Review công ty Kukbo Vina Co.,Ltd(3 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kukbo Vina Co.,Ltd


(3)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)Thời gian làm việc nhiều. Ngày làm 9 tiếng chính thức. Làm từ thứ 2-6 và sáng thứ 7, có thể tăng thêm 1 2 tiếng nữa hàng ngày và tăng ca thứ CN là chuyện bình thường. Bạn nào mới ra trường muốn được “vắt chanh” trải nghiệm + thêm lương thấp thì có thể vào làm. Bạn nào có kinh nghiệm thì nên deal lương cao 1 chút, cho xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Đãi ngộ phụ thuộc vào công ty mẹ nên không trông chờ được gì nhiều. Ngoài ra thì không có sự thăng tiến trong công việc vì các sếp chủ chốt là người Hàn (VN no door =))). Và điều cuối nữa, lĩnh vực của công ty là nội thất nên các bạn sinh viên mới ra trường cân nhắc kỹ nếu bạn là kỹ sư xây dựng nhé =)). Tâm sự nhân viên cũ =)))

Người qua đường (Nhân viên quèn)Nhắn gửi hậu thế khi vào tham gia công ty nhé. Có 3 điều cần phải nói ở đây.1. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì đây là môi trường tốt để bạn học hỏi và bạn sẽ giỏi lên rất nhanh nếu chịu nổi quá 3 tháng vì bạn sẽ làm tăng ca sml nếu như cty đang có dự án lớn2. Nếu như bạn thật sự giỏi thì nên deal lương cao nhất có thể mà cty chấp nhận vì bạn nên sẵn sàng ràng trong 3 năm tới ko đc tăng lương, mặc dù có bonus hàng năm nhưng phụ thuộc khá nhiều vào tình hình kd cty, và năm đầu chắc chắn sẽ ko có bonus mà sẽ tính số tháng bạn làm kể từ khi khđlđ 3. Khi bạn tham gia cty mặc dù có đóng BHXH và trả lương đúng hạn, nhưng bạn sẽ ko đc khám sực khỏe hoặc cty sẽ ko tổ chức đi du lịch hằng năm, mà sẽ có 12 ngày phép để tu đi du lịch tự túc.

Ẩn danh (Nhân viên quèn )Công ty văn phòng đẹp, có free bữa sáng cho nhân viên : bắp, khoai, trứng,… có sữa và máy pha cafe. Nói chung môi trường cũng ổn. Thời gian làm việc thì hơi nhiều. Có 1 vài sếp tính khí hơi thất thường 1 chút. Nói chung tạm đc ạ.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Kukbo Vina Co.,LtdReview Công ty

Kukbo Vina Co.,Ltd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *