Review công ty IMT Solutions(33 reviews)

Posted by

Review Công ty


IMT Solutions


(33)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

dev quèn (dev)phỏng vấn qui trình như thế nào các bác, khó quá không

Ẩn danh (Dev quèn)1. Ưu điểm:- Ít OT, môi trường làm việc không qua áp lực- Đồng nghiệp thân thiệt2. Nhược điểm- Lương cực thấp, tăng lương chậm, OT không trả lương

Ẩn danhPhỏng vấn khinh ứng viên quá . Dù gì không trả lời được thì phải tôn trọng chứ

IMT Solutions ko phải là một nơi đáng vào (PG)Viêc làng nhàng, ko thử thách, ko công nghệ mới, dùng người mang tính chất đc việc ngắn hạn, ko đào tạo xây dựng nhân viên. Chính sách quản lý, lương thưởng ko mang lại động lực làm việc….Phí phạm 2 năm thanh xuân ở đây, điểm trừ trong CV của mình. Khuyên các bạn muốn phát triển bản thân ko nên vào cty này.

Fresher (Dev lòi)cty eo ra cái gì, leader thì ngu, giám đốc thì gian kiểu bố đời cả cty éo ai ưa…ngồi hơn hai tháng học được mấy cái nết tinh tướng của cty, biết để sau mà né

Ẩn danh (Nhân viên cũ)Ưu điểm: 1 vài ưu điểm nhỏ nhỏ cũng không lớn lao gì- Trang phục tự do, giờ giấc cũng không quá bắt buộc chính xác- Hầu hết là fresher nên các bạn đều thân thiệnNhược điểm: quan điểm của cựu nhân viên, nên thật 100%1. Gửi xe ngoài công ty, phải đi ra chợ bàu cát hoặc rạp phim (hơn 5p đi bộ) để nhờ. Về trễ hơn 6h thì phải đi lấy xe xách vào cty (lúc này đã có chỗ, các sếp và các bạn hr admin này kia đã về nên đc để). Hôm nào quên thì họ dẫn xe đi, bị phạt 30k2. OT không trả lương, cấp ngày phép nhưng nhiều sếp cố tình bỏ qua để khỏi cấp lại cho nhân viên. Không nhắc thẳng thì bye bye phép. OT vô tội vạ, làm tới 12h đêm cũng vẫn phải làm tiếp. Onsite thì chỉ trả tiền gửi xe thôi, trả còn không đủ nữa.3. PM chèn ép cả dev lẫn test, đặc biệt là test, nếu failed là ăn trọn hết. PM cực kì lạm quyền, bắt ép nhân viên làm việc liên tục, thậm chí cần hỏi thì 11h đêm vẫn gọi điện bất chấp. Giấu thông tin, cung cấp trễ thông tin, đổ lỗi dự án các kiểu với tester như cơm bữa.4. LƯƠNG CỰC THẤP nếu bạn là tester, dev thì đỡ hơn, nhưng lương cũng chỉ đủ bù vào tiền thuốc. Review lương 1 năm 1 lần, nhưng tăng chỉ có 1 tý thôi. Hầu hết là người mới nên các bạn sẳn sàng làm, chứ nhân viên lâu năm thật sự không nhiều, chỉ có các sếp lâu năm thôi.5. Nhân viên ý kiến hoặc yêu cầu đổi dự án, đổi team thì ăn trọn combo gặp nhân sự và về lại vị trí cũ nhé. Có hỏi, có nghe cũng để đó cho vui thôi, không có khái niệm cãi thiện.6. Đợt rồi dịch cũng cho mang laptop về nhà làm, nhưng nếu dự án gấp thì vẫn phải đi làm bất chấp nhé. miễn lý do. Tư tưởng của các sếp chỉ quan tâm lợi ích của cty thôi, chứ về quyền lợi cần thiết thì miễn đi.Kết luận: Không nên vào nhé.

K tên (Dev)Quy trình tốt, HR dễ thương. Trả lời nhanh gọn lẹNói chung cho 10 điểm

Ẩn danhMôi trường thoải mái, đồng nghiệp thân thiện, PM hướng dẫn tận tình. Nói chung tất cả đều rất tốt

Ẩn danhmôi trường năng động, giờ giấc tự do

N.L.P (Director)Ưu điểm:+ Giờ giấc thoải mái+ Môi trường dễ chịu (do nhiều fresher)+ Trang phục tự doNhược điểm:+ Lương cực thấp, tăng lương chậm, OT nhiều+ OT không trả lương, chuyển thành ngày phép mà còn không rõ ràng+ Giữ xe nhờ ngoài chợ Bàu Cát, nếu 6h chiều không lấy là xác định+ Cho fresher: công ty toàn hứa lèo, nhận fresher nhiều nhưng mà không có career path rõ ràng, nếu có overperformance cũng chỉ được tăng lương chút đỉnh+ 1 năm review 1 lần, 1 lần review tăng 1 tẹoKết luận: quay xe gấp!!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

IMT SolutionsReview Công ty

IMT Solutions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *