Review công ty JVB Vietnam(11 reviews)

Posted by

Review Công ty


JVB Vietnam


(11)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

phê phánHR quá kém chất lượng

dev review (Dev)Công ty đăng tuyển dev upto 1k5 mà deal có hơn 1k đã thấy cty khó khăn rồi 🙁

Đã từng làm ở đâyMình đã từng làm ở đây thời gian tương đối lâu so với tuổi đời của công ty, từ lúc công ty có mười mấy 20 người đến lúc có 70,80 người.Mình đọc review chê, review khen của mọi người thấy đều đúng. Trong thời gian phát triển công ty thì không thể tránh khỏi nhiều thiếu sót,nhất là 2,3 năm đầu startup.Bản thân mình khi làm việc ở đây cũng tham gia vào xây dựng văn hóa và rule làm việc ở cty nên mình hiểu các vấn đề của công ty. (Có lẽ là các cty startup đều giống nhau, trừ các công ty có vốn đầu tư của nước ngoài).-HR làm thiếu chuyên nghiệp -> Đúng. Trước đây không có bạn làm chuyên HR mà back office của cty có 2 người làm tất cả mọi việc. Hiện tại đã có người chuyên làm kế toán,PR nội bộ,HR chắc cũng pro hơn rồi.-Không gian làm việc giờ đã đẹp rồi ^^. Khi công ty còn bé phải thuê căn hộ chung cư thì đúng là chập hẹp thật nhưng chắc do công ty làm ăn được nên 2,3 năm chuyển địa điểm 1 lần vì dân số tăng, chỗ sau đẹp hơn chỗ trước. Giờ thì ổn định ở tòa nhà Ecolife ngon rồi.-Chế độ lương thưởng để so sánh thì ở mức bình thường nhưng được cái dù ít hay nhiều chắc chắn 1 năm 2 lần review và tăng lương nếu bạn làm việc không quá tệ.-Môi trường làm việc cực kỳ hòa đồng và thoải mái,trong giờ có thể chat chít,youtube,fb miễn sao tiến độ công việc ổn là được.Nghỉ trưa tiếng rưỡi. Có lẽ thế mà ít khi mọi người về đúng giờ 5h30 mà thường 6h ,6 rưỡi mới về.-Công ty có văn hóa đào tạo người mới và sử dụng người gắn với công ty đưa lên vị trí TL và quản lý nên các bạn fresher có thể thử ở đây.(sẽ được quan tâm và hướng dẫn)Các anh ban GĐ cực kỳ cởi mở, có thể nói chuyện như anh em được. Mình đã nghỉ rồi nhưng vẫn thường xuyên liên lạc trao đổi với các bác ý.Tóm lại là công ty tuy vẫn tồn tại vấn đề nhưng cũng là môi trường đáng để anh em trải nghiệm.Bản thân mình cũng mong muốn sẽ quay lại đây vì nhiều anh em đã chiến đấu cùng mình vần còn ở đây và gần nhà nữa ^^.

Dev newbie đã lớnCông nhận HR chán.Trước mình làm ở đấy thì thấy 2 bạn tất cả việc tính lương, chấm công, tuyển dụng luôn. Không biết giờ thế nào.Nhưng với t cái đấy đếch quan trọng,quan trọng là hàng ngày mình làm dự án với ai,ông quản lý mình thế nào, mình học được gì.Mình qua mấy dự án ở đó thấy cũng ok, có dự án với anh Quang BrSE cực nice. Tuy anh ý không dạy mình code nhưng chỉ cho mình rất nhiều thứ,cách quản lý dự án,quản lý spec, cách trao đổi, nói chuyện cho dễ hiểu…cả cách dùng excel nữa @@. Cảm giác như anh ý đang hướng dẫn mình làm PM, hơi choáng vì mình lúc đó mới ra trường.Giờ anh ý làm Manager rồi,khuyên anh em mới vào thì thử vào team của anh ý, đảm bảo không thất vọng.

Một người bạn đến phỏng vấn (Dev quèn)Đến công ty được một chị leader đeo kính tiếp đón với một thái độ khinh thường =)). Vừa hỏi vừa cười đểu đúng kiểu *thằng này thì biết cc gì*. Phỏng vấn xong thì không có mail thông báo gì hết. Đi phỏng vấn đã thế thì nếu có đen đủi trúng tuyển chắc được chị ấy lườm cho cả ngày

Ẩn danhGửi CV còn đ thấy mail phản hồi là đã nhận được CV hay là fail …vv. Nói chung là không chuyên nghiệp.

interviewer (dev quèn)Đi phỏng vấn hỏi mấy câu linh tinh xong deal lương như fresher =))))

Nhân viên cũ (Comtor)Lúc mình mới vào thì công ty cũng mới thành lập chưa lâu, nên lương thưởng chế độ còn hạn chế. Nhưng bù lại các sếp rất tốt, đồng nghiệp cũng thân thiện nhiệt tình. Nên cũng có cảm hứng mỗi ngày thức dậy đến công ty.Tuy bây giờ nghỉ rồi nhưng vẫn rất mến công ty và các sếp. Có điều chắc là phù hợp với các bạn mới ra trường hoặc kinh nghiệm chưa nhiều chăng? Chế độ cũng đang dần thay đổi. Mong là công ty sẽ tốt hơn, vì mình thực sự quý công ty lắm hic

Công ty của nhật lởm nhất cái Hà Nội (Dev)Đúng chất tiền ít đòi hít đồ thơm. Chuyên gia dìm lương xuống, thưởng ít công việc thì nhiều. Mấy Dev mới ra trường nên né. Làm lâu năm càng nên né ra.Làm ăn cực thiếu chuyên nghiệp hr đi nhắn tin messenger để deal lương với ứng viên. Đãi ngộ quá bình thường không gì đặc biệt, không gian văn phòng thì nhạt nhẽo chả tí động lực nào ngồi làm. Công ty được mỗi cái không phải làm vào thứ 7 =)))

Newbie (quèn hơn dev quèn)nên hay không nên nộp cv đây các bro chỉ giáo em phát

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

JVB VietnamReview Công ty

JVB Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *