Review công ty Human Solutions Việt Nam(13 reviews)

Posted by

Review Công ty


Human Solutions Việt Nam


(13)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

kem Chease ngọt ngàoHS là nơi mình thực sự coi là nhà. Dù giờ không còn làm ở công ty nữa nhưng đi đến đâu, khi nói về HS hay khi nhớ lại thì đây là nơi mình dành những điều đẹp đẽ về sếp, đồng nghiệp, không gian làm việc,… nói chung là rất iu Love :*

kem Chease ngọt ngàoHS là nơi mình coi là nhà. Dù không làm ở công ty nữa nhưng đi đến đâu hay khi ai hỏi về HS, mình đều luôn dành những lời lẽ tốt đẹp về nơi đây, về sếp, về đồng nghiệp, về không gian làm việc cực chill…. Nói chung là iuu :* à chốn đào tạo headhunter tuyệt zời nhé các bạn ;)))

UV muốn tìm hiểuHiện tại cty còn tuyển vị trí nào không ạ?

Ẩn danh (HR)Tự móc đ*t tự ngửi khen thơm à

cựu nhân viênSặc mùi seeding, ngon thế thì sao nhân viên cũ lại phải nghỉ

Ẩn danh (Recer)Công ty mà ngon thì đã đéo có ai phải nghỉ. Toàn 1 lũ vào bợ đít sếp review giả trân. Hãm từ sếp xuống nhân viên.

Ẩn danh (Recer )Công ty headhunter chuyên nghiệp nhất mình từng biết! Môi trường tuyệt vời, mọi người luôn support lẫn nhau. Vừa rồi tuyển phải mấy bạn toxic quá trời, may quá nghỉ hết rồi (vì tiếc quá, công ty không có ai toxic như vậy để kéo bè kéo cánh cùng :v). Bầu không khí dạo này tươi mới và thoáng đãng hẳn 😀 Bạn nào định hướng chuyên sâu tuyển dụng IT thì apply nhé! Cứ search page Human Solutions Việt Nam là ra!

RecerCông ty tuyệt vời. Đuổi cũng méo đi

RecerVăn hóa tuyệt vời =))) toàn những người đồng nghiệp cute sếp 95 rất tâm lýy và cute nốt

sale hèncông ty trá hình Headhunter cho oai thôi, còn thực ra là vườn ao chuồng, vượt trội trong chăn nuôi, đặc biệt là nuôi lợn. ăn từ 35 đến 246, không trượt ngày lào, cười há mồm hô hố suốt ngày. hợp đồng ghi trả lương mùng 5, nhưng có khi tối 30 là tinh tinh rồi vì nhìn lũ lợn nghèo HRM xót ruột không ngủ được. bám cmn rễ, sếp đuổi thì dọa đốt nhà sếp chứ không đi.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Human Solutions Việt NamReview Công ty

Human Solutions Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *