Review công ty JAMALEX(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


JAMALEX


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhSau một thời gian dài gắn bó mình rút ra rất nhiều bài học xương máu và để lại 1 vài góc nhìn như sau:- Công ty gia đình làm outsource (tự hiểu hen)- Công ty rất khuyến khích OT (OT không lương nhé), bởi bạn sẽ được bánh vẽ “tuổi trẻ là phải hi sinh, cống hiến, đột phá giới hạn, phát triển bản thân” => ai không OT sẽ bị CEO coi là ù lỳ, không có tương lai- Đánh giá dự án sai, đã thế lại còn toàn tuyển lv thấp, trả lương rẻ rách, chạy ra kết qua nát như tương mà vẫn đ*o biết nhục đi khua môi múa mép, tâng bốc hô hào các kiểu- Mặt bằng lương bèo bọt, k có review lương- Người ra vô như đi chợ. Điểm cộng duy nhất là AE vui vẻ hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau. Các quản lý tầm trung nhiệt tình tâm huyếtỦa khoan, AE chuồn cả rồi, nên cũng éo có điểm tốt này nốt

Ẩn danh1. Lương thưởng và phúc lợi- Lương: Trả đúng đủ không chậm hay nợ, nhưng thấp- Thưởng: Có hứa làm xong dự án sẽ thưởng mọi người, anh em làm hết sức, kể cả đến khuya và cuối tuần, nhưng cuối cùng lấy lý do khó khăn tài chính không thưởng- Tiền làm thêm giờ: Không trả- Ngoài ra thì HR team cũ ở đây rất tốt, chăm lo nhân viên, nhưng mà nghỉ mất rồi. Có bánh kẹo, cà phê, pantry đầy đủ.2. Quản lý- Nhìn chung thì quản lý có năng lực, nhưng mà quá mỏng do làm quá nhiều dự án- Thiếu người quản lý, chỉ có 1 số anh em gánh team là chính. Chạy dự án thiếu người liên tục nhưng ở trên cố tình không tuyển thêm, mọi người phải làm thêm ngoài giờ rất nhiều để chạy dự án.- Quản lý có tư duy tích cực, nên vừa có điểm tốt là giải quyết được nhiều vấn đề, tuy nhiên điểm xấu là đi mị dân, các bạn trẻ lưu ý chỗ này rất dễ bị lợi dụng.3. Môi trường và đồng nghiệp- Môi trường trẻ trung, năng động- Đồng nghiệp rất tốt, giúp đỡ lẫn nhau- Văn hóa OT không lương, khuyến khích mọi người làm thêm, còn trẻ là phải cố gắng để phát triển, cống hiến. Tuy nhiên bóc lột giống nhiều nơi khác.4. Công việc- Nhận về việc nhiều mà khó, dự trù team lớn, nhưng khi chạy thì toàn là các bạn trẻ ít kinh nghiệm, luôn luôn thiếu người và deadline gấp- Nhiều dự án làm bị sai, chất lượng thấp nhưng vẫn thể hiện với cả khách hàng và nội bộ là vẫn ổn và thành công5. Tương laiNghe đồn là sắp dùng kế ve sầu thoát xác để tránh trách nhiệm các dự án thua lỗ cũ.

Ẩn danh– Công ty làm nhiều dự án lớn về thương mại điện tử và cũng nhiều công ty đối tác to. – Được làm trực tiếp với khách hàng nên học được nhiều, tuy nhiên khá căng thẳng phải chạy deadline

Ẩn danh (Nhân viên quèn)Công ty kiểu startup, k có quy trình, ưu tiên tốc độ và kết quả nên deadline gắt, nhiều việc. Sai lầm khi tuyển Vân intern nhân sự chuyên kết nối nhân viên bằng drama khiến nhiều người giỏi bỏ đi. Lãnh đạo kinh nghiệm, dự án to, nhưng thiếu quản lí tầm trung có chuyên môn cứng. Ban đầu phát triển nhanh nhưng sau hơn 1 năm không học được nhiều nữa nên đã nghỉ.

Ẩn danhCông ty tuyệt vời nhất từ trước tới giờ, mọi người hoà đồng thân thiện, các sếp dễ thương, có cơ hội học hỏi và phát triển bản.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

JAMALEXReview Công ty

JAMALEX