Review công ty Innovature Consulting(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


Innovature Consulting


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Nhân viên tiềm năng )– Môi trường làm việc khá thoải mái, process và KPI rõ ràng (BPO mà phải có process mới tối ưu được chứ :)))- Business đang phát triển mạnh ở thị trường Mỹ. – Project đều đều Mọi người muốn cập nhật thêm thông tin thì cứ lên website check nhé!!!!

Ứng viên (đã từng phỏng vấn )Mới phỏng vấn tuần trước lun 🙂 thấy HR, đặc biệt là anh interview mình cực nice. Hơi fail do tiếng anh mình kém, dự là khó pass nhưng vẫn đánh giá cao quy trình phỏng vấn ở đây.

Ẩn danh (Nhân viên)Cập nhật với mí bạn là hr đã đổi sang người Việt hết rồi, mới đi phỏng vấn về văn phòng sang xịn mịn lắm, mấy anh chị cũng nice, để xem có được vào làm không rồi review tiếp.

Tên Thật (Nhân viên quản lý cấp trung;)– Công ty nhỏ nhưng quy trình, thủ tục quá rườm rà còn hơn thủ tục hành chính nhà nước- Quản lý lạm dụng chữ “take ownership” để đẩy trách nhiệm cho nhân viên- Quản lý HR gì mà mỗi khi nhân viên cty hỏi gì cũng không biết ….- Lương trả theo lúc phỏng vấn nên không có công bằng, người thấp người cao, làm lớn chuyện lên mới nghe- Giám đốc phân biệt chức vụ, coi thường nhân viên- Môi trường quốc tế mạnh ai nấy làm, phúc lợi Việt Nam

I love Vietnam (Manager)Một đám kỳ thị người Việt Nam, pinoy cứ nghĩ VN thấp kém lắm hay sao ý, phỏng vấn kiểu ban ơn, rồi khi làm việc thì nc như kiểu t là chúa trời ban phát cv này cho m. ơ xin lỗi, làm 1-2 ngày té, lượn chỗ khác làm, ko có như cầu nhận sự bố thí của Pagpag hen.

Ẩn danhCông ty nên xem lại thái độ làm việc và khả năng hợp tác của các bạn bên mảng HR, đặc biệt là các bạn Philippines. Thái độ làm việc rất hời hợt, thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng người khác.

Ứng viên (Hr)Phỏng vấn bài test Excel ở cục lãnh sự Canada mà còn không nhiều bằng cái bài test ở đây nhé. Ai chưa biết thì có thể search thử Hr người ta chuyên nghiệp như thế nào, thời gian và chất xám của mình dành cho nơi phù hợp chứ không phải để bị những kẻ lợi dụng ứng tuyển để trục lợi như công ty bạn nhé. Cũng may mà mình đã sáng suốt Skip công ty bạn.

Ẩn danhBỏ công ứng tuyển ra bao nhiêu cũng phải xem công ty có xứng đáng không, bạn làm như ứng viên toàn rảnh rỗi ở không xin xỏ việc của công ty bạn, bạn coi thường ứng viên vậy tại sao lại lợi dụng họ, tôi gửi bảng test của công ty bạn cho 2 người HR khác nhau, họ đều nói bạn đang take advantage đấy.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Innovature Consulting