Review công ty InterGreat Education Vietnam(10 reviews)

Posted by

Review Công ty


InterGreat Education Vietnam


(10)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ứng viênMới phỏng vấn vị trí marketing. Có nhiều thiện cảm vì trao đổi thông tin và mục tiêu công việc khá rõ ràng. Hy vọng sẽ sớm nhận được kết quả.

Ẩn danhĐã làm việc được 2 năm. Mọi người làm việc hợp tác và khá thân thiện. Công ty toàn người trẻ. Được cái học hỏi từ sếp trực tiếp khá nhiều. Tổ chức thêm nhiều team building thì ngon.

Nhân viênĐiểm + văn phòng gần nhà tiện di chuyển. Việc nhiều và học hỏi được kha khá. Giao tiếp với đối tác Trung Quốc và UK nên tiếng anh cũng cải thiện nhiều. Nói chung là ưng.

MítTừ góc nhìn của mình nhé, mọi người tự đánh giá:+ Bảo hiểm full lương. Trả lương đều như vắt chanh. Thưởng cũng định kỳ đều hàng tháng ( Bên team mình).+ Sếp nhiệt tình, hỗ trợ thậm chí còn đi sửa máy cho nhân viên.+ Đồng nghiệp trẻ, giao tiếp thân thiện.+ Hay tổ chức ăn uống với công ty, nhất là uống beer sau giờ làm, mọi người hay mang quà lên công ty mời nhau.+ Trang bị máy tính điện thoại. phần mềm đến tận chân răng.+ Làm việc với đồng nghiệp ở bên tận UK, đối tác là các trường đại học nên tiếng anh lên khá nhanh. Điểm trừ là đồng nghiệp bên TQ làm việc trâu quá, mình vẫn đang theo dài dài. Với lại đồng nghiệp đối tác bên Anh nên thi thoảng buổi tối lại bị dựng dậy xử lý. Hơi phiền nhưng nhìn chung thấy phát triển lâu dài được ở đây.

Ẩn danh (NV cũ)Công ty hơi buồn nhưng mọi người từ sếp đến nhân viên đều nice và làm việc tập trung. Team xử lý hồ sơ thì phù hợp cho các bạn có Tiếng Trung – Anh hoặc Tiếng Anh vì tương tác nhiều với UK và China (language skills của mình tăng lên khơ khớ từ lúc vào đến giờ)Công việc thì tùy, lúc bận lúc rảnh, bận nhất là vào mua tuyển sinh. Mình thì thích bận chứ ko thích rảnh việc.

Ứng viênMình ứng tuyển vị trí Video Editing ở đây.Văn phòng nhỏ nhưng được cái gọn gàng, lịch sự nên có thiện cảm.HR khá nhã nhặn lịch sự. Sếp có vẻ ok. Sau phỏng vấn có email trả lời kết quả phỏng vấn.Nói chung có thiện cảm sau phỏng vấn.

Ẩn danhĐi phỏng vấn thì bảo là sẽ trả lời sau 1 tuần, đợi gần 1 tháng mới báo là vào phỏng vấn tiếp theo với bên UK. Khi từ chối offer thì bảo suy nghĩ thêm, ứng viên ok thì bảo thôi không cần nữa, quay ngắt 180 độ, dập máy thẳng thừng. Nói chung là nhân sự không chuyên nghiệp.

Sam (Nhân viên)Văn hoá công ty ảm đạm. JD một đằng thực tế đãi ngộ một nẻo, như kiểu viết bay bướm hứa hẹn vô để câu ứng viên. Cũng mang tiếng tập đoàn đấy nhưng lương vô cùng thấp, làm 2 năm lương cũng không bằng công nhân. Người quen với sếp thì lương cao bất thường mặc dù nghiệp vụ kém. Teamwork thì rời rạc, công việc chưa quy chuẩn hoá, mỗi người làm một kiểu, mạnh ai nấy làm. Ngoài ra, có nhiều gián, thỉnh thoảng bò từ trong bàn phím bò ra.

Ẩn danhCả công ty có 30 người mà mỗi tháng đều có 1-3 người nghỉ thì biết sao rồi đấy

Ẩn danhBộ phận Admissions (kiểu track tiến độ hồ sơ học sinh ấy) tuyển quanh năm, vì nhân viên cứ làm được tí lại thôi việc tí lại thôi việc. Ngoảnh đi ngoảnh lại nhân viên năm ngoái với nhân viên năm nay hoàn toàn không có gương mặt nào chung, trừ team leader. Tình trạng là như vậy, còn nội tình thì thôi không nói, tự trải nghiệm nha.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

InterGreat Education VietnamReview Công ty

InterGreat Education Vietnam