Review công ty WooriBank(9 reviews)

Review Công ty


WooriBank


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ứng viên (Chuyên viên bank khác)Chưa thấy ngân hàng nào tuyển dụng ối giời ơi như này. Gọi điện thoại cho ứng viên câu đầu tiên hỏi người ta muốn lương bao nhiêu. Trả lời đúng mức lương mình đang nhận thì nó lấy cớ cúp máy :)) Tiền ít mà đòi hít mai thúy à :))

Lao công (Công lao)Tên bank thì hay,mà nhân sự thì mất dạy vl. Tìm đủ lý do,dìm lương ứng viên,chô nên bố mài out. Tư duy bọn khôn lỏi mất dạy.

qua đường (quèn)Nói chung là Hãm nên tránh xa

nobody (nobody)kinh nghiệm và kỹ năng đã viết rõ trong CV. nhân sự không đọc kỹ kêu lên PV đại hay sao á, để Interviewer dô hỏi toàn mấy cái không liên quan rồi tỏ thái độ không hài lòng trong khi hoàn toàn có thể đọc và biết không phù hợp ở bước sàn CV rồi. chán, mất time. không expect 1 NHang làm thiếu chuyên nghiệp như vậy

khong ten (ko )Công ty thiếu chuyên nghiệp tuyển vào 1 vị trí vào rồi thì toàn bắt làm lung tung không đúng chuyên môn, sếp thì ko hiểu nghiệp vụ, ma cũ bắt nạt ma mới làm việc thì ko có tinh thần chung hay đùn đẩy . Nói chung là chán .

Ẩn danhPhỏng vấn offer vào thì bắt phải chứng minh thu nhập, show tất cả thu nhập từ thời mới đi làm cho đến hiện tại, bắt chụp bảng lương rồi bank lương các thứ, chụp quá trình đóng bhxh để chứng minh kinh nghiệm làm việc. Chưa từng thấy ở đâu vô duyên, xàm và hãm như vậy!

Ẩn danh (Nhân viên quèn)Woori Hà Nam có bạn teller xinh lắm

Ẩn danh (dev(pv))hr maanger lam an nhu cuc…sit! ne gap ace..neu co y dinh

Người cũ (Dev)– Công nghệ:Nếu thuần tech, thì công nghệ khá đơn giản, không phức tạp, chủ yếu là thể hiện lại các nghiệp vụ banking trên code và nghiệp vụ mới là cái phức tạp, chính vì thế các bank và các công ty fintech luôn cố gắng tìm những người đã có kinh nghiệm. Đọc hiểu code base, tìm hiểu nghiệp vụ, phát triển tính năng, tích hợp các service vệ tinh.- Môi trường.+ Chủ yếu sử dụng tiếng Anh. Mấy ông Hàn khá thoải mái, cần có mặt trước giờ làm tầm 10p, mình giữa giờ xuống hút thuốc, trà đá ko sao cả, cần hoàn thành công việc theo cam kết là ổn, kinh nghiệm là cố gắng estimate sao cho chuẩn, nếu buffer thêm chút time thì càng tốt.+ Công việc không áp lực, chưa bao giờ phải OT nên không để ý chế độ OT như thế nào.- Mức lương:Khá cao, đóng bảo hiểm full lương. Mình được 1k8 vì tiếng anh tốt :), 1 năm fix cứng thưởng 3 tháng lương. Ngoài ra cũng có các trợ cấp cơ bản như ăn trưa, đi lại, điện thoại, tiếng Hàn.*** Tổng kết:Đây là ngân hàng thuộc top của Hàn, mức lương các bạn đề xuất thoải mái, chủ yếu là trong buổi phỏng vấn các bạn tự đánh giá mình được bao nhiêu, kinh nghiệm của mình và 1 đồng nghiệp là so sánh vị trí tương đương của TpBank và TechCombank rồi tăng thêm 10% là ổn. Vì bên này làm ko bị nặng áp lực như 2 bank việt nam vừa kể. Nếu tiếng anh tốt các bạn nên thử, quy trình từ tiếp nhận hồ sơ đến đón tiếp ứng viên, phỏng vấn, trả kết quả thì cá nhân mình thấy rât chuyên nghiệp, không hiểu sao bạn bên trên lại kêu như vậy.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

WooriBankReview Công ty

WooriBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *