Review công ty Idea Technology(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


Idea Technology


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

NVVP QUEN (DESIGN)Biết sao công ty tuyển quanh năm không ?Đúng rồi đó, lương bèo (còn thua lương thực tập), nộp đơn 5 lần 7 lượt mới gọi pv. Ai làm thì cùng lắm thử việc xong nghỉ hết à, tuyển quanh năm suốt tháng là như vậy đó. Nói chung làm trải nghiệm thì được.

Ẩn danh (NVVP)Ưu: cty sạch, gọn gàng (NV ngày nào cũng đến sớm quét dọn)Nhược: lương bèo, chèn ép NV. Không có cơ hội phát triển nhiều. Né gấp nhé, đặc biệt là NV văn phòng. Sếp nữ hãm, không có chuyên môn, rảnh toàn đi buôn chuyện, nói xấu NV vòng quanh (vợ TGĐ)

Ẩn danhCông ty tốt………………………………………………………………………………

Đã PV (Hên chưa vào)Đi Pv cty này năm 2017 gì đấy chi nhánh Đà Nẵng , nhân sự thì như cức , gửi năm 7 lượt mới gọi pv , vô lại pv gặp thèn pv chuyên ngành lấy y nguyên những câu hỏi mà nhân sự đã hỏi trc đó đọc lại , yc lương bao nhìu mình đòi 8 tr thì nó ns trả đc 6 tr thôi , thôi thấy tập xd rồi nên khỏi pv vòng chuyên môn luôn , khuyên cho các bạn làm cty này , làm cho vui thì đc chớ chưa vào đã thấy hãm rồi

sáng suốt (nhân viên)Kinh nghiệm 1 2 năm+ N3 tiếng nhật mà lương 6 triệu. A e tôt nhât tìm chỗ khác mà làm.

Nobita (PGĐ)Công ty tào lao. Bày đặt lương 3p cho công ty thiết kế :))). Hãm l. K nên làm ở đây

Ẩn danhCông ty tào lao ghê, kêu gửi lại thông tin ứng viên xong im như chùa bà đanh.

Tt (Nhân viên)Công ty lương cực thấp, chế độ cho nhân viên rất bèo bọt.Sếp toàn họ hứa chèn ép nhân viênChỉ được đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình. training nhưng kỹ

th (nhân viên)Sau đây mình chia sẻ cho những ai có ý định xinh vào đây.Nhược điểm: Lương cực thấp(thấp nhất ở VN). Chế độ cho nhân viên rất bèo bọt.Cơ cấu lương rất tào lao. Ai làm khó mà lên lương. Xếp luôn tim cách hạ giờ làm của nhân viên xuống thấp nhất. Làm cho đối tác nước ngoài nhưng nhân viên có ngoại ngữ N2 N3 toeic700 thì được phụ cấp dưới 100k/1 tháng.Điểm tốt: đồng nghiệp đa số tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình, phù hợp với người chưa có kinh ngiêm nhẫn nhin 1 năm làm để học hỏi.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Idea TechnologyReview Công ty

Idea Technology