Review công ty Idp Du Học(3 reviews)

Posted by

Review Công ty


Idp Du Học


(3)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh múa bút (Thư ký)Công ty có chế độ đãi ngộ tốt, nhan viên đa phần thân thiện và vui vẻ. Phòng bang hỗ trợ lẫn nhau duy chỉ có phòng digital và marketing nói chung đang được dẫn dắt theo đường lối cũ kỹ và áp đặt cả soi mói. Khuyên các bạn nên apply vào nơi mà người sếp cho mình sự tôn trọng và ngưỡng mộ không phải loại sếp này. 1 điểm cho phòng bang này và 4 điểm cho các phòng bang khác của idp.

Nhân viên (MKT)Môi trường chuyên nghiệp và phúc lợi hấp dẫn, các team khác nhìn chung khá nice. Nhưng ae nào apply vào phòng MKT cần chú ý lão head mkt là kiểu người cũ, khá độc đoán và hay giao tiếp bằng cách nạt nộ nhân viên cấp dưới. Gần như ko biết lắng nghe coi trọng sự đóng góp của nv.

Ứng viên (Education Counsellor)Minh đi phỏng vấn 2 vòng. Vòng đầu pv với office manager thì đơn giản và chị cũng nice, hầu như giới thiệu công việc là chính. Nhận kết quả ngay.Vòng 2 thì pv online với 3 người: team leader (do vòng đầu vắng mặt), head of sales Hà, destination manager ANZ Phượng. 1 tháng sau mới có kết quả.Ông leader hỏi đúng chuyên môn và background, kinh nghiệm phù hợp công việc. Còn bà Hà thì vô duyên thật sự, hỏi mấy câu về đời tư ứng viên rồi đánh giá vô lý. Bà kia thì cũng hùa theo hỏi hỏi . Thấy du học sinh về nước thì hỏi sao không ở lại lấy quốc tịch? Người ta trả lời do covid gia đình có chuyện và một số lý do cá nhân không muốn ở lại nữa.Nghe xong câu trl thì không chịu mà bả nêu lý do “dễ ở lại”, tự mặc định về ăn bám gia đình rồi và quay qua cười khảy với bà Phượng? (2 bà ngồi kế nhau).Mỗi người mỗi quyết định về cuộc đời người ta. Nếu không về thì làm gì có uv đi pv bên bà? Tốt với bà mà chưa tốt với tôi ok? Sao bà không qua bển ở đi ngồi đây làm chức đó làm gì? Không biết mọi người đi làm ở đây sao, chứ thấy thái độ trịch thượng của chị này thì em xin kiếu. Cũng là người bắc với nhau mà chị làm xấu mặt đồng hương với cái thái độ của mình ghê ạ! Gen Y gen Z tụi em giờ khác gen x của chị lắm nên đừng có áp đặt suy nghĩ của mình làm gì.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Idp Du HọcReview Công ty

Idp Du Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *