Review công ty Hubble Technology(13 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hubble Technology


(13)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (1 like cho Hubble)Chức mừng công ty đã không giữ thanh niên liên phg thái quá lâu. Một nước đi sáng suốt và khá thành công của công ty khi sớm nhận ra năng lực thật sự của thanh niên này.

Thánh ăn bámmày nên cảm thấy tự nhục và thực hiện đúng như những lời mày hô hào gáy to nhé liên phương thái. óc ch*. su* dơ.

Ẳng dơ Liên Phương TháiTự nhục đi LPT ơi. Nói được thì làm được sẽ. Làm vậy nhục lắm

Ẩn danh (Manager Hubble)công ty này tệ hại đến nổi tuyển dụng vô tội vạ một thằng như Liên Phương Thái vào làm quản lý trong trường hợp này người ta gọi là “ĐỈNH CỦA CHÓP”

Thần gió (Đệ ruột liên thái)thánh nói phét phương thái vẫn chém gió đều đặn ở hubble chứ các bạn cái tên gây hoãng sợ cho các coder chém gió thánh thần lựu đạn technical thì kém đừng hỏi chỉ vô code kêu giải thích thì ôi trời ơi cứng họng

Ẩn danhleader tên Thiên technical k giỏi lắm mà suốt ngày dí người ta làm, bắt phải làm nhanh mà trong khi không chỉ gì cho người mới vào.coder tên Sầu thì chỉ như chửi người khác vậy, nó to và mất lịch sự. Cùng làm công ăn lương cả mà đối xử với nhau tệ quá.

Ẩn danhNhìn chung công ty nào trong giai đoạn chuyển đổi cũng điều có cái tốt và xấu cả. Mong mọi người hãy đến và thử trải nghiệm làm việc ở Hubble sẽ thấy nó khác so với cách đây vài năm. Ngoài ra, việc làm của các sếp chủ yếu là để cho công ty vận hành tạo công ăn việc làm cho nhân viên thôi. Các bạn đã rời đi mong hãy giữ chút kĩ niệm đẹp mà bỏ qua những cái ko hay khi còn làm ở đây.

Interviewer (Normal guy)Hiện tại cty đã thay đổi CEO, định hướng công việc cũng như sản phẩm dường như ko có lối ra mặc dù sếp W đã cố gắng hết sức để kéo team, nhưng lực bất tòng tâm. Việc ít dần xong những người có cống hiến lâu năm vẫn có thể phải ra đi nếu bên trên ko kí tiếp hd (ví dụ từ 1 năm – 3 năm sang vô thời hạn). Không gì là không thể trong tình hình covid và cty cũng đang cố gắng tìm đầu ra….

Ẩn danhcác bác cho xin tí thông tin về thằng liên thái nó làm gì ở công ty này đến cụ nó sau khi nghĩ công ty này sang công ty khác gáy banh chành đòi làm những thứ người thường không thể làm được nổ to là không có sản phẩm sẽ tự nghĩ nhưng hiện tại vẫn ăn bám ở công ty mới và chưa tự nghĩ

Ẩn danhmở bác review thông tin về thằng loz Liên Phương Thái các bác đóng góp thông tin nào

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hubble Technology

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *