Review công ty ILA Viet Nam(47 reviews)

Posted by

Review Công ty


ILA Viet Nam


(47)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

nhân viên đã nghỉ (Dev quèn)Review sau khi / hand vs ILA:- Môi trường làm việc: Toxic vl, được cái cải thiện kha khá về anh ngữ.- Nâng trình IT: Noooooo, không có đâu, vì ILA trình các dev tệ vl, nói không muốn nói là outdate, chưa kể…manager/leader non-tech. Ôi, 1 ông Director thì cả năm trời thuê 1 đội dev từ trung quần què về mà làm cái platform đéo ra ôn gì, cái web như thời kỳ 2008 trở về trước, còn em manager người nước ngoài thì được cái nhìn ngon (không biết có ục ịch gì vs cha director kia không) mà non-it bỏ mợ ra vẫn nắm đầu được cả đám it. Há há.

Ẩn danhTừ phỏng vấn scope đã ko rõ ràng, HR thích phán xét. Đọc tới comment gần nhất của các bạn thì ko ngạc nhiên nữa.

dev (dev)không thưởng kpi , không tháng 13

Devmanager dự án it background lại non-It . vui lắm

Tủi thân (NV quèn)Center khoe tiền lời 1 tháng 800 triệu mà thưởng Tết ko có, lương tháng 13 ko có còn bắt con họ đi làm tới 30 Tết, mùng 4 đi làm lại. Bóc lột sức lao động !!!!! Ác nhân thất đức !!!!!

nhân viên (center)Bọn quản lý VN suốt ngày chỉ chèn ép nhân viên VN. cùng dòng máu VN ko hỗ trợ nhau. Chỉ giỏi la lối, thị uy, thể hiện mình giỏi hơn. khúm núm trước bọn nước ngoài. Nước ngoài lười, nói xấu người Việt thì được. Nước ngoài nghỉ phép thì đừng nhắn tin họ, họ đang nghỉ phép.Nhân viên VN nghỉ tuần thì bị gọi liên tục. Thử trả lời ngày off xem, nó lườm cho chết. Mà 7 ngày trong tuần làm việc ngày đêm, cống hiến cũng ko đủ với họ.Nghỉ phép xin cho có lệ, chứ đi đâu cũng bị gọi giải quyết gấp!

reviewerNội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Ẩn danh (Con ở của cả trung tâm)Sếp thì mindset già cỗi tư tưởng toàn là ở trên trời trên mây, sếp chức càng cao thì nói chuyện càng không thực tế và không hiểu được bản thân đang yêu cầu cái gì từ nhân viên cấp dưới. Chạy thành tích nội bộ còn hơn cha mẹ học sinh chạy thành tích cho con ở trường học. Chỉ biết kiếm tiền, chỉ biết có tiền vô là được chứ không cần biết tiền vô xong rồi thì sau đó phải làm gì. Bày vẽ 800 thứ việc và yêu cầu cho nhân viên làm nhưng mà không hiểu thực tế tình hình khách hàng và nhân viên ra sao.Đứng từ ngoài dòm vô thì thấy ILA hào nhoáng chứ thực ra bên trong thấy gớm lắm nha. Việc thiếu người chứ người vô rồi thì không có thiếu việc đâu nhưng mà sếp thì toàn là tưởng bản thân giỏi giang lắm không cần ai hết mình tao cân tất, cân không được thì tuyển thêm người bởi vậy nên cứ tuyển hoài đó. />Các bạn sinh viên muốn làm TA đừng có vô đây nha, lương thì bèo bọt công việc thì chất chồng như núi. TA ở đâu nhàn chứ TA ở ILA không nhàn đâu ạ. Tránh xa cái chỗ này ra quý bạn và các vị ơi.

Culi (Culi)Mình cũng là nhân viên trực tiếp trong hệ thống ILA này, nhưng làm ở khu vực miền Tây. Cơ bản mình sẽ review như sau:- Các vị trí như TA/Sale/RS… thì đa số ra vào liên tục, kể cả Center Manager cũng thay đổi liên tục (không hiểu vì sao với những vị trí key như vậy là thay đổi thì sao mà làm việc cũng như quản lý hệ thống nhân viên tại Center). Các người mới vào thì thường tự cho bơi, tự làm rồi tự bơi, nếu không có quen biết thân thiết với nhân sự cũ thì các bạn sẽ tự làm tất cả mọi thứ.- Vị trí như TME: Thì kiêm nhiệm ít nhất 2 center và làm công việc như cả phòng MKT (từ content, design, lên plan, tìm NCC, thanh toán, triển khai, theo dõi các sự kiện event trong tháng… – nói thì không nói quá nhưng nó có hệ thống HO triển khai về, nhưng đặc thù từng Local nên bạn TME sẽ phụ trách hết toàn bộ) Nếu làm ở 1 Center thì không sao, nhưng đó là làm 2 3 center với 3~4 người sếp thì thế nào cũng tẩu hỏa và chả học kinh nghiệm gì trong khi nó bào mình từ A đến Z.Mình cũng tâm sự với các bác bảo vệ thì được biết là “Ôi ở đây vậy đó con ơi, ra vô liên tục, chú thấy chỉ có lâu nhất tầm 1 năm hơn à”.Hơn thế nữa bữa đầu đi làm đến giờ liên tiếp drama :)))))Đó là những gì mình thấy ở đây, không có màu hồng mà toàn màu đen. Học thì chả học gì (hệ thống cũng giống như mấy cty khác từ thanh toán, quản lý nhân viên …)Vô đây bên đó chỉ bào bạn chứ bạn không thể học gì nhiều ở đây.Hy vọng ai vô rồi thì mình xin chúc may mắnAi né được thì đó là may mắn thì không tốn thời gian cho những việc không đáng như vậy.Drama, Toxic, Công việc áp lực, Không có gì học hỏi, …Thân

Newbie (QA)cho e hỏi là mảng QC automation/manual bên này thì sao ạ, e đang định ứng tuyển vô đây

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

ILA Viet NamReview Công ty

ILA Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *