Review công ty Kaopiz Sofware(61 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kaopiz Sofware


(61)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Dev quènCông ty OT sml từ thứ 2 tới chủ nhật. Lương thưởng bèo bọt, du lịch đi hạ long người nhà mất 2 triệu 500 vch. Không có cơm trưa. Lương thấp so mặt bằng chung.

Ẩn danh đã

22 ngày trước

Bạn ơi đi du lịch bạn nộp thêm phí cho ng nhà đấy là do thâm niên làm việc của b đã có quy định. cơm trưa 1 bữa cty để tự do cũng đã hỗ trợ 200k, bạn review cũng phải khách quan 1 chút chứ???

Ẩn danhPhỏng vấn ở đây về, nhìn chung là HR nhiệt tình và lịch sự. Anh tech lead cũng vui vẻ trao đổi thẳng thắng và nhiệt tình. Tuy nhiên chắc mức lương mình mong đợi vượt quá range công ty. Dù sao cũng chúc công ty phát triển.

Ai đó (Dev quèn)Dev quèn vửa nghỉ- Ưu điểmLương, ot sòng phẳng, ko trễ, ko nợVăn hoá, hoạt động okĐồng nghiệp đa phần ok- Nhược điểmLương thấp, ra ngoài là 1 bầu trời khácBị vắt như bòNhiều dự án công nghệ cũ

Dev (Dev quèn)Du lịch năm nay đi chơi mà chạy xô KPI như chó vậy. Hành xác thật sự.

Người cũ thương nhớChào công ty cũ. Vào một ngày trời sương mù giăng lối, thời tiết lạnh lẽo. Nhưng tâm hồn bé nhỏ viết review này đang cảm thấy tổn thương sâu sắc khi tự làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Chúng ta từng có những năm tháng gắn bó bên nhau và những cống hiến của tôi tại công ty. Nhưng rồi tròn trách nhiệm với Kaopiz nhưng Kaopiz lại phũ phàng khi tôi dứt bước ra đi. Chẳng là năm 2020 có gắn bó cả 1 năm với Kaopiz, chia tay nhau vào năm 2021. Nhưng rồi tới kỳ quyết toán thuế, mình cũng có đôi lời tới người chị Phượng – kế toán trưởng như 1 lời xác nhận rằng: “bên mình hỗ trợ giúp em làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2020” (vì mình làm tròn đủ năm). Dù là một lời nhờ giúp đỡ nhưng cũng là trách nhiệm của chị. Vậy mà lỡ lòng nào chị dứt khoát báo em rằng: “em đến công ty lấy chứng từ về quyết toán thuế”. Vâng, rồi giờ đây khi những ngày cuối năm lạnh lẽo, bộn bề công việc, em lại nhớ tới chị. Một người chị để những ngày đông của em càng thêm lạnh lẽo hơn và bận rộn hơn ngồi làm quyết toán thuế TNCN. Nhưng có lẽ cái “lạnh lẽo” của em phải gửi tới chị và tới công ty đôi lời là chị làm việc thì làm bằng cái tâm chị nhé. Người em thương nhớ gửi chị!

Dev (quèn)Chế độ du lịch nghỉ mát 1 năm/lần, nhưng lại gộp vào năm sau. Năm sau chắc gì đã còn làm với nhau. Rất k hài lòngCác công ty khác nếu k được đi sẽ chi trả 1 phần vào lương.

Dev Kaopiz (Không pro công ty) (Dev quèn)Thấy nhiều ae bảo không gửi kết quả khi tạch thì mình có mạnh mồm đi hỏi mấy ông PV và HR =)) Thì được bảo là có lúc PV 300 – 400 người liên tục mà vẫn chưa tìm đk người nên họ cũng chưa rep đk vì bận tìm thêm ứng viên :v. . Mình ở cty 4 năm rồi đội HR cũng thân thiện nên ae bỏ qua :v

QACông ty chối l thật, phỏng vấn sáng chiều gọi luôn đối với ng pass, còn người đã tạch thì nó hẹn luôn 1 tuần sau . Và đéo có lời phản hồi nào cả! Ae đừng đợi nó làm l gì , apply cty khác ngay trước khi phỏng vấn bên này , k tốn bn thời gian ra ! Các em cũng né ra đi , k hối hận lớn đấy !

Ẩn danhHR nhắn tin xong là mất tích, trả lời còn không thèm đọc

Chuẩn bị nộp hs pv =)) (Dev Quèn – Không tiếng nói)Mức lương với ser php bên này được max bn các cụ =))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Kaopiz Sofware

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *