Review công ty Intlabs(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


Intlabs


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhCàng làm càng thấy công ty nhiều phốt nát vãi chưởng. Ra tết 1 cái nhân viên nghỉ quá 1 nữa, bao nhiêu ông có kinh nghiệm nghỉ không còn 1 ai. Hỏi ra mới biết 6 ông BOD thì 4 ông rút, mà nghe đồn ông tgđ có phốt có thể đi bóc lịch bất cứ lúc nào. Ngồi ở công ty mà cứ lo không biết tháng sau có lương không.Khuyên chân thành ai đang có mong muốn vào làm ở cty này thì nên tìm hiểu kỹ.

Ẩn danhcông ty này ảo vãi, kiểu nhân viên ít hay sao mà nửa năm ko có nổi review nào nhỉ???

Ẩn danhtính apply dev mobile ở đây, cần review về dev, test và các sếp

Ẩn danhCông ty vui vẻ, hòa đồng, tử tế. Hồi dịch vẫn đc nhận 100% lương và hỗ trợ thức ăn, tiền điệc nc cho nhân viên nữa. Lương trả đúng hạn, chưa chậm ngày nào. Đồng nghiệp support nhau khá là nhiệt tình. Sếp hay trêu nhân viên thôi nhưng cũng là tạo không khí vui vẻ. Sau h làm các dev hay ở lại cùng đánh game với nhau rất vui. Điểm trừ: lương hơi thấp so với mặt bằng chung

Ẩn danh (tester)Công ty tốt, nhiệt tình. Dev và tester support nhau vì công việc chung, không khí hòa thuận, k căng thẳng như nhiều cty khác. Chế độ lương thưởng, đãi ngộ rõ ràng, có review tăng lương định kì 2l/năm theo năng lực. Làm từ thứ 2-thứ6, 8h30-18h nên khá là thoải mái. Đặc biệt là ít OT trừ khi dự án cần gấp.À, có happy hour mỗi chiều thứ 6 nha. Hàng tháng còn tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng nữa. Ngày snhat, lễ tết gì đều có quà, riêng các chị em gái hay được Giám đốc tặng thêm quà 1 số ngày đặc biệt nha.Nhìn chung đây là môi trường đáng để làm việc, học hỏi và gắn bó!

Dev (Dev quèn)Ae vui vẻ hoà đồng, ko drama. Nv mới đc các a đi trước support nhiệt tình. Gd vui tính, đi công tác hay có quà cho nv, ko bỏ kèo aoe nào.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

IntlabsReview Công ty

Intlabs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *