Review công ty LacHong Tech(13 reviews)

Posted by

Review Công ty


LacHong Tech


(13)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhCho mình hỏi cái bà mặt trông kiêu kiêu, đanh đá, hình sự là sếp bà ạ? Tức là công ty gia đình chồng làm vợ quản phải ko ạ? Hôm mình đi phỏng vấn gặp bà ấy, văn phòng công ty ở chỗ trương định thì ngon nghẻ nhưng trông sếp khinh người vãi.

(Sao)Ai có ý định vào cty thì đừng vào nhé, tăng ca bợt mặt nhưng được nghĩ đến công ty nghỉ dưỡng

Giau tencông ty quá tệ, chậm lương, thiếu lương, sếp toàn thấy hứa

Ẩn danh đã

1 tháng trước

Bị chậm mấy tháng đó bác? Em đang phỏng vấn bên đó ạ

Dev (Dev)Em học thuỷ lợi thầy dũng bảo sang làm chỗ thầy dũng. Cả khoa em tuyên truyền câuĐừng nghe cve kể chuyệnĐừng nghe nghiện trình bàyĐừng nghe phò làm nũngĐừng nghe dũng chém gió

Tùng (Nghỉ cmnr)Hnay vừa ngồi với mấy anh em, hỏi han xem cty thế nào rồi.Hoá ra h còn chó hơn xưa.Thôi h ai ở lại đc thì ở, ai đi thì đi.Âu cũng là 1 trải nghiệm cho anh em.

Tưởng (làm 5 năm và nghỉ cmn lâu lắm rồi)Làm cty này thời điểm đầu, lúc đó công ty mới phát triển nên khó khăn,Sếp chi li âu cũng thông cảm, ngày qua ngày, tháng qua tháng năm qua năm sếp vẫn thế.thời điểm này làm với anh em được cái là vui, thoải mái, mọi người thân thiết (sau khi nghỉ cmn rất lâu rồi vẫn thân, 1 năm vẫn ăn uống vài lần).. về cơ bản cái xấu thì mấy post dưới nói hết rồi và nói đúng. chẳng có gì để nói thêm.Câu chuyện của tôi là sau khi nghỉ lâu rồi mà vẫn mệt lờ vì vẫn dính dáng vấn đề linh tinh.tôi nghỉ từ 2016, thủ tục giấy tờ chấm dứt mọi quan hệ xong rồi. bẫng đi vài năm thì đến năm 2020 tôi có làm hồ sơ quyết toán thuế. Bên thuế báo tôi có 1 khoản phát sinh bởi công ty Lạc Hồng, tôi ngạc nhiên ko hiểu sao lại có thuế ở bên này. Thuế bảo tôi gọi điện báo bên Lạc Hồng rút khoản thuế đó ra hoặc Thuế sẽ điều tra về việc gian lận thuế.Thế là gọi điện cho kế toán Lạc Hồng thì nhận được câu trả lời là: không biết gì về việc này, để kiểm tra và sẽ trả lời trong hôm nay, đéo dài dòng mình nói, 1 ngày 24 giờ, trong ngày là lúc nào, giờ hành chính hay giờ nghỉ, cam kết thời điểm trả lời. kế toán ú ở gắt lên bảo trong giờ hành chính, mình cúp máy gọi thẳng cho giám đốc.Giám đốc trả lời mình: anh không biết việc này để anh bảo bạn kế toán xử lý rồi gọi điện trả lời em, nếu bạn ko gọi em cứ báo lại anh.15h: kế toán gọi xin lỗi và nhận mới đi làm nên ko biết, thành ra nộp nhầm thuế, và sẽ xử lý rút thuế ra và gọi lại thông báo.16h: gọi thông báo xử lý xong, và xin lỗi.các bạn cho hỏi, nghỉ cmn 4 năm rồi ai lại nộp nhầm hả các bạn? và kế toán có dám tự làm khi ko có chỉ đạo không? các bạn tự đoán.ko muốn dính dàng gì bao nhiêu năm rồi, thế mà vẫn dính phốt bực mình. Tốt nhất đừng nhao vào đây làm làm gì, chẳng dc cái vẹo gì, chất xám bỏ ra toàn bị xử dụng làm giàu cá nhân. anh em thì đéo dc gì, nghỉ rồi vẫn bị phàn hà. hi vọng lần này là cắt đứt dính níu hẳn.

Thực tập (Dev)Đi quyết toán 2019 phát sinh thuế vượt quá 108 tr vào năm 2017. Lúc ý mình thực tập cty này lương có hơn 1tr. Bó con mẹ nó tay, làm đơn lên bên thuế, hết kế toán tới giám đốc gọi đổ lỗi cho chị kế toán cũ với kêu nhầm. Nhầm cc nghĩ ai tin.Mà ae biết là đéo kế toán nào rảnh mà nhét tiền thuế nếu ko có lệnh ở trên r đó.Mẹ nghỉ 3 năm r đéo yên, cty ***Dự án từ hồi thực tập đã như cc đéo có gì đáng để vào cty này cả. Chia sẻ thật lòng.

aht (Dev)Công ty làm thêm giờ nhiều, phúc lợi ít, hay phạt linh tinh, lương tháng nào cũng chậm :)))

Dev (Dev)Em mới vào làm, công ty chậm lương, nợ lương.

Faceless – Anonymous (Tá điền)Mình đã nghỉ ct này đc khá lâu rồi. Hồi cưới vợ xin nghỉ mấy hôm để cưới. Đến lúc đi làm lại thì thấy tiền phạt vì ko hoàn thành Deadline lên 1 củ.Sau đó chán quá xin nghỉ. Bắt đóng đủ tiền phạt là 1 củ mới cho lấy sổ BH.Công ty thất đức này không bao giờ khá được. Nên tránh xa.Xin thề nếu nói sai thì bị xe cán chết…

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

LacHong TechReview Công ty

LacHong Tech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *