Review công ty HQSOFT(22 reviews)

Posted by

Review Công ty


HQSOFT


(22)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thui (Dev quèn / HR hay Manager)Lương thấp hơn mặt bằng chung. Fresher sẽ học được rất nhiều vì được làm việc của senior :D. Senior đi hết rồi thay máu liên tục :)) nhưng được cái môi trường rất ok còn cấp quản lý thì không

NV mới (Nhân viên)Vào làm chưa đủ năm nhưng may mắn đến kỳ review lương thì được xem xét vào danh sách luôn, hài lòng quá, haha.

dev đây (staff)Mình khá thích môi trường làm việc ở đây, giờ giấc thoải mái, chủ yếu quản lý kết quả, có việc thì cứ đăng ký làm online.NV hòa đồng và hiền lắm, không thấy bè phái xuất hiện ở đây.Vào là được đưa luôn lộ trình đào tạo, xịn ghê.

Ẩn danhPhỏng vấn không gọi, mà chỉ gửi email.Đến thì không có 1 ly nước để uống.Đợi 45phút và nhận câu: xin lỗi.Sếp thì có vẻ yêu cầu cao, nhưng nhìn hạ tầng phòng ốc, sản phẩm, web, social lại cẩu thả một cách lạ kỳ.

Ẩn danh đã

1 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã

29 ngày trước

cái này bạn nói sao chứ cá nhân mình thấy rất ổn mà, các bạn phòng nhân sự thân thiện và nhiệt tình lắm, từ bắt đầu được liên hệ phỏng vấn là mình đánh giá cao rồi nè, hihi.

Ẩn danh đã

29 ngày trước

bạn nói sao chứ mình thấy web cty khá chuyên nghiệp nha, từ facebook, đến linked in mình đều thấy khá ok

Fresher (IMP)Vô không bao lâu tự nhiên có bồ, nói chứ công ty các anh chị vui lắm anh em ạ, không có khó tính hay ma cũ bắt nạt ma mới

staff vui (Dev quèn)Mình thấy vui và khá thoải mái trong công việc, sếp cực kỳ tâm lý.

phát tài (dev nè )Môi trường trẻ hoà đồng, hàng tháng có hoạt động teambuiding để gắn kết mọi người. Lương nhận đúng hạn ko bị trễ. Sếp thì nhiệt tình giúp đỡ. Nói chung mọi người nên vào công ty để trải nghiệm nhé

Fresher (Dev)tui vào mới mấy ngày, vừa tới tháng sinh nhật nhân viên trong tháng, được cho chơi game vui nhộn luôn, đùng cái tự nhiên được quà 😀 có mấy anh chị được túi ngủ nữa

Hoa cải (Dev quèn)Mình mới vô công ty nhưng đã tham gia khá nhiều hoạt động phong trào tại đây, khá vui và hòa đồng, người mới như mình không thấy bị lạc lỏng. Sẽ tiếp tục đồng hành và gắn bó.

Rồng cô đơn (staff)Trước khi gia nhập mình đọc review cũng khá băn khoăn, nhưng vì có bạn làm cùng trước nên cũng gia nhập đội ngũ luôn. Hiện giờ mình khá thoải mái và hài lòng với công việc này. Lựa chọn đúng, sẽ có hướng đi dài.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HQSOFTReview Công ty

HQSOFT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *