủ công cụ lao động cơ bản nhất của dân lập trình là máy tính để làm việc- Quy trình làm việc quan liêu và không chuyên nghiệp- Công ty không đặt quyền lợi của nhân viên lên đầu, đóng bảo hiểm không đủ, công ty trốn thuế- Những người giỏi đã nghỉ và có dự định nghỉ hết rồi- Lương thấp so với mức mặt bằng chung, luôn kiếm lý do để chèn ép lương nhân viên. Lúc đầu mình vào thì chị CEO hứa trả mình 12 triệu gross, nhưng sau đó không biết thế nào mà lương mình chỉ còn 8 triệu gross. Công ty có hứa là sẽ cung cấp máy tính để mình làm việc, mình xin công ty cấp vì máy laptop cá nhân mình yếu quá, không đủ đáp ứng công việc. Nhưng sau tất cả thì chỉ là những lời hứa.- Có anh D88 bên backend tính khá bảo thủ và vô duyên- Công ty không có văn hóa doanh nghiệp- Bộ phận HR không có, bên kế toán thì không minh bạch trong thu chi, trả lương không có các mục chi cụ thể, chỉ biết đến tháng có lương thôi. Vấn đề xảy ra là công ty dễ dàng trốn thuế và đóng bảo hiểm thiếu.=> Tóm lại các bạn nào có dự định vào đây thì nên xem xét lại. Vào đây rồi sẽ không có tương lai.

Ẩn danh (Dev quèn)















– Lúc đầu deal lương mình 12 củ mình mới làm, xong vô làm thì nó thành 8 củ- Hỏi CTO thì anh đó nó là 12 củ đó anh thuê đứa có 1 năm kinh nghiệm=)))Bây giờ mình đang làm công ty khác, với 1 mức lương gấp mấy lần so với số đó, với cỡ 1 năm kinh nghiệm =)))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HorusoftaceaeReview Công ty

Horusoftaceae