Review công ty Hưng Thịnh Corporation(56 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hưng Thịnh Corporation


(56)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Ứng viên)PV xong đéo thông báo kết quả, hỏi Hr thì nói phòng ban đang cơ cấu lại nên chưa có thông báo thêm trong khi vẫn đăng tuyển vị trí đó. Đéo đậu thì trả lời ứng viên 1 tiếng gọi người ta lên pv 2 lần xong im như thóc. Ngày xưa thì Hưng Thịnh uy tìn đó còn giờ thì khác mẹ gì C.T group đâu

Ẩn danh (Ứng viên)Công ty đậu rớt không thông báo. Hỏi nhân sự thì không trả lời. Quá thiếu tôn trọng ứng viên

Ẩn danhMình mới phỏng vấn ở HT, cho mình hỏi nếu đậu thì bao lâu công ty báo kết quả ạ

William (Q)Công ty còn hoạt động không anh em?

Không tênCho e xin review về vị trí thư ký chủ tịchEm chuẩn bị apply vào vị trí này ạ

Ẩn danhCty còn hoạt động không anh em?

Tên gì ko quan trọng (Chức gì ko quan trọng)Ai chưa có lương thì điểm danh!

Tên Thật (dev quèn)Công ty được xây dựng bởi văn hoá thời vua chúa. Ai cận kề vua là không coi ai ra gì. Mấy bà thư ký của CT trịch thượng. Các bạn vào làm sẽ hiểu cảm giác bị mấy bả coi không ra gì dù mấy bả cũng làm thuê như mình. Các bạn cứ đọc trang Góc HT dạo này lời lẽ trịch thượng ra sao là ra giọng mấy bà thư ký y vậy. Bộ phận HR từ ngày có HRD Minh Đức thì văn hoá nhân sự nát như tương. Ăn nói với phái nữ mất lịch sự. Chơi bè, kết phái. Công ty đang giai đoạn cần giảm nhân sự, ổng ghét ai là cho nghỉ, ưa ai là để lại dù vị trí đó dư thừa. Lương chậm trễ, người lao động không bức xúc bằng việc HR ko có thông tin thông báo tình hình. Chủ tịch xây dựng văn hoá nhân văn mất 20 năm, ông này vào phá đúng 1 năm. Mình khuyên các bạn khi đi phỏng vấn hoặc nói chuyện với ông này phải cứng rắn, rõ ràng. Ổng rất khinh thường con người. Nội bộ chỉ lo đấu đá, đánh đấm và xu nịnh vừa lòng Chủ tịch. Không ai dám phân tích đúng, sai để đạt được lợi ích cho công ty. Mình vừa thoát ra và mình phải mất 2 tháng để tìm lại được niềm vui sau một năm ở môi trường HT. Nếu các bạn xác định cần một giai đoạn đi làm gom tiền thì hãy ráng deal lương cao, vào chấp nhận làm con rối, coi nhẹ mọi thứ để không bị ảnh hưởng tâm lý. Dù gì HT cũng là nơi cho nhiều người cuộc sống ổn định.

Ẩn danhSợ luôn tới giờ. chèn ép bắt phạt nhau đủ thứ để có trong ds nhân viên tieu biểu cuối năm giành giải 3 tháng lương. cống hiến chết mẹ. có thằng nào công nhận. để cuối năm công cóc. đứa vô làm sau chưa hết probation còn được ẵm giải mà. team thì có 7-8 mạng có 4 giải thưởng. sau nâng lên thành 7 giải thưởng là hiểu luôn. trong khi cái thằng làm OT cmn chả được cái mợ gì. cuối năm nhà nhà hóng thưởng, ngồi ngáp gió. hỏi ra toàn COCC ko, cháu bà cô của chị trưởng phòng, bla bla,… các bác quen thì hẵng vào ko thì nó đì làm cho ra bả mà chả được con mợ gì đâu các bác ạ. tới giờ vẫn còn cay và hãm lắm các bác. cứ thử tưởng tượng làm quá trời. cày thấy bà mà thằng khác nó hưởng hết đi là các bác hiểu. bất công thì thấy rõ luôn. cái thằng cần tiền thì ko có, làm vì miếng cơm manh áo, còn mấy cái thằng mà ngồi vẽ hưu vượn thì tháng lương trên trời. thêm thưởng 3-5 tháng lương. trong khi nhà có mấy cái, đất thì có , chứng khoán thì đầu tư vài tỏi, Thưa e ko chơi CK vì e ko có tiền thiệt các bác ạ. ăn kiểu đó sống cũng ko êm lắm. nhân quả tức thời thôi.

Ẩn danhCty phong kiến. Quản lý thiếu hiệu quả và ko thông minh

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hưng Thịnh CorporationReview Công ty

Hưng Thịnh Corporation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *