Top công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Posted by

An ninh luôn là điểm nhức nhối của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên, không phải cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cũng mang lại chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra được những đơn vị bảo vệ uy tín nhất. Theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Dịch vụ bảo vệ là gì?

Nói một cách dễ hiểu, dịch vụ bảo vệ là dịch vụ được bảo vệ bởi một công ty hoặc cá nhân. Ở đó, các tổ chức có thể thuê để bảo vệ sự an toàn của đơn vị và tài sản của tổ chức và con người. Người giám hộ sẽ có trách nhiệm bảo vệ an toàn tài sản và an toàn tính mạng của người sử dụng dịch vụ.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ

Hoạt động của nghiệp vụ bảo vệ là hoạt động thống nhất giữa tập thể bảo vệ và người chỉ huy. Họ làm việc theo các quy định cụ thể được thiết lập để đạt được mục tiêu đảm bảo an toàn và trật tự cho các đối tượng được bảo vệ.

  • Hoạt động của dịch vụ bảo vệ tuân thủ các yêu cầu của pháp luật
  • Hoạt động của dịch vụ bảo vệ luôn phải đối phó và đối mặt với những tình huống nguy hiểm. Trong nhiều tình huống ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, đòi hỏi nhân viên các công ty bảo vệ phải sáng suốt, thông minh, dũng cảm để đối phó với những tình huống bất ngờ, nguy hiểm.
  • Hoạt động an toàn nghiệp vụ phải luôn thích ứng với mọi tình huống phức tạp với tính chuyên nghiệp cao.

Top các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Công ty bảo vệ Yuki

BẢO VỆ YUKI áp dụng KAIZEN thông qua cải tiến liên tục với sự tham gia của tất cả nhân viên để không ngừng cải thiện nơi làm việc của mọi người, mọi mục tiêu.

Công ty bảo vệ Tianlong sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sau:

  • Bảo vệ văn phòng, cao ốc, bệnh viện, ngân hàng…
  • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, triển lãm.
  • Bảo vệ các trung tâm giải trí, các cuộc thi và các trung tâm biểu diễn.
  • An toàn công trường – An toàn nhà máy – An toàn kho hàng
  • Bảo vệ Doanh nghiệp – Bảo vệ Cơ sở Sản xuất …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số B21, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0862 520 662

Hotline: 0984 916 376 (Mr. Bình); 0982 911 678 (Mr. Pháp)

Website: https://yukisecurity24.vn

Email: [email protected]

Công ty Việt Hoàng

Công ty bảo vệ Việt Hoàng từ những ngày đầu thành lập đã là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại TP.HCM. Công ty luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản của khách hàng, an toàn về môi trường làm việc trong mọi hoạt động của đối tác.

Tất cả nhân viên của công ty đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, sàng lọc và đưa vào đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về an toàn lao động cả về kỹ năng, kiến ​​thức và tác phong làm việc. Đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết, khỏe mạnh và trách nhiệm là thế mạnh của công ty.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Yuehuang Guardian đã không ngừng trau dồi và chuyển mình trong thời kỳ đổi mới để thích ứng với xu hướng thị trường và trở thành đối tác tin cậy nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chú trọng tiếp thu công nghệ hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến để chuẩn bị cho những tình huống nguy hiểm, khó khăn trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Website: https://baoveviethoang.com.vn
Địa chỉ: 50 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0963 577 113

Công ty bảo vệ Anh Đào

Công ty bảo vệ Anh Hào được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác về chất lượng cũng như số lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã thông thạo những khó khăn, luôn nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu riêng của khách hàng và đạt được những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các đối tác trên cả nước.

Công ty luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng uy tín cho dịch vụ bảo vệ của toàn ngành bảo vệ, đặc biệt là Anhao. Các hoạt động của Công ty Bảo vệ Anh Hào rất đa dạng, với phương pháp làm việc khoa học, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty có lực lượng lao động khổng lồ hơn 2.000 người, được đào tạo thường xuyên từ kỹ năng nghiệp vụ đến trách nhiệm công việc nhằm mang đến cho khách hàng đội ngũ bảo vệ chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: http://anhhaosecurity.com
Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 0909 342 186, 0766713713

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập năm 2003 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành bảo vệ trong các lĩnh vực trên địa bàn TP.HCM và cả nước. Đây là sự đồng lòng thành lập của những cựu công an, quân nhân chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, hơn 6.000 nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng cao, kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm nghiêm túc. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo dịch vụ bằng việc thường xuyên kiểm tra đột xuất việc thực hiện của nhân viên nhằm nâng cao kỷ luật công việc, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, đảm bảo an toàn tài sản và an toàn tính mạng của khách hàng.

Công ty luôn áp dụng phương pháp làm việc sáng tạo, sử dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, không ngừng cải tiến dịch vụ. Tập trung hỗ trợ các giải pháp tối ưu cho khách hàng và giảm chi phí cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Website: https://baovengayvadem.com/ và https://nightdaysecurity.com
Địa chỉ: 07 Đường số 7, KP 5, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 2253 5 426 / (028) 22535427

Công ty Bảo vệ Long Hải

Công ty Bảo vệ Long Hải được thành lập vào năm 1995. Công ty luôn theo hướng nhấn mạnh vào chất lượng dịch vụ, hỗ trợ sự nghiệp bảo mật của khách hàng, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và xây dựng sự phát triển bền vững của Longbian Security.

Long Hải Security luôn đề cao thái độ trung thực, liêm chính, không khoan nhượng với sai sót, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, đánh giá của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty cũng đảm bảo rằng họ cung cấp một đội ngũ bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp và can đảm, hiểu được giá trị cốt lõi của bảo mật.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.securitaslonghai.vn/
Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6257 7477

Công ty bảo vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ an ninh trật tự uy tín hàng đầu tại TPHCM và cả nước. Hoạt động của công ty được phát triển theo phương châm chất lượng dịch vụ tốt nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, do đó việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của công ty.

Thương hiệu của công ty được thành lập từ đầu năm 2003 với sự chung sức của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, quy mô và chất lượng không ngừng được nâng cao. Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung, năng động, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, hợp tác ổn định với nhiều đối tác khác nhau trên cả nước. Công ty có cái nhìn tổng thể về tình hình an ninh, hiểu rõ yêu cầu và khó khăn của khách hàng, từ đó đề xuất phương án đảm bảo chi phí phù hợp nhất giúp hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Thông tin liên hệ:

Website: https://congtybaovedatviet.com/
Địa chỉ: 38 Đường số 10, KP 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 0908.899.278

Công ty bảo vệ Toàn Việt

Bảo vệ Toàn Việt được thành lập nhiều năm nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh, đảm bảo trật tự an toàn của khách hàng trên địa bàn TP.HCM và cả nước, xứng đáng là một trong những đối tác uy tín đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Công ty luôn đặt ra phương hướng kinh doanh, mục tiêu đào tạo nhằm hiểu và nắm vững các giá trị cốt lõi sau: liêm chính, tinh thần tập thể, năng động sáng tạo và chia sẻ.

Thế mạnh của công ty là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo nghiệp vụ từ các khóa học do công an giảng dạy. Tất cả nhân viên luôn cư xử lịch sự, hiểu luật và các quy định và kỹ năng vận hành an toàn để chuyên nghiệp và sẵn sàng ứng phó.

Thông tin liên hệ:

Website: http://baovetoanviet.com/
Địa chỉ: 187 Đường Linh Đông, KP.4, P. Linh Đông, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 3720 6142, 028 3720 6143

Công ty bảo vệ Phương Nam

Công ty bảo vệ Phương Nam là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ tại TP.HCM và đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bảo vệ của Bộ Công An từ năm 2008. Được thành lập và phát triển với tiêu chuẩn “Chất lượng – Uy tín – An toàn – Hiệu quả” nhằm cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Trong những năm qua, công ty luôn đặt con người lên hàng đầu làm yếu tố quyết định sự thành công và kết nối bền vững với khách hàng. Nhân viên công ty phải đảm bảo tính liêm chính, trung thực và kỷ luật khi đào tạo và hoàn thành nhiệm vụ. Đội ngũ quản lý bao gồm các cựu sĩ quan cảnh sát giàu kinh nghiệm được đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Website: https://anninhphuongnam.com/
Địa chỉ: 49/24B Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Điện thoại: (028) 38940378, 0932 897 779

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *