Review công ty KIM TIN GROUP(21 reviews)

Posted by

Review Công ty


KIM TIN GROUP


(21)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Review (ẩn danh)Cách đây vài năm tui có đi phỏng vấn công ty này, nay rảnh rỗi review, tui chưa làm việc nhưng qua cuộc phỏng vấn là đánh giá -100đ nha quý vịNhưng quan trọng là tui để ý công ty này lúc nào cũng tuyển dụng, mà các bạn để ý đi, công ty này cũng không phải là quá lớn nhưng lúc nào cũng tuyển dụng thì cũng đủ hiểu vấn đề rồi hen

Nguyễn Văn Bthằng tràm mê gái quá mê gái, ăn rồi đi nhong nhong ghẹo gái, tao cấm mày qua phòng tao dụ gái phòng tao nha.

Ẩn danhLần đầu tiên làm ở một Công ty mà nghỉ việc gần 3 tháng vẫn chưa nhận được lương tháng cuối. Công ty trả lương ngày 20 của tháng sau, mà đó là đúng ngày nha, còn trễ trễ là tầm 25-30 CỦA THÁNG SAU. KT được cái tổ chức ăn chơi, event thì rất ư là hoành tráng, nhưng mỗi lần trả lương nhân viên lại như bố thí, vô cùng thiếu sự tôn trọng, đã vậy còn coi việc nhân viên đi sớm về muộn, tăng ca bất kể ngày đêm là chuyện hiển nhiên. Đó là chưa kể đến dàn quản lý rất thiếu TÂM và TẦM, nhân viên thì nếu làm được việc sẽ không ai trụ được lâu (vì bào quá mà), còn đã trụ lại lâu thì….. rất Kim Tín. Nói chung là, các bạn còn sự lựa chọn, nhất định đừng chọn Kim Tín, năn nỉ luôn đó mọi người.

Vợ cũ của NV (culi)Tui có ông chồng cũ làm ở đây nha, lương ko cao mà cường độ làm việc rất kinh khủng khiếp, làm cả thứ 7 & CN nhưng ko có tăng ca, họp mọi lúc mọi nơi, hỏi ra thì ổng chỉ nói văn hóa cty nó thế. Và thế là chúng tôi xa nhau :))

ẩn danh (ẩn danh)có anh chị nào đã làm thu mua tại đây chưa ạ? cho em xin chút ý kiến tham khảo với ạ, làm chị nhánh BÌnh Phước ạ. e cảm ơn anh/chị ạ

Nguyen Van BE NAM (khong biet)Công ty hơi hài. Lúc pv chốt lương và làm sáng ngày T7. Sau đó gửi email qua xác nhận thì xuống mấy trăm k đồng và làm cả ngày T7 =)))))

Nhân viên từng cống hiến (Nhân viên )Nếu các bạn muốn vào công ty này học hỏi lấy kinh nghiệm thì được, còn gắn bó lâu dài nên suy nghỉ nhé! Vì cty chỉ là vỏ bọc bên ngoài với quy mô hoành tráng, thực chất bên trong rỗng tếch và điều hành theo kiểu gia đình, tất cả vấn đề đều giải quyết bằng mối quan hệ quen biết và không xét theo năng lực thực thụ của nhân viên, điều lạ nhất ở Cty này là xem quản lý là trụ cột quốc gia vì chưa bao giờ tuyển hay thay quản lý dù quản lý có sai, có chửi nhân viên , làm thì dở tệ không chuyên nghiệp, năng lực mạnh nhất là giỏi múa mồm nhưng đã bổ nhiệm lên thì cứ ung dung làm đến hết đời kk. Thì như vậy làm gì có cơ hội cho người khácCác bác lãnh đạo thì luôn nói thay đổi để phát triển mà không hiểu muốn phát triển thì điều đầu tiên cần lọc thay máu từ gốc chính là dàn quản lý trước, mà suốt ngày đòi thay nhân viên thật nực cười. Kiểu bình cũ rượu mới thì làm sao thay đổi được.Thêm vào đó môi trường làm việc theo văn hoá thượng đội hạ đạp nếu có quen biết với ông A bà B thì không cần có năng lực làm tà tà mà thăng chức vèo vèo mà lương cao đúng giờ về, vì việc kế hoạch phòng đã có mấy đứa nhân viên không thân thích còng lưng làm đến 7 -8 giờ tối là bình thường. Và nếu có quen biết thì đi đến phòng khác làm việc thì sẽ được hỗ trợ vui vẻ nhiệt tình còn không quen biết thì hạch hẹ kiếm đủ chuyện hoặc ậm ừm xong để đó vãi ! Và một điều khác ở cty này nữa là Quyền lực nằm ở người đứng đầu khối, nếu bạn may mắn vào làm mở khối mà người đứng đầu có quyền lực thì yên tâm bạn sẽ được thơm lây và làm có quyền ra yêu sách đối với phòng ban khác, ngược lại nếu không may vào làm thuộc phòng ban yếu thế không có tiếng nói thì chấp nhận làm osin và để mặt họ cười lên đầu và hạch hẹ.lên mặt dạy đời, Không có sự hổ trợ nhau cùng tiến đâu nhé, mà kẻ mạnh hiếp kẻ yếu.Cái ức che Nhất là khi là ở cty này là vụ thanh toán lấy tiền để làm công việc cho cty khó hơn lên trời , nếu ai giàu bỏ tiền ra trước còn nhanh hơn đợi lấy được tiền chắc công việc trễ hết, và khi lấy tiền phải năn nỉ lấy lòng cái bà quản lý phòng nguồn vốn thì mới nhanh lấy còn không cứ để dài cổ, hở ra là mẹ chửiLương thì thấp, mỗi năm tăng vài trăm ngàn cho có lệ ,Còn nhiều lắm mà kể không hết thôi mệt rồi, viết bao nhiêu đó để các bạn biết mà né!

Qua đườngCho mình xin thêm review đi mấy bạn ơi, công ty nghe tên thì cũng đoán ra được là hình thức gia đình và chính trị rồi, mình đã gặp dạng này khá nhiều, còn lại về chính sách thế nào? cũng như cơ hội, nhưng nghe nói chắc cũng COCC nhỉ.

Ẩn danhKhông biết nói gì hơn vì sự thiếu chuyên nghiệp của bạn HR.Nói chung nếu các bạn tốt và thật sự có tâm thì đừng apply và cũng đừng ong pv ở đây vì HR rất chi thiếu chuyên nghiệp và làm bạn sẽ bực mình đấy, chỉ mất thời gian thoai. Mình đã được gọi và ứng tuyển ở đây, cũng không phải bực mình vì fail vì chưa có gặp được bộ phận chuyên môn thì sao gọi là fail, vì chỉ HR chỉ gọi điện trao đổi và phán luôn anh không hợp với công ty (ơ hay HR quyền lực thât). Khuyên chân thành nếu không muốn mất thời gian thì đừng dây dưa với công ty, hẹn lần, hẹn lượt nhưng chả chốt được ngày gặp và HR tự cho mình cái quyền dánh rớt ứng viên chỉ vì ứng viên không xếp ngày gặp cty được.

NV (NV)HR cty này có con nhỏ tên ngọc giàu thái độ lòi lõm, bao mất dạy lắm nha mn

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

KIM TIN GROUPReview Công ty

KIM TIN GROUP