Review công ty KaiyouIT(21 reviews)

Posted by

Review Công ty


KaiyouIT


(21)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhMình đọc review mà buồn quá, mình là nhân viên cũ đây, công ty rất ổn, mọi người nice, ko toxic, bây giờ là 2023 và cty đã được 5 năm hoạt động rồi nên chắc là đỡ hơn hồi mới start up mấy năm trước, hàng tuần đều có buổi ăn vặt vào thứ 6, hàng tháng có tổ chức snhat nhân viên cty. Nói cung là môi trường ổn (mình nghỉ vì có định hướng khác, ko phải do công ty)

Người từng nghỉ ….Long cuối tháng 11 này nghỉ rồi , sau 2 năm Huy Hùng giám đốc mới hiết mình ngu , quâ ngu, và ngu hơn nữa khi làm cùng Long :))))))

dev quènLàm ở công ty nào chả có review xấu review tốt, ban đầu đọc review thấy chán chả muốn đi nhưng đi rồi thấy công ty nice vãi mà các công.

Ẩn danh (Dev tàm tạm)Các bác cho hỏi đồng chí Long còn làm ở đó không ạ.

quèn (partner)Cho hỏi ô Long PM còn làm ở đó không? Lão đó nghỉ chưa để mình hợp tác với kaiyouIT.Còn lão hãm tài này ngày nào, partner không dám hợp tác ngày đó.

Chào ae cộng đồng It, (Dev)Đây là review tích cực, ae nên đọc!!!Nay tôi phải vào review review ngay để tìm được nhiều ae nhỡ về sau làm đồng nghiệp. Công ty Kaiyou này bản thân tôi làm việc cũng được 4 tháng rồi, chỉ muốn nói tôi chưa từng nghĩ sẽ lên đây để viết review vì tôi nghĩ tôi ko rảnh =)) nhưng thấy nhiều cmt về công ty, ngồi nhà thứ 2 nên lại rảnh để định hướng và cố vấn cho mấy ae định làm ở đây! Công ty tôi tuy mới thành lập được 2 năm nhưng công nhận là ổn định và phát triển. Không thiếu dự án cho ae làm, miễn là có khả năng. Môi trường thì đa số các bạn trẻ trung nên đi làm thoải mái, sau giờ làm cũng thoải mái vì mấy ae hoà đồng thích khám phá. Nói chung tinh thần okeVăn hoá công ty thì cũng đang phát triển từng ngày. Chơi ra chơi và làm ra làm, mọi người hết sức tôn trọng nhau, thấy có ông FB về sếp Long, tôi làm việc với a Long thì thấy nếu bình thường ngoài giờ làm thì a Long rất thoải mái và vui tính, nhiệt tình nữa. Nhưng vào việc thì cực nghiêm túc nên chắc nhiều khi ae đã từg làm việc cùng thì thấy ko dc thoải mái, nhưng công việc thì kết quả vẫn ưu tiên mà =)) Về LƯƠNG, thưởng và chế độ, tôi chỉ chốt là rất hấp dẫn cho cọng đồng ae IT so với những công ty khác. Lại còn được xét tăng lương 2 lần/ năm. Nói j thì nói lương, thưởng vẫn là vấn đè ưu tiên khi đi :)) Tôi hết văn thật rồi, nhưng ae cứ đi phỏng vấn và cảm nhận. Tôi đã thí nghiệm và bây giờ thấy rằng ngoại cảnh cũng là 1 phần, quan trọng là bản thân mình thấy thế nào.

Cứ đi rồi tính tiếpTháng trước nhận được lời mời pv ở công ty này và bắt đầu vào mấy trang review đọc CMT của các bác.Lúc đầu đọc xong thấy nản vl, định bùng pv luôn cho rồi, nhưng sau đó lại cố gắng đi đến ngó nghiêng xem thực tình bên đó thế nào và cũng vì không muốn bị coi là ứng viên thiếu chuyên nghiệp, bùng pv là mấy em HR buồn lắm nên vẫn cố đi.Lúc ở nhà t đã định bụng đến nói chuyện chơi chơi và định hỏi xem ông Long là ông nào, có còn làm việc không?Nhưng sau đó đến rồi thì t lại thay đổi suy nghĩ các ông ạ.Em HR chăm sóc nhiệt tình phết, vào phỏng vấn với 1 chị HR, ông Long và a Hùng.T cũng thẳng thắn trao đổi rõ ràng quan điểm, bên đó cũng trao đổi rõ ràng các vấn đề bất cập của cty, ưu và nhược điểm, rồi cần gì ở t, kỳ vọng ở t làm dc những j.Sau buổi phỏng vấn t thấy khá thú vị, và có cũng phải công nhận là chế độ phúc lợi bên này cũng không tồi.T đã quyết định nhận offer bên đó, chờ sau tết Onboard. Định vào viết Review mấy hôm trước mà bận làm bàn giao bên này quá nên nay mới vào lại được.Hôm gần tết dương bên đó còn mời t đến tham gia Year End Party cùng để làm quen với mn luôn, t thấy khá ấn tượng và khá là nice.Chả mất gì 30 phút phỏng vấn, nhưng nếu không đi thì biết đâu lại lỡ mất cơ hội tốt cho mình.Startup nào cũng có nhiều vấn đề bất cập thôi, ai đủ bản lĩnh, đủ linh hoạt thì vẫn làm được, quan trọng chế độ cũng ngon nè.Chúc các bác năm mới thuận buồm xuôi gió. Những ai đang định ứng tuyển hoặc đi phỏng vấn thì nên giữ vững tinh thần và đầu lạnh khi đọc reviews nhé. Cứ thử đi rồi hãy đưa ra nhận xét của riêng mình.

Ẩn danhPhỏng vấn chơi chơi, thấy chế độ cũng được.Giờ mình đang muốn lương tốt nên cứ nhận offer đã rồi vào xem sao.Đến phỏng vấn cũng thấy bên đó ổn đấy, không tệ đến mức như mấy ông bên trên nói đâu.

Pen (Apple)Công ty tuy mới, nhưng phát triển khá nhanh, nhân viên ở đây trẻ trung khá là giỏi và cứng về tech, sếp cũng trẻ mà năng động, làm việc hết mình, chế độ công ty tốt, nhất là mùa dịch công ty cũng hỗ trợ gia đình nhân viên phần nào khó khắn, tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn với nhân viên, nhân viên không có kiểu bắt nạt nhau, cùng nhau phát triển, ai làm ở đây đáng để làm, môi trường cực kỳ thoải mái, có rất nhiều cơ hội để phát triển, lương đầu vào cũng cao, và thưởng đột biến cũng lớn. đặc biệt sếp rất thích nhậu, ai gạ là đi luôn, làm việc cực kỳ nghiệm túc nhưng chơi cũng rất hết mình 😀 😀

Ẩn danhVăn vở lắm. Nói rất hay nhưng làm thì…

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

KaiyouITReview Công ty

KaiyouIT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *