Review công ty IPCOIN(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


IPCOIN


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

cmt daoC.ty tào lao. Bảo hiểm không đóng mà cứ trừ vào lương,

Dỏm (Dev)Buồn quá buồn công ty, review tăng lương như hạch, không trọng dụng nhân viên.Làm việc như trâu bò mà không có bao giờ thưởng 1 cái gì.Điểm tốt duy nhất là đi ăn ngon.

Ẩn danh (NV quèn)Cty làm việc 3 tháng trời ko có hợp đồng lao động.Không đóng bất kì bảo hiểm nào, không có bảng lươngQuy trình làm việc như hạch không theo một cái chuẩn nào, thích dí việc là dí chứ ko quan tâm mình đang bận cái gìOT thì hên xui có lương :)) mà phần xui nhiều hơn :))Thưởng thì về ngày 30/2 hàng năm

Ô xin (Nhân viên )Đội quản lý như lo***, hứa hẹn đủ điều để ép làm. Trả lương bình thường mà cứ nghĩ như lương cao nhất thiên hạDàn quản lý ngu như bò. Quy trình không rõ ràng ưng thì làm theo ý mình không quan tâm nhân viênVừa rồi còn nghe bảo cả năm tăng đc 1 2 triệu chứ không tính theo phần trămChỉ có bợ đít xếp tổng là giỏi

Xàm (Devvvv)Còn vụ kinh điển OT tính lương = lương thực / 30 ngày và đòi xung công quỹThưởng: Neverrrrr Làm theo cảm tính. Đuổi nhân viên trong 1 nốt nhạc không cần quan tâm lý do hợp đồng “Anh không bao giờ dùng lại ngừoi cũ” =)))

Lao Công (Dev)Quả review tăng lương toàn cú lừa.Bảo giữa năm review tăng lương thì thông báo giữa năm là cuối tháng 6.Tưởng đâu cuối tháng 6 được review nhưng KOOO, kéo sang đầu tháng 7 đã.Tưởng đâu tháng 7 review xong tưởng sẽ được tăng lương luôn nhưng KOOO, tháng 8 mới bắt đầu tăng lương.Đeo hiểu sao có 1-2 tháng sau tăng lương cũng keo kiệt vậy.Đội quản lý toàn đi bợ đít xếp tổng còn với nhân viên thì keo từng đồng.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

IPCOINReview Công ty

IPCOIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *