Top công ty dịch thuật uy tín

Posted by

Hiện nay nhu cầu hội nhập ngày càng cao, nhu cầu dịch thuật ngày càng trở nên quan trọng hơn, kéo theo đó là sự phát triển của các công ty, dịch vụ dịch thuật. Tìm công ty uy tín là khó khăn giữa vô số công ty dịch thuật khác. Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn top những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Cùng theo dõi hết bài viết nhé!

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là hành động chuyển đổi một ngôn ngữ từ văn bản gốc này sang văn bản gốc khác hoặc dịch một bản thuyết minh từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Dịch thuật là cầu nối giữa hai hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Yêu cầu đối với bản dịch là độ chính xác và tương đồng với nghĩa gốc để đảm bảo độ tin cậy và chuyển tải đúng nghĩa. Vì vậy, trong quá trình dịch, người dịch không được phép sử dụng ngôn ngữ của mình hoặc văn phong cá nhân để làm thay đổi quan điểm, ý nghĩa của người nói hoặc tác giả.

Dịch vụ dịch thuật là gì?

Dịch vụ dịch thuật là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Để có chiến lược kinh doanh mở ra thị trường nước ngoài, việc hợp tác với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp là điều tối quan trọng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi có các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo rằng thông tin được hiểu và truyền đạt rõ ràng bởi bất kỳ loại hình doanh nghiệp hoặc tổ chức nào yêu cầu dịch vụ dịch thuật.

Ngoài dịch thuật giấy tờ, hiện nay nhiều công ty dịch thuật cũng cung cấp dịch vụ làm phụ đề video (https://dungphim.com.vn/lam-sub-phu-de-video) từ tiếng Anh, tiếng Trung, hay tiếng Hàn, bởi nhu cầu xem phim của giới trẻ cực kỳ cao.

Tiêu chuẩn lựa chọn

Để có đội ngũ biên, phiên dịch đủ tiêu chuẩn, phải có đủ năng lực ngoại ngữ và năng lực chuyên môn.

  • Khả năng ngoại ngữ: dịch đúng ngữ pháp (ngữ pháp), văn phong của ngôn ngữ được dịch
  • Năng lực chuyên môn: là kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực được dịch

Người quản lý dịch thuật phải biết ngoại ngữ, hoặc là một dịch giả xuất sắc, chỉ khi bắt đầu dịch thì anh ta mới biết được tầm quan trọng của việc dịch, và nội dung của bản dịch phải trung thành với văn bản gốc.

Các Sở Tư pháp của Bang hoặc các cơ quan khác cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến chứng nhận bản dịch để đẩy nhanh quá trình thực hiện.

Phải có bộ phận hành chính để sao chép, chạy chương trình, tài liệu một cách nhanh chóng.

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, tức là giữ lời hứa với khách hàng “nói là làm được” – đó là điều mà một công ty dịch thuật uy tín có thể làm được.

Nhận biết công ty uy tín

  • Có địa chỉ giao dịch rõ ràng
  • Cam kết giao tài liệu đúng hẹn
  • Cam kết về chất lượng bản dịch, chẳng hạn như nhiều sai sót hoặc thậm chí hoàn lại tiền do không có sẵn bản dịch.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật uy tín, tuy nhiên một số công ty đôi khi rơi vào trường hợp bất khả kháng và không giữ lời hứa. Trong trường hợp này, công ty phải cố gắng, bằng mọi cách cố gắng khắc phục sự cố, khắc phục lỗi và giao hàng đến tận nơi cho khách hàng bằng chi phí của khách hàng, do lỗi của khách hàng mà mình gây ra.

Ngày nay, “tiền trộn lẫn”, nếu không khéo chọn lựa, uy tín của công ty sẽ không tốt, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Trên thực tế, rất khó để nhận ra một công ty dịch thuật uy tín, và bạn sẽ không biết “cam kết và hành động” cho đến khi bạn đã làm việc với họ ít nhất một lần.

Top các công ty dịch thuật uy tín

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM, đặc biệt lấy ngay trong ngày cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng mà ít công ty nào làm được. Công ty có đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu đa lĩnh vực, nhiệt tình và không ngừng học hỏi, ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ chứng thực lãnh sự / chứng thực lãnh sự và các dịch vụ liên quan khác, xử lý hồ sơ nhập cảnh, xin giấy phép lao động và các dịch vụ khác liên quan đến nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (84-28) 3514 6513 / 3510 6980 / 3510 6199 / 3514 7553
Website: https://pnvt.vn/ hoặc https://dichthuat.org/
Email: [email protected]

Dịch thuật 24H

Dịch thuật 24h là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài. Là một công ty có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Dịch thuật 24h được thành lập từ năm 2006 với phương châm “Mang Giá Trị, Giữ Niềm Tin”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì thuần khiết nhất cho khách hàng. Ngoài sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, best of company còn cung cấp những thông tin ngắn gọn về hoạt động dịch thuật thông qua những bài giới thiệu và tin tức phong phú, mang lại giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 32 121 268 – 093 636 3486 – 0983.272.434
Email: [email protected]
Website: http://dichthuat24h.vn/

Dịch thuật Haruka

Công ty TNHH Haruka Haruka có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn và các ngôn ngữ khác. 500 đơn hàng mỗi năm, hơn 1.000 phiên dịch viên cao cấp, sinh sống và học tập lâu năm ở nước ngoài, đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất. Đặc biệt, thế mạnh của Haruka là đội ngũ phiên dịch cabin chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Haruka còn cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy liền từ 2 giờ đến 24 giờ, giao hàng tận nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: [email protected]
Điện thoại: 024.6666.6200
Website: https://translation.pro.vn/

Công ty Persotrans

Công ty dịch thuật Persotrans là công ty chuyên về dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất. Là công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sự tiện lợi cho khách hàng. Bất kỳ tài liệu nào, bất kỳ ngôn ngữ nào, công ty đều có thể đảm bảo cho bạn bản dịch hoàn hảo nhất.

Công ty dịch thuật Persotrans là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và xử lý tài liệu, dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu cho các đối tác trong và ngoài nước, hoàn toàn có thể đáp ứng được quy mô khối lượng dữ liệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, ngõ 389, đường Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 097 393 6488 & 0983 617 669
Email: [email protected]
Website: http://dichthuatpersotrans.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyDichThuatPERSOTRANS/

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty có trụ sở tại Hà Nội chuyên về dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Với phương châm Chất lượng – Tốc độ – Hiệu quả – Giá cả cạnh tranh, Dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn nỗ lực mang lại kết quả kinh doanh hiệu quả cho khách hàng với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh, vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận tất cả các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, sổ hộ khẩu, dịch khẩu, dịch công chứng, dịch chứng thực … Hơn 50 ngôn ngữ Có sẵn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 6/12 ngõ 5 phố Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0916187189 / 0969162538
Website: https://dichthuatchucvinhquy.com/

Công ty dịch thuật Việt Úc

Công ty dịch thuật Việt Úc khởi đầu từ quy mô nhỏ, với hoài bão lớn, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại đây chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty luôn tự tin mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Nhân viên không ngừng hoàn thiện bản thân và phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Úc Châu là công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM, với đội ngũ dịch thuật gồm các bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên đại học, có kiến ​​thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Đáp ứng các tiêu chí: độ chính xác, phong cách, thuật ngữ và luôn phù hợp với đối tượng mà khách hàng muốn nhắm đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
Hotline: (028) 62.565.777
Email: [email protected]
Website: dichthuatvietuc.com.vn

Công ty iDichThuat

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ nhanh chóng và chính xác. iDichThuat đảm bảo các tài liệu chuyên môn như: khoa học công nghệ, kinh tế xã hội, luật hành chính … tất cả đều được iDichThuat đảm bảo với bản dịch chính xác, nội dung chất lượng cao và giá cả cạnh tranh hợp lý.

Công ty dịch thuật iDichThuat có một đội ngũ nhân lực xuất sắc, bao gồm: 8 quản lý dự án, 16 biên tập viên, 70 biên dịch viên hành chính. Ngoài ra, công ty có hơn 500 biên dịch viên làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và tiến độ công việc của họ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0983 106 550
Email: [email protected]
Website: https://idichthuat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *