Review công ty ICOSOFT(17 reviews)

Posted by

Review Công ty


ICOSOFT


(17)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Dev quen)Thằng CEO bên này với thằng duy CEO công ty sentora là bạn hay con mẹ gì ấy, nói chung bọn này bá dơ, 2 cái web c.ty giống nhau, cách làm việc cũng như nhau luôn.

Bụi đời (Dân Chơi Gò Vấp)Web icosoft.vn hay icon-technic.com rồi sẽ có 1 ngày đẹp trời bóc hơi, lời cảnh báo cho thằng Trần Văn

Pwn2UmD (Hacker cheating)Công ty tốt nhưng gặp CEO và vợ CEO là quá bảo thủ khinh người coi thường nhân viên, vào đây chỉ tổ ăn đạn thôi.

Ẩn danhVô phỏng vấn 2-3 ứng viên ngồi cạnh nhau, HR hỏi đến ai người đó trả lời, kể cả mức lương mong muốn. Hỏi xong thì kêu bộ phận kỹ thuật qua test, thái độ không thể nào chấp nhận được, giọng hằn học, ” Cái này là cái gì, dùng như thế nào” :)), làm như mình mắc nợ ổng hay sao ă. Sau đó vô làm bài test, vừa làm bài test xong thì HR qua deal lương, luôn tìm cách dìm hàng ứng viên, không xem qua bài test thế nào mà có thể đánh giá được trình độ ra sao, rồi phán: sẽ phải đào tạo nhiều, rồi kêu lương không trả nổi :V Quy trình cực kì thiếu chuyên nghiệp và thái độ cực kỳ tệ.

Ẩn danh (Fresher Developer)Nhân sự rõ ràng chi tiết, Tech Lead vui vẻ dễ tính, hỏi trọng tâm không thách đố nhân viên, có nhiều thứ để học hỏi ở đây!

Ẩn danh (Nhân viên quèn)HR tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp cố tỏ ra là mình ổn :))) Văn phòng thiếu trang thiếu bị. Công ty văn hóa Việt Nam nhàm chán. Sản phẩm chuối nhưng rất tự tin. Fresher thì làm leader không hiểu kiểu gì nữa :)))

Ẩn danh (dev quèn)Mới phỏng vấn hôm nay xong hr hẹn cuối tuần sẽ phản hồi, đang quan tâm xem anh em cảm nhận thế nào đọc reiview thấy hoang mang quá.Theo cảm nhận của tôi thì văn phòng bên Phổ Quang còn mới không đẹp lắm nhưng cũng sạch. hr hỏi vài câu, thấy nói chính sách cũng ổn xong gặp tech lead trao đổi khá thải mái, mọi thứ cũng bình thường. Đợi xem kết quả thế nào.

Ẩn danhHôm trước phỏng vấn với ông Back-End mà hình như ổng ko biết gì về Back-End luôn đấy (((=, chán quả công ty

Dev (code dạo)Cái này với công ty Sentora Việt Nam là 1 bạn ơi, bọn nó có văn phòng chính tại 275 Lạch Tray, Hải Phòng, còn ở Hà Nội thì ko có văn phòng, chỉ khi nào khách muốn gặp thì bỏ tiền thuê 1 phòng họp ở tòa Locogi 13. Khách nào vào thì bọn nó dẫn vào phòng họp chứ ko có văn phòng để, ở Đà Nẵng cũng ko có văn phòng, còn tại tp HCM thì nó thuê cái văn phòng bé bằng lỗ mũi, cũng ko có dev. Còn chỗ HP chỉ toàn bọn kỹ thuật ở đây toàn bọn mới ra trường vào làm hoặc mấy bọn bị công ty khác đuổi ko có kinh nghiệm vào làm, chỉ có anh quản lý kỹ thuật tớ vào lúc đầu anh đấy cũng nhiệt tình có năng lực chỉ dẫn tận tình, còn bọn kia thì không dạy gì rồi bắt xem trên mạng thì học việc cái gì, còn bắt nộp 2 triệu nữa, may mình khôn nên né luôn. Vừa mới nói chuyện với anh đấy thì anh đấy kể vì bị bọn nó xúc phạm danh dự, nói xấu anh ấy với khách hàng và làm ăn chộp dựt không cùng ý tưởng nên anh ấy xin nghỉ kết quả bị bọn nó quỵt gần 30 triệu tiền lương. Bọn này nó nhiều web với công ty chân rết lắm, nên tốt nhất nên né đi bạn ơi

Ẩn danhPV công việc IT technical nhưng người phỏng vấn là HR recruitment và cũng chính bạn này sẽ quyết định kết quả ? Đầy cảm tínhKhông có quy trình phát triển rõ ràng. Vào đây làm xác định cày sấp mặt nhưng ko có cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như thăng tiến.Khỏi nộp CV tốn thời gian nếu bạn nào có ý định tìm việc nghiêm túc

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

ICOSOFTReview Công ty

ICOSOFT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *