Review công ty Kim Phong Group(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kim Phong Group


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Cựu kỹ sư cơ khí. (Cựu Kỹ Sư)Phần bà vợ thì mình không nói nhiều nhưng với ông chồng Tay Han Tiong thì mình thấy nói chưa đủ.Cả hai vợ chồng ông bà này đều có tài, giỏi ăn nói.Với sale và kỹ thuật, thấy rõ cảnh vắt chanh bỏ vỏ, nên người ra vào nhiều.Nhưng công nhận học đc nhiều vì sếp giỏi.Người mới đừng kỳ vọng quá nhiều về 2 ông bà này.Từ 5-6 năm trước ông Tay đã muốn IPO lên sàn chứng khoán gì gì đó nên đây là người tham vọng.Lương ae kỹ thuật thấp, nói chính xác lương ae phụ thuộc khả năng chém gió và lúc ra deal, ae bản lĩnh hay ko. Và đừng bao giờ trông đợi ông bà này review tăng lương cho ae, phải chủ động.Mội trường làm việc ở đây tại lúc mình ở đó giả nai và hai mặt nhiều.Lương trả đủ, bảo hiểm 6thang mới đóng là đúng, mức đóng thấp nhất cũng đúng luôn.Nếu xác định làm, mình chỉ khuên chỉ nên vào từ 1 năm thôi, vì ông Tay sẽ tốt với người mới trong khoảng 6 tháng đầu, luôn như vậy.Và cứ khoảng 1-2 năm là ae sẽ bị đì dần để đuổi đi, thẳng thắng vậy luôn cho nhanh.

Ẩn danhTestTestTestTestTestTestTestTestTest

Ẩn danhTestTest123Test123123Test123123Test

Ẩn danh (Nhân Viên )Công ty thiết kế hiện đại, môi trường làm việc mở. Tầm nhìn mang tính quốc tế. Sếp chịu đầu tư về văn hóa và chiến lược phát triển có tầm nhìn xa

Doãn Chí Bình (Tổng Quản)-Công ty gia đình đưa chị em dâu rể vào làm để theo dõi nhân viên.-Làm sáng thứ 7 nhưng nghỉ bị trừ 1 ngày lương.-Đóng bảo hiểm mức thấp nhất.-Làm dưới 6 tháng không được nhận Lương t13.-Lâu lâu nhập xe hàng hóa chất về kêu toàn bộ nhân viên Nam xuống bốc vác.-Sếp thì tòm tem với nhân viên nữ làm thư ký.

Quèn (Nv)Công ty gia đình, cái gì cũng bắt làm, ko phải việc của mình cũng kêu. Làm 6 tháng mới có lương t13, thưởng tết k có. Nhân sự ra vào liên tục.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Kim Phong GroupReview Công ty

Kim Phong Group