Top công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay

Posted by

Uy tín là tiêu chí khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua bảo hiểm. Uy tín của một công ty bảo hiểm cần được đánh giá một cách độc lập và khách quan: khả năng tài chính, thời gian hoạt động, thương hiệu truyền thông và quan trọng nhất là phản hồi của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Các tổ chức kinh doanh bảo hiểm

Công ty cổ phần bảo hiểm

Công ty cổ phần là doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau, gọi là cổ phần; cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng tối thiểu là 03 và số lượng tối đa không hạn chế; chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của việc kinh doanh). Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân, có quyền phát hành cổ phiếu, trái phiếu và các loại chứng khoán khác của công ty.

Công ty cổ phần bảo hiểm là công ty cổ phần và công ty bảo hiểm. Trong đó, doanh nghiệp bảo hiểm là doanh nghiệp được thành lập, tổ chức và hoạt động theo quy định của Luật ngành bảo hiểm và các quy định khác của pháp luật có liên quan, kinh doanh bảo hiểm và tái bảo hiểm.

Điều kiện thành lập và hoạt động của công ty cổ phần bảo hiểm bao gồm:

  • Điều kiện thành lập doanh nghiệp
  • Điều kiện chung để thành lập Giấy phép kinh doanh đối với công ty bảo hiểm, chi nhánh ở nước ngoài, công ty môi giới bảo hiểm
  • Các điều kiện đặc biệt đối với công ty bảo hiểm cổ phần

Bảo hiểm LLC

Công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, các thành viên chịu trách nhiệm bảo hiểm cho phần vốn góp của công ty trách nhiệm hữu hạn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm là công ty trách nhiệm hữu hạn và doanh nghiệp bảo hiểm (doanh nghiệp bảo hiểm là doanh nghiệp được thành lập, tổ chức và hoạt động theo quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm và các quy định của pháp luật về kinh doanh bảo hiểm và tái bảo hiểm).

Điều kiện cấp Giấy phép thành lập và hoạt động công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm bao gồm:

  • Điều kiện thành lập doanh nghiệp
  • Điều kiện chung để thành lập Giấy phép kinh doanh đối với công ty bảo hiểm, chi nhánh ở nước ngoài, công ty môi giới bảo hiểm
  • Điều kiện cụ thể để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (tổ chức trong nước) hoạt động bảo hiểm.

Hợp tác xã bảo hiểm

Hợp tác xã là tổ chức kinh tế tập thể do các thành viên (cá nhân, gia đình, pháp nhân) thành lập có nhu cầu và lợi ích chung tự nguyện tài trợ và phát triển theo quy định của pháp luật. Thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Hợp tác xã bảo hiểm là hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, tức là các thành viên đóng góp kinh phí và thực hiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm như công ty bảo hiểm, công ty bảo hiểm trách nhiệm hữu hạn và hợp tác xã bảo hiểm cũng có tư cách pháp nhân.

Tổ chức bảo hiểm tương hỗ

Căn cứ Điều 70 Luật Công nghiệp Bảo hiểm số 24/2000 / QH10 ngày 09 tháng 12 năm 2000 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2010 và 2019:

“Điều 70. Các tổ chức bảo hiểm tương hỗ

Tổ chức bảo hiểm tương hỗ là tổ chức có tư cách pháp nhân hoạt động kinh doanh bảo hiểm và được thành lập để tương trợ giữa các thành viên. Thành viên của tổ chức bảo hiểm tương hỗ vừa là chủ sở hữu vừa là người mua bảo hiểm. ”

Top công ty bảo hiểm uy tín

Công ty Bảo Việt Sài Gòn

Công ty Bảo Việt Sài Gòn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu năm 2021 được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm công trình, bảo hiểm tài sản,… và chiếm thị phần cao nhất trong các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Doanh nghiệp bảo hiểm TP HCM có gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động, có vốn điều lệ và dự phòng nghiệp vụ lớn nhất thị trường. Ngoài ra, Công ty còn có mạng lưới các công ty thành viên ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 1 & 2, Tòa nhà Bảo Việt, Đồng Khởi, Phường 233 Bến Nghé, Quận 1
ĐT: 028 3825 1500
Email: [email protected]
Trang web: baoviet.com.vn

Công ty Dai-ichi Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam là công ty bảo hiểm được thành lập năm 2007 với 100% vốn từ Nhật Bản. Công ty có khoảng 269 văn phòng tại 63 tỉnh thành trên cả nước và hiện đứng thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với 105.000 cố vấn tài chính và 1.645 nhân viên. Công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam này hiện đang được khách hàng tại TP.HCM đánh giá cao và tin tưởng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà DAI-ICHI LIFE, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 028 3810 0888
Email: [email protected]
Website: dai-ichi-life.com.vn

Công ty Cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu

Được thành lập vào năm 2006, Global Insurance Corporation là đơn vị bảo hiểm lớn và uy tín, tiếp tục phát triển để cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất, tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh chính: bảo hiểm xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm hàng hóa. Dây điện.

Công ty bảo hiểm nhân thọ có trụ sở tại Việt Nam nhận thấy rằng trong một môi trường đầy biến động, bạn luôn lo lắng về những nguy hiểm tiềm ẩn trong cuộc sống của mình. Do đó, công ty liên tục cung cấp các giải pháp bảo hiểm hữu ích và khác biệt cho các doanh nghiệp và cá nhân, đồng thời bảo vệ toàn diện cho bạn và công ty của bạn khỏi mọi nguy hiểm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa Nhà Nam á, 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3
Điện thoại: 028 3933 0334
Email: [email protected]
Website: gic.com.vn

Công ty Pjico Sài Gòn

Công ty Pjico Sài Gòn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu an sinh và tài chính của đông đảo người tiêu dùng. Công ty bảo hiểm thành phố Hồ Chí Minh có mạng lưới văn phòng trên toàn quốc và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua nhân viên và nhiều ngân hàng.

Đây là một trong những công ty bảo hiểm tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước bằng cách sử dụng đội ngũ chuyên gia đầu tư được chứng nhận có chuyên môn trong việc quản lý các tài sản khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 186 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: 028 3820 8341
Email: [email protected]
Website: baohiemxangdau.net

Chubb Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt và phù hợp như bảo hiểm tai nạn, tài sản, tài chính, hàng hải, năng lượng và tai nạn và bảo hiểm sức khỏe.

Hoạt động của công ty bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm nói chung tại Việt Nam kết hợp chuyên môn toàn cầu với kiến ​​thức địa phương để cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty tập trung vào việc xây dựng kết nối khách hàng mạnh mẽ thông qua việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Điện thoại: 028 3827 8989
Email: [email protected]
Website: chubb.com/vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *