Review công ty Houze Group(31 reviews)

Posted by

Review Công ty


Houze Group


(31)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

intern (intern)intern apply cho BE dc k mn

Người quan sát (Lặng im mà xem)Mình từng phỏng vấn vị trí kinh doanh, mkt, công nghệ. Cty đúng starup, tầm nhìn có nhưng không có nguồn lực, tất cả câu chuyện là tương lai và sức người làm, lương thấp tình hình khó khăn cũng không ổn định, với kỳ vọng phát triển sự nghiệp thì không nên làm, vào học hỏi thì được làm nhiều thứ mới so với cty khác, mình xem các comment trên fb đa phần các bác kỳ vọng sai nên vỡ mộng, xác định vào cty khởi nghiệp là chưa có quy trình, làm việc cật lực mà vẫn nghèo còn kiếm tiền thì kiếm mấy công ty lớn mà làm.

Ngọc (Manager)Tình hình thị trường cực kỳ u ám, Houze cũng giống như hàng tá công ty bất động sản đang trải qua thời điểm khó khăn nhất, đen đuổi là Houze bị ảnh hưởng lây bởi các ông đối tác lớn như DK, Phát Đạt nên dòng tiền rất chi là bị động, kho hàng ngon có sẵn nhưng chưa bán nhanh được. Nhân viên công ty có thể sẽ bị ảnh hưởng về vấn đề lương, mong là ko ai lên đây phàn nàn vì đều thấy rõ cty cũng đã rất cố gắng.Mong rằng bầu trời sẽ sớm tươi sáng trở lại.

Bảo Anh (Sale)Công ti ổn, hàng hơi ít vì tập trung độc quyền một vài dự án, công nghệ chưa hỗ trợ nhiều vì đang xây dựng. Nói chung là startup chưa gọi vốn nhưng lương thưởng chính sách thế này thì tốt hơn Rever nhiều rồi đó.

Ẩn danhCty startup người ít nhưng khá ổn, dự án rất thú vị

Ẩn danhCông ty ổn nhé các bạn, mình vừa nghỉ làm vì thị trường khó quá, 3 tháng bán ko được nên tự nghỉ.

Ẩn Danh (Cựu Nhân Viên)Thị trường mùa thấp điểm, không tìm được khách hàng mình làm 3 tháng không có giao dịch nên reiview và out. Thích quy trình off-board của HA, anh Hiếu head ngồi lại với từng bạn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc Cơ bản mình thích làm việc với anh nguyên tắc nhưng quý nhân viên đặt mục tiêu thực tế và sát sao giúp đỡ còn lại là nỗ lực của bản thân môi trường trẻ sáng tạo đúng chất startupChưa tốt: ở houze chưa có công nghệ hỗ trợ sale theo kiểu truyền thống là chủ yếu các công nghệ anh Hiếu áp dụng trên kiến thúc và trải nghiệm cá nhân chưa áp dụng được cho công ty mình muốn trải nghiệm nhiều hơn về công nghệ nên xin off nếu một ngày Houze có công nghệ tốt hơn sẽ quay lại.

cztầm nhìn xây dựng hệ sinh thái có vẻ là hướng đi phù hợp, cty mới thành lập nên chưa có công nghệ gì nhe mấy bạn sale, đừng kỳ vọng nhiều quá, hàng hóa nhiều tha hồ bán.

Ẩn danh (Nhân viên)Quy trình đang hoàn thiện dần, chưa chuẩn nhưng không đến nỗi tệ

CR7 (làm product)Từng apply vị trí product bên này cách đây ko lâu, khi phỏng vấn bên Q5 được nghe anh sếp chia sẻ rất hay về tầm nhìn của House và về ngành proptech khá mới mẻ. Tiếc là khi nghe House sắp chuyển văn phòng qua bên Sala quận 2 khá xa nhà mình nên đành phải từ chối offer. Mình cảm thấy công ti này sếp rất có tham vọng và tâm huyết, bạn nào muốn làm công nghệ bên mảng bds có thể cân nhắc nhé, m đang làm bên momo và nghĩ là fintech sắp thoái trào, tiếp theo sẽ là proptech nên khá quan tâm 🙂

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Houze GroupReview Công ty

Houze Group