Review công ty ISpeaking Việt Nam(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


ISpeaking Việt Nam


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Unknown (Giáo viên online)Lương thì thấp, đã vậy đang dạy bình thường thích hủy là hủy, ko cho một lí do hợp lý. Bận rộn nên dành thời gian ra phục vụ cho việc dạy học mà cứ chơi cái trò tự hủy lớp không báo một tiếng, làm ăn sống nhăng

Ẩn danh (Đi đào tạo Trợ lý TT)Công ty quy mô nhỏ nên chủ yếu thắt chặt chi phí để giảm giá học phí cho phụ huynhMột vị trí phải kiêm nhiệm từ a đến z ở dưới TT mà mức lương mình đánh giá là hơi bèo so với khối lượng công việc.Sau 1 tuần đào tạo kiến thức chung thì quyết định k kham được xin out

Phỏng vấn (Dev quèn)Ông phỏng vấn cực coi thường, thái độ bất cần như thuê công nhân, tệ về mọi mặt

Nguyên An (Marketing)Chưa bao giờ đi phỏng vấn lại bức xúc như lần này, chỉ muốn rút dép ra vả vào mặt ông phỏng vấn mấy cái và hét lên: ‘Anh im mọe mồm đi’. Biết là người phỏng vấn trình độ cao hơn rồi nhưng có cần coi thường ứng viên như thế không? Hạ thấp ứng viên và tâng bốc bản thân mình lên tận trời. Đã vậy, còn hỏi những cái câu ngô nghê, khó hiểu, cứ 1 bài toán, 2 bài toán.Mình không phải body shaming gì ông này đâu, nhưng éo hiểu thanh niên sinh năm 91 kiểu gì mà ăn mặc, phong cách thời trang cứ bị gì ấy. Người không béo lắm, nhưng mặc cái áo sơ mi trắng chỉ cần ngồi xuống 1 cái y như rằng bị lộ phần nhạy cảm. Nói chuyện thì ngọng, cứ ‘nhiều nắm’, ’em nàm như lày’. Bước ra khỏi công ty mà thở phào nhẹ nhõm….

Ẩn danh (Nhân viên quèn)Công ty toàn người trẻ, môi trường thoải mái, sếp thoải mái. chưa có nhiều kinh nghiệm thì được. Nói chung lương lậu thì ông nào làm tốt ông đấy hưởng. Còn đâu bình thường thì cũng tầm trung.

Chạy ngay đi (sales)Công ty rẻ rách kinh khủng, luật rừng, lương thấp, cho độ 20 data ko chốt được đơn còn phạt tiền. Data lởm thì sao chốt. Coi thường nhân viên, thích dọa nạt, hơi tý đe không trả lương. Mr Quốc vừa béo vừa đần, cứ tỏ ra mình nguy hiểm, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối vì không có năng lực. Ms Nga thì lúc pv nói thì hay, làm cũng như ***, soi mói là giỏi. các bạn đừng phí thời gian, công ty này sớm muộn cũng sập. Mong thằng con trai Mr quốc sau này đừng giống bố, đất nước có những thành phần như anh thì mãi ko phát triển được.

Ẩn danh (Nhân viên)Công ty không tôn trọng, chèn ép nhân viên, lương lậu mập mờ, nói một đằng làm một nẻo.

Ẩn danh (Trợ giảng)Công ty trả lương lươn khươn lắm, cơ chế thì thay đổi liên tục một cách vô lý. Đầu tháng thoả thuận lương, giờ làm rồi cuối tháng lại thay đổi. Cơ sở vật chất chán. Ai muốn vào thì né né ra, đừng nghe lời Hr, nói điêu đấy.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

ISpeaking Việt NamReview Công ty

ISpeaking Việt Nam