Review công ty IFI Solution – An NTT Data Company(74 reviews)

Posted by

Review Công ty


IFI Solution – An NTT Data Company


(74)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

DevCông ty nói chung cũng tốt, việc ổn, anh em gắn bó. Khuyến khích anh em nộp cv vào đây

obito (Dev quèn)Trong thời gian chờ nghỉ cty đéo cho dùng phép đâu ae, nếu nghỉ thì là nghỉ không lương, rồi mua lại với giá bèo bọt và theo lương cơ bản nhé.

Dev (Mới nghỉ)Ôi sao bên này k cho dùng phép trong thời gian bàn giao nhỉ

Dev (An)Anh em ơi xin review bên này dự án thế nào

Dev (Mới nghỉ)Tôi nghỉ ngày 27 tháng 9 tại sao công ty nợ lương

Anh (Tuấn)Tôi định làm ở đây. Anh em cho mình hỏi công việc bên này vất vả k. Đội mdm dc02 như nào

Lê Hải HàBọn NTT DATA VDS và mấy thằng quản lý ngu dan này còn sống hay chết nhỉ ??? Thấy Facebook của chúng nó tự dưng … bốc hơi không lý do ????Nói nhiều lần rồi. Chúng mày có phước lắm thì mới sở hữu được con nhân viên mất dậy ngang ngược Nguyễn Thị Thanh Vân !!! Có phải công ty nào cũng được vinh dự và tự hào như vậy đâu ??????

Lê Hải Hà2 năm trước mấy thằng lãnh đạo xoá hết comment nhân viên chửi bới , sao năm nay nó vẫn để yên nhỉ ??? Tóm lại chúng nó ngu đần thế nào thì cả đất nước Việt Nam này biết hết rồi ! Hồi trước lập ra Ifi nhưng không biết quản lý nên phải bán lại cho đội Value Team ở bên Ý. Bán xong rồi vẫn không khá khẩm hơn , không thể tăng trưởng được trong khi các tập đoàn khác như Viettel, FPT , CMC… đã lên hàng chục nghìn nhân viên rồi Bây giờ mấy thằng này còn ngang ngược coi thường thách thức cả chính quyền cả luật pháp Việt nam . Nên nhớ rằng bà CEO sau 1 năm mới bị bắt nên tao khẳng định với chúng mày mọi chuyện chưa chấm dứt đâu !!!

Ẩn danh (Techical Lead )Mình sắp đến đây làm việc nhưng bị công ty cũ chửi bới, quỵt lương , ăn cướp tiền thưởng và giam sổ bảo hiểm không chịu trả khi biết sắp gia nhập NTT DATA VDS. Bây giờ biết giải quyết thế nào đây hả mọi người ?????? ??????

Lũ quản lý bẩn thỉu (Lê Hải Hà)Anh em ai nghỉ việc thì nên bố thí lương tháng cuối cùng cho bọn HR + Kế toán chứ mè nheo gọi điện chúng nó cũng đéo thèm giả đâu !!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

IFI Solution – An NTT Data CompanyReview Công ty

IFI Solution – An NTT Data Company

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *