Review công ty K&G Technology(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


K&G Technology


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

HR biết đây là ai (Dev Quèn)Lằng nhằng và rất tốn thời gian, đến cuối cùng gặng hỏi mới được câu rớt và giảng giải đạo lý.Kêu ứng viên học sơ qua để rồi phỏng vấn thì ném bài test, bài test thì thiếu đủ thứ sai trên sai dưới sửa lại gần như cái source bên trong, làm xong gửi thì im đến 1 tuần sau hỏi ra thì bảo sai bảo thiếu hỏi muốn sửa không (test để đánh giá năng lực và báo kết quả luôn chứ chẳng phải hỏi muốn sửa không). Lằng nhằng rồi phải gặng hỏi thì bảo để xếp lịch pv với lead, pv chỉ để review code??? Bảo fix lại thì đã fix và theo logic người code hiểu check dưới client thì trên server sẽ đỡ check thì bảo thiếu??? Rồi bắt bẽ xưng hô với nhân viên cũ bên công ty cũ.Không biết công ty quy trình dự án bên trong như thế nào nhưng quy trình tuyển dụng rất tệ, rất tốn thời gian (lằng nhằng 4-5 chat zalo rồi pv review code để rồi báo rớt). Hối hận vì 2 chứ ổn định và niềm tin từ 2 chữ đó mà đánh mất 1 công việc khác được offer cùng thời điểm.

Software engineer– Cty không có bộ phận HR, làm ăn rất rất thiếu chuyên nghiệp – Môi trường không phát triển được Tóm lại, rất không nên vào cty này

Dev QuènTeam HR không chuyên nghiệp , múa và vẽ rất nhiều cái , PV xong nhận được câu để team chị họp rồi im như tờ không 1 cai mail confirm là rớt hay đậu

mới pvcho xin reviews công ty ntn với ạ

Thomas (PHP Developer)Nói chung công ty cũng ok, nhưng leader của 1 vài team còn chơi nhiều. Không đánh giá đúng năng lực của team member. Không nâng chức cho team member trong khi team member có nhiều người giỏi hơn leader. Làm càng lâu thì mới lên càng cao điều này rất là xàm.

Ẩn danhĐánh liên quân vẹo gì toàn để sp MVP ko

Ẩn danhcó bữa giữ xe riêng, văn phòng sạch sẽ thoải mái, PM và Leader rất tốt, thoải mái giờ giấc.Chính sách OT rõ ràng, thông thường thì rất ít OT.

Don’t care (…)Gởi rờ víu đồng nghĩa bạn đã chấp nhận cácĐiều khoản & Điều kiệncủa ***.com

Vỹ (Dạ)Ngu cỡ nào cũng không ngu bằng Vỹ, miệng nói giỏi đầu thì rất ngu, miệng nói đạo đức lòng thì thâm độc

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

K&G Technology