Review công ty Yan Digital(3 reviews)

Review Công ty


Yan Digital


(3)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ứng vien (Nhân viên)Thiệt. Tui không biết nói sao về Operation bên này, đi tuyển dụng mà nói chuyện như má người ta, không có chút nào về tôn trọng ứng viên cả. Cứ như kiểu PV cho có rồi kết thúc cho lẹ.Thật tiếc cho cái thương hiệu Yan.

Ẩn danhCác em bé đi làm, sau 2 tháng thử việc nhớ kí hợp đồng, chứ đợi nhân sự nhắc chắc 8 năm không có. Khi được kí hdong rồi nhớ kiểm tra bảo hiểm các thể loại, tránh tình trạng tiền bảo hiểm và thuế vẫn trừ đều hàng tháng, tới lúc chốt sổ bảo hiểm thì không hề đóng một ngàn nào nha. Hihi.

Ẩn danh (Designer)Tuyển designer cho 2 group VNO và GĐL, gọi mình đi phỏng vấn đầy đủ, deal lương thử việc là 7 triệu. Lúc đó mình còn việc khác nên xin hoãn nhận việc lại 1 tuần, trong 1 tuần đó cũng có nói trước là nếu có task vẫn có thể làm online được. Về được chị pv mình trực tiếp add vào group nhóm chung với anh sếp, nói thẳng tên luôn là Duy Nguyen, bạn nào trong 2 group trên sẽ biết anh này vì ảnh hay up bài seeding. Mình vào chào hỏi thì anh này không seen không rep, vài ngày sau mình vào hỏi có task gì không cũng vậy.Im im tới 1 tuần sau mình nhắn với chị pv rằng mình có thể đi làm rồi, chị mới báo lại là anh DN kia mới họp và báo đã tìm được người mới thay mình vài ngày trước. Mình kiểu ủa wtf, vậy thì phải báo người ta để người ta tìm việc mới chứ sao lại im im xong hỏi mới phản hồi nhỉ???Nói chung là né lẹ, vì là sinh viên mới ra trường nên chấp nhận mức lương 7 triệu để thử việc, ai ngờ lại gặp trúng anh sếp hãm lon beep beep 🙂

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Yan DigitalReview Công ty

Yan Digital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *