Review công ty KOOLSOFT(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


KOOLSOFT


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Quèn_Ngày trước thì không biết, nhưng hiện tại thấy happy, chế độ ok, quan tâm đời sống nhân viên , Các sếp hiện tại thì vui vẻ, hòa đồng, luôn gắn kết anh chị em cty, ăn chơi cứ gọi là sang sịn mịn. Tôn trọng ý kiến nhân viên, cái này rất là ghi nhận

Ẩn danhMình thấy công ty này hr rất ngứa mắt . Mình k biết công ty này ntn nhưng mà mình cảm thấy từ việc nhân sự đã rất ngứa mắt . Mình có coi qua cái jd thời buổi ai làm t7 nữa đã khó chịu r , ngoài ra cũng k có quyền lợi gì về nghỉ lễ hay cấp máy cho nhân viên cả . Các bạn nên chú ý cẩn thận hỏi rõ nếu có ý định làm việc ở cty này 🙂 .

Ẩn danhSếp bảo thủ, không lắng nghe nhân viên, lúc nào cũng hầm hố nhìn cái mặt chết khiếp. Quy trình làm việc thì lủng củng, không theo 1 thể thống nhất định nào cả. Làm việc tại đây phải chấp nhận với việc nhịn nhục khi bị sếp chửi trước toàn bộ công ty, thói bênh nhau của người cũ và nạt người mới…….Chê xong rồi thì cũng phải khen, về lương và thưởng thì rất fair, trả đủ và đều, không lệch ngày nào.

Ẩn danhCông việc ngập mặt mà lương bèo thấy chán. Giám đốc thì cau có, xét nét, kiệt sỉ. Ôi chắc là chả có việc gì làm nên cả ngày chỉ có đi soi nhân viên xem đứa nào để bàn bừa, đứa nào không vứt rác, đứa nào ngưá mắt để đuổi. Ai làm việc đc với giám đốc thì xứng đáng đc vinh danh. Mình thì chịu, không làm được nên làm được mâý tháng thì đi. Điểm sáng của cty này chắc là nhân viên hoà đồng. Còn lại thì khuyên thật đừng vào cty này để làm vì bạn chả nâng cao, phát triển được đâu, giám đốc chỉ làm bạn ngu đi thôi.

Nhặt lá đá ống bơCông ty Koolsoft mình thấy làm việc rất thoải mát, mọi người hòa đồng thân thiện, phúc lợi tốt, qtam nhân viên, lương thưởng đúng hạn. Đối với mình ở đây khá ok nhé mọi người, mn nên vào nhé !

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

KOOLSOFTReview Công ty

KOOLSOFT