Review công ty K-Group(24 reviews)

Posted by

Review Công ty


K-Group


(24)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

GROUP đòi nợ (CEO Nợ Lương (Khanh))THIẾU NỢ HƠN 6 THÁNG, CUỐI NĂM HẸN TIẾP đến tháng 3Một Group gần 30 người.Thành thật xin lỗi anh chị em!Việc dời ngày thanh toán lương đến hôm nay lý do chính là từ việc Công ty kỳ vọng sẽ thu hồi được khoản công nợ từ khách hàng để thực hiện thanh toán. Nhưng hôm nay, qua phản hồi chính thức từ khách hàng, công ty chưa thể nghiệm thu, nhận thanh toán và có khả năng phải kéo dài sau tết âm lịch. Trước đó, cũng đã tìm phương án backup, xoay sở đủ đường nhưng vẫn không tìm được nguồn để xử lý cho ACE dù là mức tối thiểu,Vương biết điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch của các bạn, đặc biệt trong dịp cận kề Tết, nhưng không còn cách nào khác phải ra thông báo này để ACE có thể chủ động kế hoạch tài chính trong những ngày sắp tới.Các khoản nợ, công sức của ACE, công ty ghi nhận, biết ơn và cho công ty thêm 01 tháng để gắng sức thu hồi sau tết, nghĩa là đầu tháng 03 (10/03) sẽ xử lý khoản còn lại nhé!Tại giây phút này, chỉ mong anh chị em hiểu và thông cảm!

Dev (Dev)Mọi người nên né công ty này ra nhé ! Thiếu nợ tiền Nhân viên gom lại gần 30 mấy người gần 2, 3 tháng lương đó .

QC cũ (QC quèn)Né gấp , né gấp . Anh em đi làm nên né gấp , vì đi làm không có chế độ gì hết nhé , BHXH cũng không đóng lun .

RunNow (Dev )Nợ Lương mà còn bắt OT nữa mới đau . Anh em Dev nên né công ty cùi bắp này ra nhé ! Dự án toàn trên mây , đóng gần chục cái dự án mà vẫn không khôn ra . Mấy ông Manager thì chả coi nhân viên ra gì .

Designer cũ (Designer)Đi làm vi đam mê không cần lương thì nên vào công ty này nhé ! . Công ty rất Tệ

Dev (Dev cũ)Cả Team đều nghĩ và viết review cho cái công ty Max Siđa , Quản lý bất tài , dự án thì đóng sạch vì non kinh nghiệm. Không trả tiền lương , hứa với chả hẹn .

BA (BA)Hay nhất là câu hỏi PM về tiền LươngPM nói ” Hãy bỏ cái ý định công ty trả lương ra khỏi đầu đi “Quá hài lun . Vậy ai đi làm vì đam mê thì vô cty này nhé.

Team Dev (Dev)Uống 3 lon rùi mới nói nha anh Khanh . “Hãy tin tưởng vào dự án . Khi dự án thành công thì sẽ có tiền trả lương cho Anh em” . Ủa anh Khanh ơi em không phải cổ đông của công ty , em còn trả tiền nhà trọ , ngân hàng nữa . Anh Nguyễn Duy Khanh ui trả lương cho tụi em đi.

Dev (Dev)Hic phải cầm con xe, mà trả tiền nhà trọ khi làm công ty này vì nợ lương .Đã nghèo đi làm , còn gặp đúng công ty cùi bắp không trả lương .Bó tay cái công ty này lun .

Dev (Dev KID)Thiếu nợ trên 30 người ,Gom lại giờ mỗi tháng trả một ít , trả đến hết năm sau .Lần đầu tiên đi làm gặp phải công ty khốn nạn.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

K-GroupReview Công ty

K-Group

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *