Review công ty Ibenefit(10 reviews)

Posted by

Review Công ty


Ibenefit


(10)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

No name (Cân hết các công việc)Công ty không có gì ngoài đồng nghiệp dễ thương, thân thiện, vui tánh. Hồi đó có ngày thứ 5 dui dẻ mà giờ tắt ngủm luôn rồi. Ước gì ngày đó sẽ có lại để mình comeback lại với công ty. Nếu ai vào thì phải hỏi rõ là có được làm đúng với chuyên môn không nhaaa (lời khuyên chân thành). Cảm ơn các đồng nghiệp cutee, tốt bụng ạ (em chỉ nhớ đồng nghiệp chứ không nhớ công ty). Cty starup nên cũng ko đòi hỏi nhiều nhưng cần cải thiện hơn, đặc biệt là nhân viên cấp manager

Ẩn danh (Ẩn danh)Công ty rác không nên vào tốn thời gian

Ứng viên (Dev quèn)Công ty kinh doanh mảng cho sinh viên vay tiền, ăn lãi bằng tiền ‘tip’. Chủ người Việt, không phải dân công nghệ. Nhân viên cấp ‘manager’ thì lưu manh, trẻ mà láo, ảo tưởng sức mạnh. Lương thì bèo, ăn được 1 đồng của nó cũng phải là siêu nhân gánh team, vì source code như c*t. năm nào rồi mà còn bắt dev làm việc thứ 7, môi trường làm việc toxic, dự án tào lao (số hoá việc cho vay), trình độ dev kém. Khuyên đừng nên vào.

Ứng viên (Công nhân quèn )Công ty kinh doanh mảng Fintech, nổ là start up triệu $ nhưng mà xin thưa môi trường lưu manh, toxic đcđ. Đi làm ngày đầu tiên ko có ai giới thiệu, training hay cấp mail/tài khoản app để làm quen sản phẩm của cty liền bị đè xuống giao task, HR lại còn là đứa giao task xuống cho Senior trông có buồn cười không? Làm được 2 ngày giao cho 2 cái plan mà ko training 1 chữ, sau đó bảo plan ko tốt, bị các phòng ban khác reject nên deal lương xuống hẳn 1/2 so với Offer ??? 😀 ??? chúng mày có bị điên ko ạ? Xong sau đó hứa hẹn training nếu OK mức lương đó bla bla vì lý do mình có kinh nghiệm ở mảng khác chứ ko phải mảng Fintech ?? 😀 thế thì khác nào chứng tỏ chúng mày ko biết tuyển người? Không biết lọc CV, không biết trình độ ứng viên qua buổi phỏng vấn? =)))))) Quyết định nghỉ thì con HR ăn nói vô học bảo cty ko trả tiền (làm được 2 ngày) vì chưa làm được j cho cty, ủ uôi em gái HR tên Giàu có họng ăn không có họng nói phát ngôn ngu học vđ ra. Công ty như đồ lừa đảo, phông bạt, giang hồ, vào làm mà thấy rợn mẹ người ra.

Ẩn Danh thôiCông ty gì đi làm dc 2 ngày thì nhồi cho 2 cái plan đòi có ngay. Xong dựa vào 2 cái plan để down lương từ 15tr xuống 8tr. Nhân sự thì ngáo ngơ, cuối cùng cũng ko trả lương 2 ngày làm việc cho người ta 🙂 Vậy mà tự xưng công ty Tỷ Đô.

1 chị tên T (qèn)lừa đảo, tuyển dụng đã đời xong zô ko có việc cho làm xong lại ép lương xún. j ki z ?

Ứng viên quèn (Quèn)Khuyên là đừng nên vào tốn thời gian

Ứng viên (tất nhiên là quèn)Công ty kinh doanh bằng cách số hóa việc cho vay, tính ra lãi suất tận 10% (nếu mình nhớ ko nhầm), mà còn nhắm đến mấy bạn là sinh viên, thất đức kinh khủng. Tưởng cty của ai hóa ra của TBD (hí hí bạn thân chị NTV – Film Trạng Tí) cho mấy bạn tò mò nha :)))))))

Xin không nói tên (Dev quèn)Không biết nội bộ công ty ra sao, nhưng không hiểu sao có thể nói mức lương fresher 4tr (gross) được nhỉ? Intern nhiều công ty đã 3 4tr (net) rồi.Câu hỏi bài test nhiều câu không ghi rõ, ứng viên hỏi sai như nào thì cứ bảo về google lấy điện thoại ra google luôn đưa ra coi thì nói bản chất thật sự thì nó vậy mới đúng ??Leader team không biết tech có chắc không chứ hỏi cái là lại bảo ứng viên google ???Công ty có nhiều bạn nữ dễ thương !

Ẩn danh (Intern)Mình xin review chút về kỳ thực tập của mình ở đây.1. Không thích:- Thực tập intern không lương (ít ra phải phụ cấp đi lại chứ nhỉ?)- Công ty làm 6/7- Chương trình thực tập không có, tự học là chính, vào cty xem video youtube. Kiến thức ổn thì giao task2. Thích- Thời gian parttime thoải mái (tuy nhiên mình đi làm fulltime luôn)- Đồng nghiệp dễ thương, dễ gần, thắc mắc hỏi trả lời ngay

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

IbenefitReview Công ty

Ibenefit