Review công ty HOSCO(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


HOSCO


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

L (Marketing)Lương thấp, yêu cầu làm khá nhiều, vào văn phòng thấy toàn sinh viên. Thấy cũng ko có gì đặc sắc, sếp khá tự tin vào sản phẩm, nói chuyện thì hay lắc đầu như chơi đồ. Phần mềm như đi copy bên khác xem về bán. Thấy nhân viên cũng thay như thay áo do chế độ bóc lột.

Luyện Hải Đăng (TTS Dev)Được anh leader bên mobile phỏng vấn, anh nói chuyện khá nice và thân thiện, một số câu chưa rõ anh cũng giải thích lại, mặc dù pass nma vì vài lý do không tham gia được, chưa biết cty ntn nma vẫn +1 respect cho anh phỏng vấn :d

Ẩn danh (TTS)Môi trường tốt, vui vẻ hoà đồng nhưng lương với phụ cấp siêu thấp không sống nổi. 500k/tháng, yêu cầu 5 ca/tuần =))))

Ẩn danhLương theo kpi thấp từ 5-8 triệu k có chế độ gì cả. Phải tự mang laptop

Dev (Dev)Lương hơi thấp, dev rơi khoảng 8tr đến 20tr, nhưng được cái môi trường vui vẻ hòa đồng, tự do tranh luận không lo bị trù ủm, môi trường tương đối mở, nói chung môi trường tốt cho các bạn nào vào để học hỏi đồng nghiệp sống gần gũi tương đối tốt với nhau kể cả khi đã nghỉ việc, nghỉ thời gian nhưng khi quay lại công ty chơi các sếp vẫn thấy vui vẻ. Sếp là người có tầm nhìn có tham vọng nhưng tiềm lực tài chính có vẻ hơi yếu nên đến giờ có vẻ vẫn loay hoay

Dev (Dev)Lương hơi thấp được cái sếp khá hòa đồng, công ty có vẻ vấn chưa tìm được con đường đi chính, được cái các sếp còn trẻ năng lượng nhiều nên xoay sở tốt, hi vọng công ty sẽ phát triển hơn mặc dù đã đi.

Ẩn danhNhân viên trong công ty hòa đồng, công ty tương lai tốtLương thưởng còn hạn chế, công ty cần cải thiện hơn

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HOSCOReview Công ty

HOSCO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *