Review công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd(17 reviews)

Posted by

Review Công ty


JMango Vietnam Operations Co.,Ltd


(17)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhCho em hỏi range lương BA bên này ra sao ạ?

Dev FE (team B2B đã nghỉ) (dev quèn)review công ty mà các ông review 1* toàn đi nói về cá nhân trong cty, trong khi các bạn ấy đã nghỉ từ đời nào rồi,mình là 1 dev FE đã từng làm ở JM, nói chung cty ổn, sếp thân thiện, lắng nghe; ace trong cty hòa đồng, giúp đỡ nhiệt tình luôn, cty ko dramaanh em cần tìm 1 môi trường trong sạch lành mạnh thì vào JM hợp lý quáchế độ thì cty có: du lịch hè 1 lần, teambuilding 1 lần, quà 1/6, quà SN, thưởng tết, tháng 13 (tháng 13 và thưởng tết khác nhau nhé), sinh nhật member hàng thángmình nghỉ ở đây vì đc 1 anh rủ rê sang bên ấy, thêm tí tiền lương còn nuôi con 😀 với sang bên mới thì biết làm thêm về angular

Ẩn danh (Dev quèn)Công ty làm cũng ổn, môi trường thoải mái, thân thiện, ko áp lực. Chế độ phúc lợi khá tốt. Thời gian làm việc từ thứ 2-6, rất ít OT.Đợt covid vẫn được tăng lương, không bị cắt thưởng.Tuy nhiên công ty quy mô nhỏ nên lương không cạnh tranh so với mặt bằng và không có cơ hội thăng tiến.

Ẩn danhPhỏng vấn hẹn 1 tuần trả lời xong biến mất tiêu :))

Dev bụng toCá nhân mình đã từng làm ở công ty thì thấy khá ok. Môi trường thoải mái, k drama, k bon chen, anh em vui vẻ.Công ty đóng BHXH cao, ít OT, năm đi du lịch 1 lần, teambuilding 1 lần ăn ở xịn xò.Công ty này dùng toàn tool xịn, có bản quyền, sếp cũng chăm cập nhật tech nên k lo tụt hậu, máy móc thiết bị ổn, thiếu gì báo HR là được cấp mới.Mình nghỉ vì muốn thay đổi môi trường và cải thiện lương. Vậy thôi

LotusDịch dã covid nhưng công ty vẫn trả lương đầy đủ, không bị chậm lương. Công ty hoạt động ổn định. Thích hợp với ai muốn môi trường ổn định, lâu dài, ko đấu đá cạnh tranh.

Dev (fresher)Môi trường làm việc khá thoải mái, cả sếp và đồng nghiệp đều nhiệt tình hỗ trợ. Công việc hơi áp lực vì nhiều việc, tuy nhiên nếu cố gắng thì sẽ tiến bộ nhanh. Thích hợp với các bạn fresher thích cọ xát như mình.OT được trả tiền. Lương thưởng được trả đúng ngày và đầy đủ.

Hằng (Business Analyst + Project Manager)Mình làm ở JMango 2 năm rưỡi, và đã làm qua 2 vị trí là Business Analyst và Project Manager.- Về dự án: công ty có nhiều dự án đa dạng, có tính thách thức. Các sếp cũng rất welcome ý tưởng và đóng góp. Mình học được rất nhiều, đặc biệt là từ anh CTO về mindset và tư duy logic. Các dự án size khá nhỏ (khoảng 8 người đổ xuống), nên team khá thân với nhau. BA làm trực tiếp với product Owner và team. Tuy nhiên do môi trường product, mọi ý kiến của các team member đều cần được đón nhận , nên đôi khi sẽ có xung đột ý kiến giữa team member và product owner, nên BA/PM sẽ phải làm cầu nối để trung hòa ý kiến.- Về môi trường làm việc: nói chung là vui, sếp hay la cà, ngồi tán phét để nhân viên đỡ xì trét.- Về phúc lợi: Mình đánh giá là tốt, OT có lương và request đàng hoàng. Tối call với khách hàng 1 tiếng, sếp cũng request OT.Cảm ơn công ty đã giúp đỡ mình trưởng thành trong thời gian qua.

Ngọc (Leader)Công ty có con Leader tester Phạm Giáng Hương. Lùn, xấu cả người và tính. Rất nhiều tester ở đây bị trù và phải tự nghỉ việc. Làm việc thì luôn quát tháo. Còn nói chuyện với các xếp thì nịnh bợ, bợ đít. Anh chị em tester hay dev vào đây làm việc thì tránh con này ra. Còn công ty những người khác thì bình thường.

Ẩn danh (dev quèn)Phỏng vấn xong không trả lời lại ứng viên.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

JMango Vietnam Operations Co.,Ltd