Review công ty Innova Electronics Corp(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


Innova Electronics Corp


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (dev quen)cong ty minh ki ghe nhi. het cap nay den cap khac ngoai tinh, het leader nay den leader khac, het nguoi co chong den nguoi co vo:))) “con thay vo ban gai co quan”. Moi truong lam viec thi tot, nhung mot so con nguoi thi khong duoc dep cho lam. Roi co mot ngay cai kim trong boc cung loi ra thoi. Than ai

Ẩn danh (dev)Đề nghị các leader nên xem lại mình và nhóm của mình. Từ một môi trường làm việc tốt chuyên nghiệp mà giờ nhìn lại thấy chán. Có nhóm thì bạn nữ ve vãn leader của mình, nhóm thì leader cặp với nhân viên dưới quyền. Dần loạn luôn công ty. Mà các bạn nữ gu cũng mặn, cty thiếu gì nam trẻ chưa vợ. Cứ thích làm con giáp thứ 13 thôi, mà mấy ô này có vợ con rồi thì chỉ chơi qua đường. Mà cứ muốn đâm đầu vào.Nhìn lại môi trường làm việc thấy chán từ lúc tuyển 1 loạt nữ vào. Môi trường trong sạch vui vẻ trước đây của t đâu rồi.

Ẩn danh (dev)Cuối cùng thì cũng có người trong công ty có cùng bức xúc giống t. Các leader cặp toàn chọn mấy em mới vào công ty hay nhỏ tuổi. Chắc nghĩ rau sạch dễ lùa, haha. Tính ra mấy ông này khôn bỏ bà đi, về nhà có vợ lên công ty có mấy em rau . Các em gái được leader chăn thì cũng tự hào không kém, chả hiểu nỗi.

Ẩn danh (dev)Để t kể cho mọi người nghe chuyện tình của một leader và em gái trong công ty. Một buổi chiều nọ sau khi tan làm, cả 2 rủ về phòng trọ của em gái kia để hú hí với nhau. TRong lúc dạo đầu gần đi vào cao trào thì bồ của em gái kia xuất hiện. Đập cửa đòi vào, cặp đôi đang quấn quýt bên nhau giật mình buông nhau ra. Thì ra em gái này vừa cặp với leader vừa cặp với thêm một anh bồ nữa. Trước giờ leader tưởng mình chăn rau thì hóa ra đang bị chăn ngược lại. Cây kim trong bọc cuối cùng cùng lòi ra thôi leader

Long Nguyenthứ 1: Bạn là cấp dưới bạn phải hoàn thành công việc được giao, nếu bạn không hoàn thành thì leader có quyền góp ý, thái độ góp ý phụ thuộc vào mỗi leader khác nhau. Bạn không nên phê phán 1 cách khiếm nhã như vậy. Bạn phải có 1 sự tôn trọng với leader của mình.Thứ 2: nếu bạn khác team thì bạn không nên phê phán hoặc có những lời lẻ làm ảnh hưởng đến người khác. có thể trong công việc hoặc cách cư sử của bạn không tốt nên leader team bạn không có cảm tình với bạntrước khi bình luận hay phê phán 1 ai đó, bạn nên xem lại bản thân mình bạn nhéthứ 3: mâu thuẩn giữa người và người bạn không nên đem ra ngoài vì lam xấu hình ảnh của một công ty, tôi hi vọng bạn hãy cẩn thận trọng hơn trong cách làm, cách cư sử của mìnhkhông có gì là không thể giải quyết, vấn đề mình có biết cách để giải quyết hay không.

fake (interview):)) leader kiểu gì chơi hứa 1 đằng làm 1 nẻo, kêu về làm cái app cho coi, làm xong thì mail ko thấy không rằng , lên coi trang tuyển dụng thì thấy gỡ rồi. Trước lúc làm app còn dặn ứng viên là nhận dc offer thì mail cho cái vậy mà chơi 1 vố làm tốn mấy ngày reseach viết app, tốt quá cơ :))

Ẩn danhVăn phòng đẹp, chỗ ngồi rộng rãi, có thể được cấp 2 màn hinh nếu cần.OT thì sẽ có thêm bonus.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Innova Electronics CorpReview Công ty

Innova Electronics Corp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *