Review công ty International Digital Services Vietnam(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


International Digital Services Vietnam


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ứng viên (Dev Quèn)Đã có lần phỏng vấn ở công ty này. 10 phút out vì 2 bên không cùng quan điểm với nhau.Công ty chú trọng vào 2 câu hỏi:- Tại sao bạn nghỉ việc công ty cũ?- Tại sao chúng tôi nên tuyển bạn?Hỏi 2 câu này xong mình biết ngay Benefit + Lương như bòi, không thể giữ chân nhân viên lâu dài. Thái độ PV của 2 anh cũng không ổn, nhất là cái ông BSE, láo.

Dev quènThằng lâm còn làm không anh em. Méo thấy làm gì, ăn rồi ngồi chỉ tay 5 ngón ép task, kỹ thuật chả biệt mẹ gì tháng lãnh 5 ngàn đô ngon ơ.

Dev phpCty sắp phá sản rồi anh em ạ. Chán lắm mình mới xin nghỉ

Dev quèn (Dev quèn)Có 1 bác già , hói đeo kính, với 1 chị đem laptop vào, ứng viên nói gì gõ lại đó, gõ không kip thì kêu nói lại để gõ- hỏi nhiều câu về giải pháp và performance, đương nhiên không làm khó được mình, sau 1 lúc mình nhận ra công ty tuyển người để lương ảo, thực chất tuyển người vào để lấy giải pháp cho những vấn đề của công ty chứ không phải cần tuyển- h còn xài struts là hiểu nha – mình tiếng anh toeic 850, kinh nghiệm 5 năm, deal chỉ 35tr,. kêu lương thấp nhất là bn, m hạ xuống 1tr, nhắc lại level tiếng anh, nó kêu ở đây tụi anh làm – Sau đó m kêu dưới mức này em không làm được, và cũng không có liên lạc gì nữa

người mới (somethings )lương lậu sao ha các bạn

Không xưng tên đâu (Culi hoy)Join công ty đầu năm 2020 loanh quanh mùa dịch. Thấy công ty trên đây ít ai review nên mạn phép review công tâm, ko dìm hàng để mong công ty ngày một đông hơn tý. Mà ít ai chửi thì chắc những người dứt áo ra đi (từ lúc mình vào là mỗi tháng nghỉ 1-2 người) cũng không có bất mãn gì lắm.Review chung thôi nha: – nắm đầu mỗi cái pj ở phía VN là BrSE, BrSE đưa req về cho Dev với Tester làm. phân role có nhiêu đó – Process mỗi team/mỗi dự án mỗi khác tùy theo khách hàng. Bên gắt thì khách hàng bắt theo process có sẵn của họ. Bên ko gắt thì có khi process bung bét cả lên. – Môi trường làm việc thì không thấy dân chúng OT nhiều, chiều cỡ 6h thì cả công ty cũng tan sở đúng giờ. Nếu bắt buộc phải OT cũng có tính tiền OT. – Trước dịch thì sếp bên Nhật đi đi về về, có 1 số quy định hơi mệt chẳng hạn như có sếp ở văn phòng thì không dùng tai nghe. Mà từ khi có dịch thì cả công ty toàn người Việt thôi. Sau dịch hay mốt thì ko biết sao chứ hiện tại thì công ty khá thoải mái. Không có quy định gì chèn ép nhân viên lắm. Mọi người cũng vui vẻ hòa đồng. – Công ty cho nhân viên flexible thời gian làm việc trong khung giờ từ (có thể trước) 8h sáng (nhưng không trễ hơn 9h) tới 19h, ngày checkin đủ 8 tiếng là ok. Còn quy định flexible thời gian hơn nữa cho người có con nhỏ. – Công ty có trợ cấp ăn trưa, mỗi ngày phải đi ăn cùng công ty tại các quán đã chỉ định gần đó, dù cơm dở ẹt X_X, bao nhiêu người la ó nhưng ko có gì thay đổi. – Mấy cái như ăn uống sinh nhật, team building thì đều được công ty tài trợ. – Review lương 1 lần 1 năm.Ý kiến cá nhân: Làm việc lâu thì không thấy có học hỏi gì được không. Nhưng mà ít ra thì hiện giờ công ty vẫn còn tốt để mọi người làm lâu dài. Công ty không thấy có drama. Mỗi ngày sóng yên biển lặng làm việc chờ tan ca. – Văn phòng sạch sẽ, đẹp đẽ nằm gần trung tâm thành phố. Có cái hầm gửi xe của tòa nhà là chửi thề mỗi sáng thôi.

Ẩn danhSep tot, nhan vien hoa dong, co day du macbook, khong OT, moi truong thoai mai, co day du benefit cho nhan vien. Quan tam nhan vien, uu tien phat trien con nguoiSep tot, nhan vien hoa dong, co day du macbook, khong OT, moi truong thoai mai

abc (Dep)Mọi người cho em chút review đánh giá về công ty với ạ?Nhìn chung em thấy công ty mới starup nên chắc rule sẽ thoáng hơn nhữg câu ty lâu năm. dù vậy quan trọng là sếp tốt hay không tốt. Các anh chị nào làm lâu thì cho em chút ý kiến với ạ.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

International Digital Services VietnamReview Công ty

International Digital Services Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *