Review công ty ICOMM VIỆT NAM(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


ICOMM VIỆT NAM


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Dev (Dev quèn)Trải nghiệm thực tập 2 công ty rồi vào đây năm rưỡi rồi thì nhìn ngắn gọn ưu điểm như sau:- Về chuyên môn thì lãnh đạo từ cấp to nhất xuống mức team đều toàn hàng tuyển chuyên môn đỉnh và cũng dễ gần không quan cách nên học được cực nhiều và nhanh. Khó tính chuyên môn nhưng còn lại thì phải nói là cực kỳ thoải mái. – Về dự án thì nhiều vl nên quay như chong chóng. Ae nào muốn nhàn thì next khẩn trương.- Về chế độ thì mình thấy cao hơn kha khá so với mặt bằng các chỗ đã trải nghiệm. – Chuối thì đúng là vấn đề chấm công với các khoản báo cáo chấm điểm mệt vãi cho dù biết là công ty nào thì cũng phải làm nhưng vẫn cảm thấy áp lực. Muốn tập trung làm hơn là bc.- Nữa là sự kiện hơi nhiều, với người khác có khi là điểm tốt nhưng đooi lúc muốn tập trung làm mà lại bị lôi lên tham gia sự kiện cũng hơi khó chịu.Nói chung là nếu thích về AI, ML, Dữ liệu lớn thì ít chỗ hơn ở đây để phát triển chuyên môn. Lên trình nhanh nhưng cũng áp lực vcc luôn.

Ẩn danhTrước interview thấy thằng bên này chém gió 1 thằng BackEnd bên này cân 3-4 thằng FontEnd kinh vậy cơ á,

Ẩn danh (Dev quèn)Mới vào công ty chưa lâu nhưng nhận xét sơ bộ như sau:- Mọi người hoà đồng thân thiện, môi trường năng động, leader vui tính tận tình chỉ bảo- Lương cao, OT thì chẳng mấy mà mua nhà mua xe- Chấm công khá thoải mái miễn là output đầy đủ- Hr nhiệt tình chu đáo chăm sóc tận răng

Dev (Dev quèn)– Đông nghệp thân thiện, lead vui tính, tận tình chỉ bảo- Đãi ngộ btg, có thưởng lễ tết đều nhưng thưởng tết thì :))- Hở ra là trừ lương báo cáo, báo cáo thì ngày nào cũng phải viết, rồi báo cáo tuần báo cáo tháng báo cáo năm, thực chất là copy ngày paste vào- Hành chính không chuyên nghiệp toàn trẻ con làm việc- Mưc lương kiểu đã dược tính tiền OT rồi nên là không baoh có tiền OT đâu, làm chậm là do bạn làm việc chưa hiệu quả- Thưc tập bachkhoa nhiều, nên cty hay có kiểu traning từ thực tập lên, => môi trường tốt cho mấy bạn mói bắt đầu không có kiến thức là bao vào để học hỏi rất tốtChốt lại nên vào làm nửa năm 8 tháng học hỏi kinh nghiệm nếu bạn còn yếu vào chỉ quan tâm kiến thức chưa nghĩ đến lương lậu

Ẩn danh (RnD)– Lương khá ổn, môi trường năng động, khá open. Cực thích môi trường làm việc ở đây.- Nhược điểm: Quá nhiều báo cáo phải viết, và trừ tiền đi muộn, báo cáo trễ các thứ nữa.

mới pv (HR)Mới phỏng vấn công ty này. Công ty báo pass vòng 1 xong bảo đợi 3-5 ngày đợi duyệt hồ sơ. xong đợi 1 tuần rồi không thấy báo lại. nhắn hỏi thì mới bảo là ko phù hợp. Làm việc như trẻ con ấy. Không nhận người ta thì phải báo sớm cho người ta còn nhận offer bên khác. Thực sự ám ảnh về độ chuyên nghiệp của công ty.

Dev (Dev quèn)Mặc dù thời gian làm việc ở đây rất ngắn tuy nhiên thì mình có 1 số nhận xét như sau:* Ưu điểm- Môi trường làm việc không thể nói là hoàn hảo, nhưng theo cảm nhận của mình thì từ tốt trở lên. Công ty toàn người trẻ thôi 90% là 9x , các anh rất giỏi , hỗ trợ nhiệt tình trong công việc. – Mức lương: còn tùy vào năng lực của các bạn khi phỏng vấn.- nhiều gái xinh vchg :)) mặc dù ngồi khác dãy nhưng có thể tia được- Môi trường phát triển: nếu các bạn đã xác định nghiêm khắc với bản thân thì đây là 1 môi trường tuyệt vời để cho các bạn phát triển * Nhược điểm: theo mình thì công ty nó cái nhược điểm đó là quy chế chặt chẽ lắm , thế nên mấy ông hay quên hay đi muộn thì hơi căng :))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

ICOMM VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *