Review công ty iSentia(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


iSentia


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

hfCông ty củ chuối, không trả lương ai vô làm cẩn thận nh

Thanh tẩy (NS) (rảnh rỗi)Kompa, Buzzmetric, và Isentia Mấy cái tên ám ảnh cuộc đời tôi. Mấy cty này thì như nhau thoi làm ot tới 1h đêm còn chưa được nghỉ, lương thì bèo bọt. Ai làm mấy công ty này thì coi chừng sắp đến đợt review lương thì cẩn thận bị cho nghỉ hồi nào không hay ( nhấn manhhhh trả lương hay k phụ thuộc vào độ may mắn của bạn). mấy đứa team insight như mẹ thiên hạ, suốt ngày drama đến nổi banh team biết bao nhiêu lần. Né mấy công ty này raaaaa

Umka (Umka)Cty chơi quỵt lương, hèn vl

Linh Rin (Chỉ mới phỏng vấn nhưng HR cực kì dỏm)Công ty đa quốc gia thì bộ phận HR bên Philippines gọi pv online, hứa hẹn trả lời nhanh nhưng chờ hoài 1 tuần ko thấy, mình email lại thì củng cứ cho chờ đợi, thế là mình rút luôn. Thử tưởng tượng bộ phận HR đả thế thì sau này vào rồi sẻ ra sao. Các reviews 5 sao đều là fake nhé mọi người, suy nghỉ cho kĩ trước khi apply nhé.

KHÔNG TÊN (BD)Môi trường tạm được. Ngành thì khá hot, cố gắng tru tréo cũng có cái học. Drama đầy rẫy giữa nhân viên già và nhân viên trẻ. Tình trạng lậm quyền và don’t give a shit thấy được rất rõ. Cái được là nhân viên hòa đồng. Nếu yên phận thì là môi trường lý tưởng. Mồm miệng quá thì không phù hợp. Cấp quản lý tần tần lớp lớp chả hiểu làm được gì, communication với vùng cũng khập khiễng, chính sách, đề xuất gần như không thực hiện được hoặc “chờ đợi là hạnh phúc”Công ty đang trong quá trình chuyển đổi do đổi sếp tổng ở Úc, toàn bộ sếp key ở vùng đã nghỉ, regional người mới, local thì người cũ, bất cập về vận hành. Nguyên lý hoạt động là: ” Sống lâu lên lão làng”

Cún con (Vị trí công ty tuyển gần 3 năm không được một mống)**Cập nhật**Bên vùng chơi chế độ phát xít Đức. Toàn già đầu mà nay áp dụng “micro management” – một ngày 3-4 báo cáo + daily journal không khác gì viết nhật ký tự luyến. Tài chính chưa biết như nào, nhưng công ty bao làm từ thiện, nuôi 1 nhân viên KHÔNG LÀM ĐƯỢC CÁI TÍCH SỰ gì bởi vì có gia đình và con nhỏ và đang trong quá trình li dị @@. Nuôi tận nữa năm đúng nghĩa là lên công ty đi 8 và ngồi chơi.Có nhân sự lên title như là đi chợ, có tiếng không có miếng và SOW không khác gì executive level. Không có cơ chế quản lý khách hàng và nhân viên tiếp cận, tối ngày trùng khách với nhau, muốn giành khách phải cãi nhau, không thì người cũ chơi chiêu “khách hàng tự chủ động liên hệ với mình trước” rồi mặc nhiên cuỗm khách.Tái cơ cấu như 1 trò đùa, giao công việc cho người không có chuyên môn đã đành, kinh nghiệm cũng không nốt và hy vọng mọi thứ sẽ trôi chảy. Bè phái từ nội bộ tại local đến la liếm với sếp vùng. Đi làm phải dè chừng và ngó trước ngó sau. Túm cái váy:* Title càng cao càng không xứng với năng lực – mặc dù bao hoa mỹ* Vô làm sales thì xác cmn định là làm các thể loại báo cáo cũng KPIs không chết không ăn tiền, kèm theo cục target to như bánh xe bò.* Vô làm account thì sẽ được lead bởi những con người thiếu tố chất leader, bao drama và dean.* Vô làm báo cáo – insights: Đang có chiến tranh giữa head cũ và vùng. Tay sai của sếp vùng background nghe ghê gớm nhưng không tài đến mức đó. Nội bộ team thì bình thường, còn leader ngấm ngầm đi gieo giắt drama. Ngoài ra, còn vô số thứ vấn nạn khác ===? MAX SIDA

Nhân viên đã từng làm việc ở IsentiaNhìn trên phương diện tổng quan thì đây là công ty đa quốc gia với bề dày kinh nghiệm phục vụ những khách hàng lớn. Cty luôn có định hướng cho sự phát triển về sản phẩm, dịch vụ. Môi trường làm việc khá thân thiện, cởi mở và có nhiều cơ hội cho phát triển sự nghiệp.

Ẩn danhMình thấy môi trường làm việc ổn.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

iSentiaReview Công ty

iSentia