Review công ty HR Cloud(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


HR Cloud


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

teemo (dev)Tới phỏng vấn ngồi chờ 20p. Xong đc 1 anh gì ko nói năng ko giới thiệu tên tuổi gì dẫn tới bàn làm việc của ảnh giao cho 2 bài giải thuật cho ngồi giải. Không ưa thế là xách mông về luôn. Đi phỏng vấn mà như đi thi vậy.

cũng bình thườngCông ty này là công ty con của Mĩ ,lúc trước tên là Gorvermentjob sau đổi thành HR Cloud về lương thưởng thì theo mặt bằng chung ,pv khá khó với 3 vòng .Vòng test giải thuật đầu tiên theo kiểu Hacker Rank hên sui tùy người ,có người dc test 2 câu ,có người làm 3 câu có làm xong thì giải thích chi tiết code dù có đúng và pass nhưng vẫn phải đợi 3 ngày để lấy kq đi tiếp sau đó tới vòng 2 test kĩ thuật chuyên môn với mấy ma cũ ,hỏi rất nhiều hơn 1 h đồng hồ ,sau đó lại đợi ,thời gian đợi chờ có thể 3ngày – 1 tuần vòng cuối deal lương và test kĩ thuật lần cuối với sếp .Thấy trong công ty phần lớn là dân Trung và dân Bắc dân Nam thì ít ,chắc do sếp dân Bắc vào Nam kiếm ăn nên ưu tiên cho mấy tỉnh ngoài .

người đã đi pv (người đi pv)mình cui làm 3 bài test có bài tạo cây từ chuỗi công thức toán bằng đệ quy thì fail, các bạn cứ google thoải mái miễn sao hiều dc thuật toán, công ty phỏng vấn vẫn chưa được chuyên nghiêp do thiếu HR, vào chả giới thiệu nói năng gì kêu vào ngồi làm 3 bài giải thuật, lam tới khi cty đóng cửa luôn cũng dc chả ai nhắc nhở gì =)), văn phòng thì ngon, PC cũng dc, một số thành viên hơi nhoi, hơi ồn, mình ko biết cty có làm project nào khó hay lương lậu cao hơn thị trường hoặc benefit ngon k mà bắt làm tới 3 thuật toán. bạn nào trình agorithm vs technical cứng thì cào đây ngon. cty product nên thấy nhân viên cũng về sớm.

devCty phỏng vấn 2 vòng, vòng đầu tới thì cũng đc a gầy nào dẫn tới mở máy đưa làm 3 bài giải thuật, nói chung cũng dễ chả khó gì chỉ là ko có ide trong máy nên hok debug đc bài cuối, làm xong thì đc a hỏi tên rồi đi về, 3 ngày sau báo đi pv techincal.Pv technical thì những câu về cơ bản về android/ios thôi, khá dễ với những ai có kinh nghiệm, mình thì fail vì kiến thức về concurency chưa vững lắm, nhưng khá là thích nếu đc làm ở đây, vì có 1 a cũng khá lớn tuổi phỏng vấn, hiểu rất sâu, kiến thức khá giỏi

Hóng tính apply (ko co)Theo 1 review bên dưới vậy là bên đây vô test algorithm được tra google luôn à các bác ? phỏng vấn vòng technical là tiếng anh hay tiếng việt vậy 😮 thanks các bác

Ẩn danh* Về môi trường làm việc:- Văn phòng thân thiện, thoáng đãng , vị trí tốt.- Máy tính cấu hình cao và thiết bị đầy đủ cho công việc.- Văn hóa tập thể, vui chơi, giải trí đều cùng nhau.- Nơi nghỉ trưa rộng rãi.* Công việc.- Đòi hỏi vận dụng kiến thức mới và nền tảng. Rất phù hợp với ai cầu tiến và ham tìm hiểu.- Không có ai lười nhác, ỷ lại.- Giao tiếp hàng ngày với Mỹ, Croatia… ( họ sẽ thức đêm làm việc cùng mình nếu cần.)- Được trang bị và update kiến thức mới liên tục.- Hỗ trợ nhau và không khí làm việc vô cùng vui vẻ. * Phúc lợi.- Có phụ cấp ăn trưa.- Tăng lương ổn định.- Sếp hay sponsor ăn uống…Có đâu mà chả hài lòng. Hỏi câu ngớ ngẩn lại còn bắt 50 từ.Đây là công ty tôi không bao giờ muốn rời đi.I love this place so much.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HR CloudReview Công ty

HR Cloud