Review công ty iCheck(28 reviews)

Posted by

Review Công ty


iCheck


(28)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

ẩn danh (Sale)chi nhánh HCM thì có 2 team là anh T vs chị H, team chị H thì hổ trợ nhau tận tình hơn còn team anh T ngược lại là thân ai nấy lo, đặc biệt trong team anh T thì có nhiều ba má thiên hạ lắm, điển hình là bà Tr rất khó ưa, người mới được công ty chia khách nhưng bả nói khách đó bả được giới thiệu từ trước năn nỉ nhường cho bả dù lúc đó người mới chưa đủ số mà vẫn giành khách bằng được, vì sợ không đủ số nên ít tán gẫu , tập trung làm việc thì bị nói chảnh, cái mặt bả lúc nào cũng chằm dằm, chù ụ với mình rồi kéo mấy người cũ ghét chung, nghe nói bả ăn chay làm từ thiện mà sống nghiệp cỡ đó, chúc chị nhanh chóng được ăn quả báo!!!

Nhân viên văn phòng (Nhân viên Marketing)Môi trường trẻ trung, năng động, đào tạo nhân viên tốt. iCheck sẽ là nơi rất phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc dưới 2 năm kinh nghiệm, cơ hội học hỏi, thăng tiến, trau dồi các kỹ năng cả về chuyên môn và kỹ năng mềm. Đối với cá nhân mình, iCheck tuy không trả lương cao bằng nhiều công ty khác, nhưng nếu thực sự kiên trì, chịu khó thì sẽ học hỏi được rất nhiều và tuy mình chỉ làm ở đây 9 tháng nhưng sau đó mình rất tự tin để đi apply vào các công ty/ tập đoàn lớn khác (mình hiện đang làm ở Shopee). Ngoài ra, nhân viên các phòng ban khác & sếp cũng rất nice, chơi ra chơi, làm ra làm.

Ẩn danhCông ty tốt môi trường năng động cho nên các bạn trẻ vào đây thỏa sức học hỏi. Tiền lương sẽ phụ thuộc vào hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân nhé.

Ẩn danh (Nhân viên có tâm)Nhờ làm iCheck mà mình được gọi tên tại kì lân công nghệ VNG. Nếu không quan tâm lương, muốn học hỏi và phát triển thì join nhé. Môi trường học hỏi kinh nghiệm, lương trung bình, sếp trẻ, giỏi, mentor có tâm

Back office (Nhân viên)Trước khi đi pv mn review khen khôi HR rất nhiều. Nhưng không 🙂 mình đến sớm hơn giờ hẹn 5-10p gọi hr nổ cả máy, may còn số máy bàn. Phỏng vấn ở bàn khách chờ ngoài sát cạnh team đang họp kiểu nhìn mình chằm chằm :))) ng pv còn chưa đọc CV nữa. Tệ!

Nhân viênMọi thứ Công ty đều ổn. Trả lương đúng hẹn, không thiếu 1 xu. BHXH ok tất, môi trường làm việc trẻ, nhiều hoạt động vui chơi giải trí xả “xì chét”. Tuy nhiên, lại không có thưởng Lễ, Tết ngoài thưởng lương tháng 13. Hết tháng này còn bị giảm lương.

Thân gửi chị Linh xàmPV hỏi hàng tá thứ ko liên quan, người phỏng vấn tên Linh mặt cầu có như hắc ám, như kiểu bị chồng chửi xong phải lên ngồi PV vậy. Nói câu nào ra là muốn cắt ngang người khác. Rồi chốt câu chị thấy em ko hợp với nghề. Xin lỗi chứ t đây cũng ít nhất đi làm 3 năm trong nghề này rồi chỉ là t nghỉ để apply cơ hội phát triển mới. Lạy Thấy ko hợp thì ngưng đi, ngồi nói ba láp ba xàm hơn 1 tiếng rưỡi đã rồi bảo vậy. Chúc cty chị thành công. Thân!!!!

Ẩn danhPhần mêm này nó lừa đảo đấy, nó bắt cty đăng ký với nó, trả tiền mới cho lên mã vạch, còn nếu không thì cho dù có đăng ký ở cục đăng ký sản phẩm rồi nó cũng không cho lên phần mềm bên nó, người mua hàng ko hiểu tưởng sản phẩm giả, làm công ty thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ẩn danhSản phẩm Công ty người ta tự đưa lên rồi không cập nhật giá với hình ảnh làm khách hàng không hiểu cứ ra cửa hàng công ty kiện cáo bán sai giá với hàng giả gây thiệt hại đến uy tín, tiền bạc của Công ty người ta. Không kiểm định tính chính xác của sản phẩm mà cứ lừa bịp là chống hàng giả. Liên hệ qua email, hotline để báo sửa thì không chịu phản hồi lại trừ khi bắt phải hợp tác, trả tiền ký hợp đồng. Tốt nhất là tránh hợp tác với Công ty này.

LỪA ĐẢO SỚM MUỘN QUẢ BÁO THÔI (TÔI SẼ KIỆN CÔNG TY NÀY)BỌN NÀY SẼ BỊ KIỆN VỀ RẤT NHIỀU TÔI, CHỜ ĐẤY MÀ XEM. TOÀN TỘI HÌNH SỰ LỪA ĐẢO

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

iCheckReview Công ty

iCheck

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *