Review công ty Hspace Company Limited(30 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hspace Company Limited


(30)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Hihi (Kẻ nịnh bợ trung thành Hspace)Thôi mấy bạn cứ từ từ vô review, chửi cho zui. Mình đi code tiếp đây. Chúc một tuần mới làm việc hiệu quả. Bái bai. ❤️ ❤️

Ẩn danh (Ẩn Danh)1* do công ty quá phèn 🙂

Dev quènKhả năng tẩy não, thao túng tâm lý, lùa gà của boss cty vẫn đỉnh như ngày nào. Kiếm được 1 con dog bợ đít, mù quán chắc cũng phúc mấy đời của anh.Anh em dev, thực tập, v.v né gấp mấy thể loại startup bóc lột này nhé nếu ko muốn suốt ngày nt hr đòi lương, đòi bảo hiểm, quyền lợi bản thân.

Dev quènCông ty trả lương qua tknh cá nhân, ko hdld, ko bhxh nên sau này ai muốn vay NH đầu tư, mua nhà mua xe cũng ko được nha anh em.

Dev quènGặp ngay thằng lead FE như kít + ông sếp chỉ biết tẩy não luôn trả lương trễ 20-25 ngày, ko bhxh gì cả.

Dev quènCông ty chả có lò vi sóng để hâm cơm. Chả có đồ ăn vặt hay tệ lắm là gói cafe để pha uống.

:)) (:)))Thật lòng cám ơn mấy bạn đã dành thời gian review công ty mấy bữa nay và cung cấp những thông tin cụ thể, chính xác để bên mình biết rõ người đứng sau các topic chửi rủa các anh em trong công ty và thóa mạ brand name công ty là ai. Đồng thời thông qua đó, bên công ty cũng có hướng đi cụ thể hơn về các chính sách nhân sự để công ty phát triển ngày càng hiệu quả hơn. Vì chắc là sự bức xúc cũng còn nhiều nên các bạn cứ từ từ review và bình luận cho đến khi nào chán thì thôi. Ai cũng có những con đường và định hướng riêng, quyết định sử dụng thời gian thế nào là quyền của mỗi người. Mình cũng xin phép dừng phản hồi topic tại đây vì những thông tin mình cần mình cũng có rồi và bên mình cũng không có nhu cầu phải tìm hiểu thêm. Vui vẻ và làm việc hiệu quả ở công ty hiện tại ạ. 🙂

Dev Quèn (AI Engineer)Cty lùa gà, làm việc không có quy trình, hay lòe khách hàng.Quản lý nói được nhưng không làm được, thích là đuổi nhân viên, tìm mọi cách dìm lương nhân viên xuống.Tổng hợp drama:- Cho mấy nhóc sinh viên vô thực tập 7 tháng không lương.- Trả lương trễ, lúc nhân viên nghỉ hành xử rất vô học. Thân gửi anh Hải, không có lý do gì mà việc chuyển tiền lương nó khăn hết. Việc anh chuyển hết tiền cho nhân viên còn làm nhưng không chuyển cho nhân viên đã xin nghỉ đã nói lên con người anh tằn tiện và bẩn tính tới mức nào rồi. Muốn người khác cống hiến nhưng không trả nổi lương cho người khác sống :).- Thân gửi anh Lựu: Đjt con mẹ anh luôn. Từ bđs qua làm nên quen thói ăn cắp khôn vặt sống dơ bên đó, tìm mọi cách chèn ép nhân viên với nuốt tiền cty. Sĩ diện với cái tôi anh quan trọng, còn project khách hàng thì không. Thích là đuổi, không quan tâm là nó ảnh hưởng project khách hàng thế nào. Cũng may là giờ anh nghỉ rồi, cũng chả biết bị đuổi hay tự nghỉ. Khuyên anh là tính anh thì đi làm bđs tiếp đi, chứ làm quản lý cty công nghệ mà thế này có ngày gặp nhân viên cục tính nó đánh cho què chân què tay thì khổ.- Làm không ra dự án cho khách hàng, mém bị thưa kiện (SasamViet). Giám đốc và quản lý thì rất ngu về code nhưng thích đi deal dự án với khách hàng. – Thông báo giải tán cty, đuổi hết team BE. Nhưng thật ra là muốn quịt lương nên báo vậy, sau đó đổi cty đi chỗ khác trốn lương :). Nhưng nhân viên còn lại ngu quá ngu, nên phải đi năn nỉ đám mình mới đuổi về làm tiếp cái phần chúng nó bàn giao. Không biết bây giờ anh đã trả lương hết cho mọi người chưa.- Hứa hẹn rất giỏi nhưng làm thì như cái cê cê. Đúng mấy loại đi học HQ với làm bđs, nhiễm hết tính bẩn thỉu bên đó. Nhân viên cống hiến cty rất nhiều (OT không lương, không bảo hiểm không phúc lợi nhưng vẫn làm), lương 10 15tr vẫn làm (những người core sau khi nghỉ đổi 1 cái lương lên thẳng 2k – 4k$) nhưng coi họ chả ra gì :). Thích là đuổi, thậm chí về chỉ xin ký chứng nhận thì thứ nhận lại là câu nói “Em làm được gì cho công ty mà giờ quay về đây đòi” LOL.Thân gửi anh Hải: muốn làm được việc lớn thì suy nghĩ nó phải lớn. Tính toán từng đồng lẻ và bạc đãi với những người đã cống hiến cho công ty thì em cam đoan với anh là cả đời này anh chỉ là thằng đi lùa gà lừa đảo thôi :). Có rất nhiều người tài năng từng làm cho anh, nhưng rất tiếc, anh quá ngu và quá sĩ diện để tận dụng điều đó. Anh nên đầu tư vào việc đi dạy và dùng sinh viên mà lùa gà em thấy hợp với anh hơn. Tiến sĩ chưa nổi hạng 3 mà tính cách cũng như ức.Thân, ahjhj.

Thực tập (Thực tập)Công ty Ok, anh H tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội thực tập những dự án thực tế. Môi trường ổn, các anh dev hơi khó chịu xí nhưng chịu chỉ và chịu khó theo học thì cũng phát triển được. Nhưng cũng có những anh hơi nửa vời “có bằng cấp chứ không có văn hoá” cụ thể là mấy anh bên team Python (anh B, anh D). Mấy anh này làm việc khá vô trách nhiệm, làm cho có, làm việc riêng trong giờ làm, gánh dự án mà ko dám chịu hậu quả. Thỉnh thoảng nói chiện cũng thể hiện một sự ngu học có đẳng cấp nhưng vẫn thích dạy đời ng khác. Hy vọng các công ty tech sau này nè được 2 anh chứ ko lại mang shit về công ty thì khổ. =))))

Code vì tiền (Code dạo)Công ty được thành lập bởi một giảng viên rẽ hướng sang làm kinh doanh với mục đích phát triển thương hiệu bản thân và tạo đầu ra cho sinh viên mình dạy. Ngoài sản phẩm thì gần như mọi vấn đề đối nội, đối ngoại giao cho một ông chú chuyên cưa bom vs lựu đan ở quân khu 7 về làm. Sinh viên vừa ra trường test dạo chưa biết code đã có chỗ làm dự án tiền tỷ nên tưởng mình là socola hạng 1 dù còn thua cứt chó hạng 3, yêu cầu đòi tăng lương 15 – 20tr dù ko bik fix bug là gì. Deadline ko xong, khách hàng đòi sản phẩm, sinh viên bỏ chạy thì đổ vỏ qua cho 1 dàn Dev ngồi tăng ca làm. Chuyện thêm phần khôi hài nhất là trong lúc tăng ca thì có một ông Dev mập ục ịch vừa fix bug vừa nhấp nhổm lo âu vì sư tử hà đông cứ 10ph lại gọi. Công ty OK, chịu cày thì lương cao, chịu nghe mấy ông anh Dev già chửi thì tiến bộ và có nhiều chuyện khôi hài khi sinh viên làm như shit nhưng atsm còn mấy ông Dev chuyên sâu thì ko sợ gánh team nhưng sợ vợ vcl. =))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hspace Company LimitedReview Công ty

Hspace Company Limited