Review công ty Wanna(12 reviews)

Review Công ty


Wanna


(12)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Vừa được giải thoát (Dev quèn)Ko hiểu sao sau khi xin nghỉ vừa ra khỏi cty t có cảm giác như được giải thoát ra khỏi nhà tòoo vậy đó =)))))))))) ban đầu vô t đ biết ai đúng ai sai mà thấy công ty đi nói xấu mấy nhân viên cũ trước là t thấy đ ra j rồi :))) công ty đang lọc máo thay máo thay đổi cơ cấu qq gì đó ai thích mạo hiểm thì dô (nói thẳng ra là nhân viên cũ qua bao thế hệ ra đi hết rồi tuyển lại từ đầu nói vậy cho sang ) =)))) còn t đi đây :))) tự nhiên thấy iu đời vl luôn bây ❤️❤️❤️❤️

Nhân viên cũ đã quá xaCác bạn làm thực tập ở đây đừng mong cơ hội lên làm nhân viên chính thức. Vì làm xong dù có tốt hay không tốt cũng không được lên chính thức đâu. Công ty có chị quản lý, mỗi lần nói chuyện với khách hàng là kêu công ty người Nhật, còn với nhân viên là sếp học đại học Tokyo, chuyện làm ăn mà đưa trình độ học vấn nói chuyện, chắc tưởng đang kinh doanh với con nít. Mỗi lần chị nói chuyện với khách, hay tìm đối tác là chỉ muốn chạy hoặc trốn thôi, vì mắc cỡ cho chị qá. Chị quản lý không có kinh nghiệm nhưng hay tưởng bở là mình giỏi, nói tiếng anh cũng phèn, nói chuyện với khách còn phèn hơn (hay vạch áo cho người xem lưng). Công ty nhỏ (quy mô 10 người) nhưng chị quản lý hay thích phân tầng cấp (mặc dù chị không biết gì về kinh doanh, tiếng anh chị dùng gg dịch cũng sai, file excel thì chị dùng dởm, vân vân và mây mây). Mối quan hệ giữa nhân viên và công ty là mối quan hệ win-win (chứ không phải là được chị hay sếp hay công ty ban ơn đâu, nên đừng có tư duy lệch lạc như vậy; mà có ban ơn thì chỉ có chị được ơn của sếp, chứ em là bai công ty nhé) Sếp người Nhật, nhưng mà lại không có tí gì về kiến thức kinh doanh đâu mọi người, mọi thứ là chủ quan. Ngoài ra, vì công ty kinh doanh không tốt nên không tuyển nhân viên chính thức, đặc biệt là phòng marketing và sale, chỉ tuyển thực tập sinh thôi nha, đặc biệt là thích người không có kinh nghiệm để vào chỉ bảo (nhưng thật chất không chỉ bảo gì hết). Chứ tuyển người có kinh nghiệm chắc nó phản dame lại cho thúi mặt. Mọi quyết định đều cảm tính, tư duy kinh doanh không có, rất sai. Tui đã từng đi làm và tiếp xúc với nhiều người rồi, nhưng rất bàng hoàng về tư duy kinh doanh của ông sếp này; Thế nên đến giờ công ty vẫn lỗ và kế hoạch thì vẫn là kế hoạch chứ không hề được triển khai Ngoài ra, ông sếp này bị nhiều người đối tác (nước ngoài) tránh né trong kinh doanh tại Việt Nam nhé; đủ hiểu sếp Nhật như nào. Ưu: Có lương và chuyển đúng ngày ^^ (Nhưng cố chịu đựng nha)

Nhân viên ê đít 2 nămCho phép xưng mày tao cho gần gũi. Làm ê đít 2 năm làm sấp mặt, quay dựng nhiều. Được cái ngày đó NV thân nhau như ae ăn uống thoải mái. Lết từ P6B sang L4. Qua L4 ngồi trước mặt khứa thì hãm. Vẫn nói chuyện cười giỡn được. Giờ lứa NV sau thì cấm 7749 thứ nghe phát hoảng

Ẩn danh (IT)Khuyên chân thành mấy bạn intern muốn tìm doanh nghiệp để học hỏi và rèn luyện thì đừng đâm đầu vào đây chả học được gì đâu công ty chả ai giỏi giang le ngoe mấy người ất ơ còn về môi trường thì cứ đọc các review trước (đã xác nhận có thật nha và còn tệ hơn)

Cựu dev (Dev)Cty có apply vị trí FE k ạ

Noname (UV)Sơ sơ qua về phong cách làm việc của sếp Nhật ở đây ai cảm thấy hợp thì vào làm- Cty chỉ có 1 sếp là ông Hanei và 1 chị quản lý tất cả mọi thứ còn lại tên T (chuyên môn là cực kỳ tôn sùng sếp) nhân viên còn lại tầm – Vào làm đầu tiên cần lưu ý là đọc kỹ bảng nội quy (bảng trừ tiền) với 7749 điều khoản trừ tiền vd như đi trễ 1p là trừ tiền rồi nha nên có deal được lương 20tr 30tr cũng đừng vội mừng nha sẽ bị trừ hết thôi. Ngồi làm việc chung trên 1 bàn dài và sếp ngồi đầu bàn canh chằm chằm nên bạn sẽ auto bị trừ tiền thôi vì bạn đ làm gì hài lòng được Sếp đâu. – Sếp cty khác bận túi bụi chứ Sếp cty này ngồi canh nhân viên, Sếp muốn từng giây từng phút bạn cũng không được làm việc riêng và rất đa nghi, bạn cầm điện thoại làm gì sếp không cần biết mà auto nghi vấn là việc riêng, muốn dùng điện thoại phải đăng ký lịch :))) nói chung bạn đụng dô cái đt là bị nói liền nha, với sếp check được bạn đang truy cập web nào luôn nha nên có dùng lap cũng vậy, bạn ngồi dáng không đẹp cũng bị kiu ra nói nha. Tuyệt vời lắm. Đi wc lâu quá cũng bị nói nha. Ngồi làm việc mà kiểu mệt mỏi cũng bị nói. Thiếu tế nhị vl luôn á phong cách Nhật nó vậy hả ta :))) mà bà quản lý bênh lắm sếp giỏi sếp nghiêm túc sếp kỹ tính sếp tốt tính do người Nhật nên thế bla bla mà nói thật vậy thì về Nhật mà mở công ty, mở ở Việt Nam sử dụng lao động người Việt mà mở miệng là Nhật.- Phải đăng ký lịch làm việc mỗi ngày giờ nào làm gì làm gì phải báo cáo.- Những khung cảnh như là chiều chiều đặt trà sữa bánh tráng trộn với đồng nghiệp không diễn ra ở đây nha, bị tính là làm việc riêng trừ tiền á, với đi ra đi vô như lấy hàng hay lấy trà sữa cũng phải trình báo nha, quan trọng hơn là sếp đ thích, ở đây uống nước lọc hết nha, giờ làm việc đ được ăn uống dù là bánh nhỏ.Ps: nhân viên cũ nghỉ hết rồi, Sếp bảo là do mấy bạn chơi xấu công ty, nói xấu đặt điều cho Sếp chứ Sếp tốt lắm luôn, do mấy bạn hỏng hỉu lòng Sếp, người Nhật người ta vậy. Ai muốn trải nghiệm công ty Nhật thì mời vào nha.

reviewer đã

2 tháng trước

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Ẩn danh (nv cùi )Cty hãm vler, khuyên chân thành là mn đừng nên vào mất thời gian lắm. JD một đằng, công việc một nẻo rất là ko liên quan. Nội quy thì vô lý, các bạn nên suy nghĩ và đọc thật kĩ tránh tai hại về sau nha, áp đặt, mất tự do và hết sức tào lao. Cấp trên ko có chuyên môn và cảm tính, nói thì nhiều nhưng làm chẳng ra sao. Được cái đồng nghiệp dễ thương, nhưng đó là đến từ nhân viên với nhau chứ chẳng liên quan gì đến văn hoá hay môi trường của cty đâu. Đến các bạn intern còn drop ngang nữa là thấy dàn quản lý chất lượng ra sao rùi đó.

HR cũ (HR cũ )Sếp người Nhật tên Hanei Yutaka nha. Rất keo và bẩn tính, tính từng đồng từng cắc với nhân viên, hay làm khó dễ, làm việc theo cảm tính. Cty quỵt lương nhân viên nữa nha. Mang tiếng cái Fanpage TASTE SHARE tưởng thơm ngon hóa ra thối nát vcl ra. Đã vậy còn coi thường người VN nữa chứ. Cty gì mà loe ngoe mấy người, tuyển dụng theo cảm tính. Tẩy chay đi

Ẩn danhQuay video quảng cáo từ sáng tới tối ko được tính OT, ko đc phụ cấp tiền ăn tối gì cả. Đi tới chỗ khách quay quảng cáo cũng tự túc, ko bỏ tiền cho nhân viên book grab đi luôn, keo kiệt. thảo mai. Né gấp chứ làm ở đây ko có phát triển đc gì đâu.

hanei (NV quèn)Công ty hơi bị hãm nha mọi người. Đặc biệt là sếp người Nhật, max sida, còn lại đồng nghiệp dễ thương. Công ty vận hành 5 năm mà nhân viên còn dưới 10 người là hiểu rồi nè :)))), khuyên mọi người né gấp.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

WannaReview Công ty

Wanna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *