Review công ty Hyperion Asia(4 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hyperion Asia


(4)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

người từng làm ((nhân viên quèn))Giám đốc thì lúc nào cũng kiểu ban ơn vì là người cho công việc: “ngoài kia người ta sa thải nhiều lắm, công ty mình vẫn cố cho nhân viên làm. Ngoài kia không công ty nào tốt như công ty mình đâu” – ép doanh số, ép người nghỉ cả đống. Nhờ cậy cho mối quan hệ rồi ép sale nghỉ. Lợi dụng thì nhiều còn ghi nhận thì chả tới đâu. Xin lỗi chứ ngoài kia nhiều công ty tốt lắm nha. Ngoài kia có thể lương không bằng sự ban ơn của công ty đây nhưng mà cách người khác đối nhân xử thế tốt hơn công ty này nhiều. Tăng ca thì không tăng lương.Nội quy: đi trễ 30p trừ 1 ngày phép. Đi trễ 15p thì trừ 0.5 ngày phép. Nói chung đi trễ 30p thì xác định nghỉ luôn cho đỡ lên công ty. Làm việc với người khác mà không tin tưởng nhau thì tuyển người khác vào làm gì?HR thì kiểu làm mẹ thiên hạ. Toàn nói sau lưng, thích thì nói thẳng mặt người khác đi chứ. Phỏng vấn thì đùn đẩy chả có tí chuyên nghiệp gì.Chút review cái nhẹ vậy thôi. Các bạn có thể vào để trải nghiệm.

Từng làm (Nhân viên)Công ty này có bạn HR tên Hạnh hơi bị xinh, nịnh, đâm sau lưng người khác, tự cao. Đúng là kiểu CÁI NẾT ĐÁNH CHẾT CÁI ĐẸP CÁC BÁC Ạ.HR thì k giỏi gian gì chuyên nói xấu sau lưng người khác. Cả công ty hầu như ai cũng k thích bạn ấy mà bạn ấy cứ nghĩ mọi người yêu quý mình.Tăng ca thì k đc tính OT. Đi trễ thì trừ tiền. Theo cảm nhận Công ty k nên vô.

Review từ 1 người từng phỏng vấn (Ứng viên)1 chút review nhẹ từ 1 người là mình đã từng phỏng vấn ở đây.Vị trí: Liên quan đến data.1) Ưu điểm:- Chú bảo vệ thân thiện, dễ gần, hôm đi phỏng vấn đứng nói chuyện với chú 1 hồi, nghe kể chuyện, rồi hỏi thăm các thứ.- Văn phòng tuy ko quá rộng, nhưng cũng ko quá nhỏ, vừa phải, thoáng mát sạch sẽ, đủ dùng cho nhân viên, có 3 tầng thì phải, tùy bộ phận mà ngồi ở tầng nào.- Nhân viên trẻ, theo mình quan sát là vậy, có 8x 9x cũng năng động trẻ trung, trang phục thoải mái ko gò bó, mọi người cũng khá thân thiện theo mình quan sát là vậy.- ở vị trí của mình sẽ dùng máy công ty, cũng tiện vì ko phải mang lap từ nhà, cho đỡ nặng.2) Nhược điểm:- Văn phòng ở toàn APC Decor trên Phạm Văn Đồng, ko để ý kĩ sẽ ko thấy toà nhà đó, vì phải quẹo lên con dốc, mới vào trong chỗ tòa nhà được, mình cũng phải loay hoay 1 hồi mới tới đc nơi.- Vì diện tích của vp vừa phải, nên phòng họp lớn cũng là nơi để tủ lạnh, nước uống, hàng mẫu trưng bày, đồ đạc khác…cũng hơi bất tiện khi đang họp người ra vô. Lúc mình ngồi chờ phỏng vấn, 5-10p là người ra vô nên cũng hỏi phân tâm.- Và đây là trải nghiệm của buổi phỏng vấn:HR hẹn mình 2h chiều đến. Mình đến đúng giờ và được sắp xếp ngồi trong phòng họp lớn đó. Tin được ko, mình chờ từ 2h đến tận 2h50 thì anh Manager mới vào. Ko 1 lời giải thích từ HR, 1 ly nước để uống chờ đợi cũng ko có (các cty trước đó mình trước đó mình từng pv thì đều có nước, ko biết là do ở đây do cty sợ tốn kém hay gì) và kể cả khi anh Manager vào cũng ko 1 lời nào cho việc chậm trễ này. Chưa hết.Vì phỏng vấn mùa dịch covid nên anh ấy đeo khẩu trang cũng là đương nhiên, nhưng điều đó cũng ko che được sự ngáp lên ngáp xuống ngay từ khi ngồi xuống ghế. Mình còn đang nghĩ trong đầu ko biết có phải vì anh mới ngủ dậy, xong sực nhớ có buổi pv lúc 2h nên tỉnh ngủ cái tới pv luôn hay ko :))Buổi phỏng vấn chưa tới 15p, những câu hỏi cũng khá hững hờ, kiểu như hỏi cho có chứ ko phải hỏi để thực sự muốn tìm hiểu xem ứng viên có phù hợp hay ko ấy. Những câu hỏi rất basic và ko mang tính đào sâu sàng lọc được. Mình ko biết diễn tả chi tiết như nào, nhưng bạn sẽ hiểu cảm giác đó khi ngồi vào vị trí ứng viên.Phỏng vấn xong thì anh ấy nói sẽ báo kết quả trong cuối tuần này là t6 (mình pv t4) hoặc trễ là đầu tuần sau. Và rồi người im lặng, no responese, 1 chiếc mail rẹject cũng ko có, cất công ngồi chờ 50p đợi người, 10-15p phỏng vấn, rồi 1 chiếc mail tự động thôi cũng ko có. Dối lừa lừa dối :)Đã 2 tuần trôi qua, mình mới ngồi viết chiếc review này.Sau tất cả cũng chỉ biết thở dài trong 1 trải nghiệm như này!3) Khuyên có nên làm ở đây hay ko?Mình chấm 2/5 cho tất cả những trải nghiệm của mình, còn khuyên có nên làm hay ko thì còn tùy trường hợp, quan điểm, cảm nhận của mỗi người nhé. Vẫn có rất nhiều người làm lâu ở đây, chứng tỏ môi trường và công việc cũng tốt theo 1 cách khác nhau.

người từng làm (Nhân viên)Không nên làm ở công ty này, bắt người ta làm sáng đêm mà tiền tăng ca như qq

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hyperion AsiaReview Công ty

Hyperion Asia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *