Review công ty Kerry Express Viet Nam(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kerry Express Viet Nam


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ứng viên (CS)HR không gọi điện mà chỉ add zalo để trao đổi, nói là CV ok hết rồi giờ đợi để sắp lịch của sếp rồi phỏng vấn vòng 1, qua hơn 1 tuần sau mình hỏi thăm lại thì HR bảo là đang đợi sếp duyệt CV, tới đó là được nhận thank you letter với lí do CV không phù hợp 🙂

Ẩn danh (HR Staff)Mình làm tại Kerry Miền Bắc, chế độ gần như không có, đóng lương BHXH ở mức tối thiểu, sếp HR thì hãm thực sự, giờ tan làm là 17:00 nhưng không bao giờ được về đúng giờ, toàn phải sếp về thì mới dám về, nhỡ hôm nào có việc mà về trước thì sáng hôm sau sếp sưng sỉa mặt lên. Tuyển các vị trí khác thì lúc vào nói tốt về công ty và chế độ lắm nhưng đến lúc làm thật thì mới vỡ lẽ ra. Nói chung là tỷ lệ NLĐ nghỉ việc cao, chế độ gần như không có, lương thấp

Ẩn danhLàm ăn gì mà hàng đến ngâm mấy ngày không chịu giao. ACE cân nhắc khi sử dụng.

CÔNG TY REDSUNShip 1 chứng từ từ Hà Nội vào HCM ( Bình Thạnh ) đợi 7 ngày còn chưa nhận đc. gọi lên tổng đài thì cứ bảo bưu cục chưa có người đi giao, thiếu người. Trong khi hàng hóa đang lưu bãi thì bị charge 1 đống tiền. Rồi ai rãnh chym ngồi đợi lũ tụi bay. Rồi tính 1 năm sau mới giao hay gì. Gọi số nào cũng méo được. Trên web trên page thì nói như đúng rồi: giao nhanh các kiểu bla bla.

HỒ VĂN TOÀNHàng giao nội thành HCM đợi 6 ngày méo thấy ai giao. Gọi không được, chờ cũng không xong. Ai rãnh háng ngồi chờ chực tụi bay giao vậy ?

Candidate (Người qua đường)Có bác nào làm công ty này rồi, có thể cho mình biết môi trường làm việc tại công ty như thế nào với. Mình cảm ơn nhiều.

Thiều Đình Anh (Dev)** Vụ Nhân viên Kerry ăn gian tiền của khách mã bill: 397650864- Nhân viên tên lấy hàng ở HN đo sai cân nặng thực của thùng từ 12kg thàng 28 kg . Cố tình nói với khách là tự đem về cân và đo để đo điêu. Số điện thoại của nhân viên này: 0347130585. Đồng thời khi phát hiện nhân viên đầu HCM thu gian tiền của khách nhân viên này còn nói đỡ là ” Nói thật với anh nhân viên bọn em làm nghề này không có mấy đồng đấy thì có cứt nuôi vợ nuôi con”- Tiếp đến là nhân viên Sài Gòn. Mức tiền bị tính sai do nhân viên Hà Nội đã quá cao > 500k nhưng nhân viên này vẫn còn ăn gian cậy người mẹ già của khách mình nhận hàng không biết gì mà thu những 886k và không hề đưa cho mẹ của anh khách hóa đơn . Nhân viên này đang thực hiện hành vi ăn cắp mà nhân viên Hà Nội nhắc đến sao ?- Nhân viên support tổng đài tỏ thái độ không phối hợp, gây khó dễ và đưa đẩy về phía bên Sài Gòn . Tại sao không chuyển tiếp thông tin mà cứ nói là không liên quan và bắt mình gọi vào Sài Gòn . Nhân viên này có nhận được hoa hồng của bọn ăn cắp ?-> Công ty các bạn từng là công ty đi đầu nhưng nhìn lại đi, với những nhân viên không trung thực thế này mình đã hiểu tại sao các bạn càng ngày càng thụt lùi và không có một nền tảng Ecommercenào hợp tác.Thân !

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Kerry Express Viet NamReview Công ty

Kerry Express Viet Nam